Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 02/11/2022

Sự phát triển của Internet đã cải thiện chất lượng cuộc sống và tâm trạng của con người lên một tầm cao mới và cho phép họ tiếp cận nhiều thứ một cách gián tiếp thông qua kết nối của họ với thế giới. Tuy nhiên, nó cũng khiến người dùng phải đối mặt với nhiều nguy cơ tiềm ẩn, chẳng hạn như các cuộc tấn công mạng và phần mềm độc hại được cài đặt ở khắp mọi nơi.

Tải AVG AntiVirus 2023 (MOD Mở khóa PRO) 6.52.3

Nếu bạn đang lo lắng về kinh nghiệm sử dụng internet, bài viết sẽ giới thiệu AVG AntiVirus 2023, một ứng dụng đa năng và giúp người dùng dễ dàng loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn trên thiết bị. Hơn nữa, ứng dụng hoạt động như một lá chắn mạnh mẽ và bảo vệ người dùng khỏi tất cả các mối nguy hiểm tiềm tàng đến từ internet.

AVG AntiVirus 2021 (MOD, PRO Unlocked)

QUÉT MỌI THỨ TRONG THỜI GIAN THỰC

Chức năng đầu tiên mà AVG AntiVirus 2021 giới thiệu đến người dùng là máy quét, giúp người dùng quét qua tất cả các ứng dụng hoặc các ngóc ngách trong bộ nhớ để tìm ra các tập tin đáng ngờ.

Tất cả các tệp đều có cấu trúc đặc biệt và AI của ứng dụng được lập trình để dễ dàng xác định các tệp đáng ngờ hoặc độc hại. Quá trình quét có thể được tùy chỉnh và có nhiều chế độ khác nhau, cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để quét tùy thuộc vào tình huống họ đang cần.

Sau khi quét, tất cả các kết quả được liệt kê, cùng với mức độ rủi ro, thư mục và các tùy chọn để người dùng xử lý. Tuy nhiên, nhiều ứng dụng có thể quan trọng và liên quan đến các tệp lớn hơn, vì vậy người dùng sẽ có nhiều tùy chọn hơn để xử lý tất cả các tệp mà không cần gỡ bỏ chúng.

AVG AntiVirus 2021 (MOD, PRO Unlocked)

TRÌNH QUẢN LÝ TẬP TIN VÀ TRÌNH VỆ SINH ĐỂ LÀM SẠCH KHÔNG GIAN

AVG AntiVirus 2021 sẽ tích hợp với trình quản lý tệp để người dùng tối ưu hóa hoặc tương tác với bộ nhớ vật lý của thiết bị. Nhiều người dùng thường có nhiều tệp dư thừa và chúng tích tụ ở những nơi mà họ hiếm khi truy cập vào chúng, và ngay cả người quản lý tệp thông thường cũng không thể phát hiện ra chúng.

Nhưng ứng dụng sẽ tích hợp với một AI thông minh khác và hiển thị tất cả các tệp lớn hoặc dư thừa, từ đó giúp người dùng dọn dẹp hoặc cho phép họ làm việc với tất cả các tệp trong thiết bị. Tuy nhiên, người dùng cần kiểm tra thủ công tất cả các tệp vì ứng dụng không thể biết tầm quan trọng của chúng và người dùng có thể vô tình xóa chúng. Trình quản lý thư mục của AVG AntiVirus 2021 đa dạng và tiện lợi, giúp người dùng trải nghiệm và tối ưu hóa bộ nhớ dễ dàng.

AVG AntiVirus 2021 (MOD, PRO Unlocked)

TỐC ĐỘ THIẾT BỊ CỦA BẠN BẰNG ỨNG DỤNG GIẾT CỔ

Nhiều ứng dụng được lập trình để chạy ở chế độ nền và có thể khó bị phát hiện nếu không có các ứng dụng cần thiết. Những ứng dụng này cần được gỡ bỏ hoặc dừng lại vì chúng đều ngốn hiệu suất, pin và dữ liệu mạng của người dùng mà không hề hay biết.

AVG AntiVirus 2023 là một ứng dụng đa năng và nó có thể giúp người dùng gỡ bỏ tất cả các ứng dụng đang chạy trên thiết bị, kể cả những ứng dụng không phản hồi. Việc giết hết các ứng dụng nền là điều tích cực, giúp thiết bị của người dùng chạy mượt mà hơn và tiết kiệm được nhiều thứ trên thiết bị.

AVG AntiVirus 2021 (MOD, PRO Unlocked)

PHÁT HIỆN TRANG WEB MALICIOUS VÀ BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

AVG AntiVirus 2021 hứa hẹn sẽ bảo vệ người dùng khi truy cập Internet và tích hợp với bộ phát hiện phần mềm độc hại được lưu trữ trong các trang web. Khi người dùng tiếp xúc với bất kỳ người nào trong số họ, ứng dụng sẽ dừng kết nối và cảnh báo người dùng trước khi truy cập.

Người dùng có thể chọn quay lại hoặc tiếp tục truy cập và chịu rủi ro. Nhiều người dùng luôn tò mò và sẵn sàng truy cập vào các trang web đó nên chúng sẽ được tích hợp các tính năng giúp người dùng trải nghiệm internet một cách an toàn tuyệt đối.

AVG AntiVirus 2021 (MOD, PRO Unlocked)

CÁC CÔNG CỤ VPN TÍCH HỢP ĐỂ LƯU TRỮ BẤT CỨ NÀO

Nếu người dùng muốn truy cập internet ẩn danh và không muốn ai phát hiện ra thì VPN là lựa chọn thích hợp nhất. AVG AntiVirus 2021 sẽ tích hợp với trình tạo VPN linh hoạt và dễ vận hành, đồng thời người dùng có thể thoải mái kết nối với bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Khi kết nối với máy chủ VPN, mọi thông tin quan trọng về người dùng sẽ được che giấu hoàn hảo và mang đến cho người dùng tốc độ kết nối ổn định hơn. VPN có rất nhiều công dụng trong cuộc sống hàng ngày của con người và đặc biệt nhất là cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các khu vực hạn chế cục bộ, mở rộng khả năng khám phá của người dùng trên internet.

AVG AntiVirus 2021 (MOD, PRO Unlocked)

THIẾT LẬP PIN VÀ MẬT KHẨU CHO NỘI DUNG NHẠY CẢM

Nếu người dùng có nhiều thư mục bí mật và nhạy cảm nhưng không muốn người khác truy cập chúng, AVG AntiVirus 2021 sẽ giúp họ đặt mật khẩu và bảo mật cho tất cả các thư mục hoặc ứng dụng. Hơn nữa, tính bảo mật của ứng dụng được nâng cao và chuyên nghiệp hơn trong việc bảo vệ các tệp của người dùng.

Sau khi mọi thứ được cài đặt, tất cả dữ liệu bên trong đều không thể truy cập được, thậm chí có thể chặn các tệp độc hại hoặc phần mềm độc hại từ bên ngoài. Tính hữu dụng và tính linh hoạt của trình bảo vệ AVG AntiVirus 2023 là tuyệt vời, mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng tốt nhất và an toàn nhất.

Hàng ngày, nhiều người dùng báo cáo bị mất dữ liệu quan trọng hoặc thiết bị của họ bị nhiễm phần mềm độc hại, mang lại những điều xấu cho thiết bị và cho người dùng. Nhưng với sự xuất hiện của các ứng dụng diệt virus, như AVG AntiVirus 2023, mọi thứ trở nên an toàn hơn và mang đến cho người dùng nhiều công dụng và chức năng ấn tượng để bảo vệ thiết bị và các tài liệu quan trọng.

Nội dung tương tự:

6 cách để sửa lỗi “Internet Explorer Has Stopped Working”

Hướng dẫn • 05/12/2022

Nội dung chính Phương pháp 1: Đặt lại Internet Explorer Phương pháp 2: Đặt lại tất cả các vùng về mức mặc định Phương ...

Cách lưu ảnh Snapchat vào thư viện? – Tự động

Hướng dẫn • 10/01/2023

Theo mặc định, Snapchat sẽ giữ ảnh bạn chụp trong Kỷ niệm cho đến khi bạn thay đổi cài đặt. Không quan trọng là ...

Cách tạo biểu đồ hình tròn trong Google Trang tính (Từng bước)

Hướng dẫn • 18/01/2023

Có rất nhiều lý do chính đáng để tạo biểu đồ hình tròn! Nó cho thấy mối quan hệ giữa các phần dữ liệu ...

android.process.acore lỗi dừng quá trình trên android

Hướng dẫn • 06/12/2022

Việc gặp lỗi trên thiết bị Android của bạn không có gì là mới. Đôi khi chúng ta gặp sự cố với các thiết ...