Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 13/07/2021

Nếu bạn là một người sử dụng điện thoại thông minh, bạn sẽ luôn tìm cách để tối ưu hóa việc sử dụng thiết bị của mình theo nhiều cách khác nhau. Ứng dụng được giới thiệu hôm nay được thiết kế để giúp bạn làm điều đó AVG Cleaner – Trình dọn rác, Tăng cường bộ nhớ & RAM.

Vì vậy, bạn sẽ nhận được nhiều chức năng có giá trị để tối ưu hóa dung lượng, pin và hơn thế nữa, tất cả chỉ trong một ứng dụng duy nhất. Có thể nói nó sẽ là ứng dụng thích hợp dành cho bạn.

AVG Cleaner AVG Cleaner

KIỂM TRA CÔNG SUẤT THIẾT BỊ CỦA BẠN DỄ DÀNG

Trong quá trình sử dụng điện thoại thông minh, người dùng sẽ gặp phải nhiều vấn đề khác nhau, và một trong số đó là dung lượng của thiết bị. Có thể nói, theo thời gian con số này sẽ tăng lên, và sẽ có nhiều lý do để bạn quan tâm và giúp bạn tối ưu hóa việc dọn dẹp một cách nhanh chóng. Vì vậy, AVG Cleaner là một công cụ tuyệt vời vì bạn có thể tác động cụ thể lên một số yếu tố tạo nên không gian của mình và dọn dẹp chúng một cách nhanh chóng.

Trình dọn dẹp của ứng dụng rất hữu ích để bạn xóa những thứ khác thỉnh thoảng xuất hiện trên thiết bị của mình. Như vậy, chỉ với một lần chạm, bạn đã dọn dẹp kỹ lưỡng một cách nhanh chóng để nâng cao khả năng lưu trữ của mình.

Nhưng sẽ có nhiều yếu tố khác mà bạn sẽ tìm thấy trong ứng dụng, chẳng hạn như hình ảnh hoặc nội dung mà bạn đã không sử dụng trong một thời gian dài. Có thể nói đó là những nguyên nhân luôn tồn tại trong thiết bị của bạn và chiếm nhiều vị trí trong thiết bị của bạn.

Yếu tố đầu tiên mà chúng ta cần đề cập đến là ảnh và ứng dụng cung cấp chức năng làm sạch ảnh trong một ứng dụng duy nhất. Người dùng có thể tìm thấy các bức ảnh trùng lặp một cách nhanh chóng và giữ lại những bức ảnh đẹp nhất. Đồng thời, việc xóa cũng hoàn toàn đơn giản chỉ với những thao tác vuốt nhanh, tuy nhiên bạn sẽ cần thời gian để cân nhắc xem mình nên xóa những ảnh nào để giải phóng dung lượng bộ nhớ.

CÀI ĐẶT CÁC ỨNG DỤNG KHÔNG CẦN THIẾT

Trong trình dọn dẹp của ứng dụng, bạn sẽ có thể tìm thấy nội dung và các nguồn lưu trữ tệp để tối ưu hóa quá trình dọn dẹp của mình. Cụ thể, bạn sẽ nhận được thông tin về bộ nhớ cache và tệp APK. Hai yếu tố này luôn xuất hiện trên thiết bị của bạn mà ít khi bạn để ý, như tải APK cài đặt ứng dụng mà quên xóa tập tin này. Vì vậy, sau khi sử dụng ứng dụng, các tệp bạn không cần có thể biến mất hoàn toàn nhanh chóng và bất kỳ ai cũng muốn điều đó.

Nếu bạn muốn tối ưu hóa dung lượng lưu trữ, bạn đã bao giờ nghĩ đến những ứng dụng mà bạn không sử dụng nhưng vẫn giữ trên thiết bị của mình? Nếu có, hãy để AVG Cleaner giúp bạn làm sạch chúng hoàn toàn nhanh chóng chỉ với các thao tác chạm và bạn có thể gỡ cài đặt thành công các ứng dụng bạn không thường xuyên sử dụng. Vì vậy, khi bạn sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ có thể chăm sóc hệ thống ứng dụng của mình và cân nhắc những ứng dụng nào bạn nên tiếp tục sử dụng.

TỐI ƯU HIỆU SUẤT THIẾT BỊ

Vấn đề tiếp theo mà bất kỳ người dùng nào cũng muốn cải thiện đó là hiệu suất và nó thường bị ràng buộc bởi RAM của thiết bị. Nếu quên tắt các ứng dụng chạy nền, bạn sẽ phải sử dụng đến AVG Cleaner vì sự hữu ích mà nó có thể mang lại.

Vì vậy, chỉ mất một chút thời gian và các ứng dụng này sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn và bạn có thể tập trung vào việc sử dụng các ứng dụng khác. Ngoài ra, nếu bạn muốn trải nghiệm của mình tối ưu hơn, bạn có thể cài đặt cách dọn dẹp này.

Bạn sẽ thấy các chức năng và ứng dụng mà bạn chưa từng thấy trước đây vì chúng thường là các ứng dụng chạy ngầm. Vì vậy, bạn sẽ chọn các ứng dụng để thời gian chết có thể bỏ qua chúng, vì vậy trải nghiệm của bạn không có vấn đề gì. Có thể nói, sau khi cài đặt xong, bạn không cần lo lắng về việc hiệu suất của mình bị chiếm dụng bởi các ứng dụng không cần thiết. Một hệ quả khác mà ứng dụng này mang lại là tiết kiệm pin một phần.

ỨNG DỤNG TIẾT KIỆM PIN

Khi bạn đã dừng một số ứng dụng chạy nền, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng pin nhất định cho thiết bị của mình. Điều đó hoàn toàn hợp lý và hữu ích cho các thiết bị có dung lượng pin thấp có thể hoàn toàn tập trung hiệu suất của chúng vào các tác vụ quan trọng. Ngoài ra, nó không gây ra tình trạng quá tải cho pin của bạn và đây cũng là một trong những cách giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng pin một cách tiện lợi hơn.

Từ việc tiết kiệm pin, bạn có thể tìm thấy cấu hình tối ưu cho từng trường hợp sử dụng của ứng dụng. AVG Cleaner cung cấp các cấu hình tương ứng để bạn lựa chọn, chẳng hạn như pin yếu, trong xe và nhiều cấu hình khác. Cụ thể, mỗi cấu hình có những đặc điểm khác nhau tùy thuộc vào hoạt động của bạn trong các tình huống khác nhau. Vì vậy, bạn có thể sử dụng hợp lý hơn thiết bị của mình.

Nội dung tương tự:

Hack Bubbu School – My Cute Pets (MOD trường học, Vô hạn Money)

Ứng dụng • 10/12/2022

Bubbu School – My Cute Pets  là một trò chơi giáo dục dễ thương và thân thiện chủ yếu nhắm đến đối tượng trẻ ...

Tải Manga Dogs (MOD, VIP Unkocked) App đọc truyện tranh

Ứng dụng • 11/09/2020

Bạn có phải là một người yêu thích manga – một thể loại truyện tranh nổi tiếng ở Nhật Bản thường được miêu tả ...

Tải Netflix (MOD Xem phim Miễn phí Premium & Mở khóa VIP)

Ứng dụng • 22/04/2021

Kênh truyền hình nào được đánh giá là tốt nhất? Netflix chắc chắn sẽ nằm trong câu trả lời của đại đa số người ...

Tải Enhance It (MOD Làm nét Ảnh, Khôi phục dễ, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 16/12/2022

Những bức ảnh luôn là thứ lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của mỗi người. Với sự tiến bộ của công nghệ, bạn ...