Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 03/12/2022

Trong thế giới hiện đại này, khi công nghệ phát triển, con người sẽ càng có nhiều lý do để nghi ngờ Internet. Trong thời gian qua, đã có hơn vô số sự kiện người dùng bị đánh cắp dữ liệu, thậm chí xuất hiện lỗi kỹ thuật phần mềm thiết bị. Nguồn là phần mềm độc hại và do bảo mật thông tin kém khỏi sự xâm nhập của tin tặc.

Do đó, người dùng bắt đầu tìm kiếm các ứng dụng chống vi-rút, cùng với các tính năng khác giúp giữ an toàn hơn. Một trong những ứng dụng đó là Avira Antivirus, một phần mềm chống phần mềm độc hại và hoạt động như một lá chắn cho người dùng khi họ bắt đầu kết nối Internet. Không chỉ vậy, ứng dụng còn có tính năng VPN với hiệu suất vượt trội cho người dùng tận hưởng Internet một cách thoải mái nhất.

GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN VÀ TIỆN NGHI VỚI THIẾT KẾ ĐẸP

Avira Antivirus là một công cụ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa từ Internet, điển hình là virus, phần mềm độc hại và nhiều loại phần mềm độc hại khác. Đó là lý do tại sao nó có giao diện đơn giản, thân thiện và sử dụng màu sắc rực rỡ để thu hút người dùng, cũng như tạo cho họ cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Tại trang chủ của ứng dụng là trạng thái của thiết bị, cũng như nơi người dùng quản lý ứng dụng và sử dụng các chức năng khác của nó. Hơn nữa, ứng dụng sẽ sắp xếp tất cả các tính năng của nó theo nhiều danh mục khác nhau, với nhiều công dụng và lợi ích mà nó mang lại cho người dùng. Tất nhiên, người dùng có thể cá nhân hóa ứng dụng, thay đổi màu sắc của giao diện và có thể thao tác với ứng dụng thông qua thanh thông báo của thiết bị.

QUÉT VIRUS QUA THIẾT BỊ CỦA BẠN

Trước khi cài đặt ứng dụng này, thiết bị của người dùng có thể đã bị xâm nhập bởi phần mềm độc hại. Vì vậy, “Avira Antivirus Crack” sẵn sàng giúp người dùng loại bỏ tất cả các phần mềm độc hại và tạo ra một lớp bảo vệ cho phép thiết bị tự động ngăn chặn sự xâm nhập từ nhiều nguồn khác nhau.

Chỉ với một thao tác nhấn đơn giản trên màn hình chính, quá trình quét được thực hiện ngay lập tức. Ứng dụng sẽ quét tất cả các tệp, mọi thư mục và mọi nơi trong bộ nhớ của bạn để tìm các tệp độc hại. Sau khi hoàn tất quá trình quét, nó sẽ hiển thị số lượng và danh sách các phần mềm độc hại.

Kèm theo chúng là thư mục và các tệp được liên kết với chúng. Người dùng sẽ có nhiều tùy chọn để xử lý các tệp độc hại, chẳng hạn như sửa chữa, xóa và hủy kích hoạt. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ đưa ra cảnh báo mỗi khi người dùng bắt đầu xóa các tệp độc hại, vì chúng có thể được liên kết với một số ứng dụng đang hoạt động của người dùng.

BẢO VỆ TỐT NHẤT KHI SỬ DỤNG INTERNET

Sau khi tải ứng dụng, người dùng có thể kích hoạt lớp bảo vệ của ứng dụng, lớp này dùng để ngăn chặn tất cả các phần mềm độc hại xâm nhập vào thiết bị của người dùng. Đặc biệt khi người dùng muốn truy cập vào bất kỳ trang web nào, ứng dụng sẽ chạy ngầm và quét chúng trước khi người dùng truy cập.

Nếu trang web bị nghi ngờ chứa phần mềm độc hại, nó sẽ cảnh báo người dùng, và từ đó cho phép họ truy cập hoặc không. Không chỉ vậy, mỗi khi người dùng bị phần mềm độc hại tấn công, ngay lập tức ứng dụng sẽ hiển thị tên và xuất xứ của họ để người dùng xử lý. Lớp bảo vệ của ứng dụng này được đánh giá về độ chắc chắn, không chiếm nhiều hiệu năng của thiết bị và ít hao pin.

VPN, NƠI AN TOÀN NHẤT CHO NGƯỜI DÙNG ĐỂ THƯ GIÃN

VPN là viết tắt của Virtual Private Network, hoạt động như một đường hầm riêng tư dành riêng cho người dùng và người khác không thể tìm thấy. Việc sử dụng VPN là rất lớn, nhưng không giống như chống vi-rút, nó mang lại cho người dùng tốc độ truy cập cao hơn, an toàn hơn và mọi hoạt động đều được ẩn.

Không chỉ vậy, thông qua VPN, người dùng có thể truy cập các trang web bị chặn cục bộ, cũng như trải nghiệm game ở các khu vực khác một cách mượt mà. VPN sẽ tự động thay đổi tất cả thông tin của người dùng, ẩn tất cả thông tin của họ và giữ cho dữ liệu của họ an toàn và không thể bị đánh cắp từ bên ngoài. Tất nhiên, người dùng có thể bật đồng thời chức năng chống vi-rút và VPN để có trải nghiệm internet tốt hơn bao giờ hết.

CHỌN MÁY CHỦ VPN ĐỂ KẾT NỐI

Avira Antivirus có các máy chủ VPN đặt khắp nơi trên thế giới và chúng có thể giúp kết nối của người dùng ổn định nhất có thể. Người dùng có thể chọn giữa kết nối thủ công và kết nối tự động. Khi kết nối tự động tìm ra máy chủ gần nhất và ổn định nhất cho người dùng, trong khi kết nối thủ công cho phép người dùng chọn bất kỳ máy chủ nào họ muốn.

Mỗi máy chủ VPN sẽ giả mạo IP của người dùng với IP của máy chủ cục bộ, từ đó cho phép người dùng truy cập vào các trang web bị chặn. Không chỉ vậy, VPN còn mang đến cho người dùng tốc độ vô tận, miễn phí và tốt hơn cả tốc độ kết nối mặc định, giúp họ có trải nghiệm Internet tốt hơn.

Nếu bạn cần một lá chắn và đường hầm an toàn nhất để bạn có trải nghiệm Internet tốt nhất, hãy tải xuống “Avira Antivirus 2023”, một ứng dụng linh hoạt và đơn giản để sử dụng. Ứng dụng được tối ưu hóa tốt nên không chiếm nhiều hiệu suất của thiết bị, có thể hoạt động ngầm trong thời gian dài.

Không chỉ vậy, nó còn giúp thiết bị của người dùng an toàn nhất trước sự tấn công của phần mềm độc hại hay hacker. Mọi thứ đều có trong ứng dụng này, chỉ vì sự an toàn của người dùng, cùng với dữ liệu quan trọng của họ.

Nội dung tương tự:

Tải Koda Cam (MOD Mở khóa Premium) 2.4.2

Ứng dụng • 20/03/2023

Những bức ảnh đẹp luôn là một trong những thứ mà bất cứ nhiếp ảnh gia nào cũng muốn sở hữu. Họ sẽ dành ...

Tải IntCall ACR (MOD Premium miễn phí) 1.5.8

Ứng dụng • 27/08/2022

Ghi âm cuộc gọi trên thiết bị di động ngày nay là điều cần thiết đối với tất cả mọi người, đặc biệt là ...

Tải Yandex Music (MOD Nhạc, Đăng khí Plus miễn phí)

Ứng dụng • 02/04/2023

Yandex Music là một ứng dụng âm nhạc từ một nhà xuất bản Nga. Đây là một trong những hình thức nổi tiếng nhất ...

Chia sẻ Acc App Store với Icloud IOS nhiều Game/App thu phí

Chia sẻ • 28/03/2021

Rất nhiều tài khoản iCloud của IOS trong App Store có nhiều Game và App thu phí đã được mua hết rồi các bạn ...