Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/07/2022

Awaken: Chaos Era mang đến cho người chơi một cốt truyện giả tưởng. Câu chuyện kể về thế giới huyền thoại của các bộ tộc đa dạng. Không chỉ riêng con người mà còn nhiều loài sống đúng nghĩa ngay tại đây. Nó thường được gọi là Đánh thức nơi phép thuật luôn hiện hữu. Người bảo trợ có khả năng được làm lại thành một nhân vật sống trong một vùng đất lịch sử mà ít người khám phá.

Cuộc sống bình yên của bạn đã bị đe dọa bởi những thế lực xấu xa. Hãy tạo ra một công ty gồm những chiến binh có niềm tin nhờ mỏ neo. Hãy nhất định ý chí của bạn luôn vững vàng trên hành trình vực dậy sự sống. Trong khi đối mặt với tình hình, đất mẹ của bạn được chuẩn bị cho sự hủy diệt. Bạn sẽ chọn từ bỏ để chôn cùng với sự diệt vong của bộ tộc. Hoặc vươn lên và dẫn dắt những điều này bằng ý chí kiên định.

Awaken: Chaos Era

Nhân vật có quan điểm cá nhân thứ 3

Thể loại nhập vai với góc nhìn cá nhân thứ 3 hoàn toàn không làm thất vọng. Và điều tương tự cũng đúng trong trò chơi này khi nó có ý thức tìm ra cách phù hợp để làm hài lòng người bảo trợ bằng sự tiến bộ. Bạn sẽ trải nghiệm chiến lược chiến đấu chính xác của nhân vật. Từ Awaken: Chaos Era, bạn sẽ khám phá ra toàn bộ trận chiến của mình. Vì vậy, một bầu không khí sôi động và thu hút sự chú ý có thể sẽ được dự kiến ​​khi sử dụng chương trình của bạn.

Thời trang PvE nổi bật

Khách hàng sẽ không muốn bỏ qua thông tin chi tiết về hoạt động này. Bởi vì điều này, phần lớn các bài phê bình xuất sắc đến từ các yếu tố của kinh nghiệm vận hành này. Một kiểu PvE số ít với những trận đấu mãn nhãn. Kết hợp với đó sẽ là những phần quà hậu hĩnh cho những người chơi xứng đáng. Chúng tôi đảm bảo người chơi có thể có những giây phút trải nghiệm thú vị. Hãy chọn một dòng điện hữu ích.

Cạnh tranh để có được thứ hạng

Awaken: Chaos Era cạnh tranh với các bản sao lớn hơn để có được xếp hạng dễ dàng nhất. Hoặc vật lộn để chống lại những khách hàng tiềm năng có vị trí lớn hơn trên bảng xếp hạng. Tốt nhất bạn nên có nghĩa vụ đánh bại họ để có được một thứ hạng mới như kiểu mẫu. Càng cao càng tốt, bạn càng là một người tham gia tài năng. Ngoài ra, quà cho các ông trùm là những gì người khác muốn.

               
Tải về máy ( V1.2.90 )
Nội dung tương tự:

Hack My Talking Hank (MOD, APK IOS/Kim cương) độc quyền

Trò chơi • 06/04/2021

My Talking Hank được chăm sóc miễn phí trò chơi thú cưng được phát hành bởi Outfit7. Sau một loạt thành công với My ...

Hack Streamer Life Simulator (MOD học Live stream, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 23/04/2021

Streamer được xem như một nghề và những phương thức mới để mang lại sự giải trí cho mọi người trong thế giới hiện ...

Wolf: The Evolution Mod APK (Đá quý không giới hạn) 1.96

Trò chơi • 04/05/2022

Wolf: The Evolution là một trò chơi sáng tạo rất độc đáo không có chất tương tự. Được thực hiện theo thể loại chiến ...

Tải Pack Opener for FUT 21 (Mod Tiền vô tận) 5.35

Trò chơi • 05/10/2021

Các trò chơi bóng đá theo phong cách arcade được chào đón nồng nhiệt và luôn có lượng người chơi đông đảo trên toàn ...