Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/12/2022

Nhiều người nói class này yếu class này khỏe nhưng sai hoàn toàn, mỗi class có một chức năng riêng và trong mỗi team đấu nên có đủ 3 class dù có là đi boss hay đấu 4vs4.

AxE hướng dẫn chơi

 

AE mới chơi đừng quá đề cao nhân phẩm khi ko quay đc pet tt atk hay pet bóng đèn, con nào về sau mới phát huy đc tác dụng nên mới đầu thù có gì dùng lấy, không có hay không ra được pet tử tế thì cứ cày tiếp cho mình, nên có cái vũ khí đỏ cho dễ chơi, nghe mình đi không có acc nhân phẩm tệ chỉ là nó tích nhân phẩm cho lần roll sau thôi.

Một số kinh nghiệm cơ bản

  • 1/ Chọn nhân vật mình muốn chơi + roll pet huyen hoai hoặc vk thần thoại ( vì ko làm thế b sẽ thọt sml. lên chọn 1 trong 2 thôi nhé vì nếu chọn được cả 2 b phải cày đủ 1k2 kc vất vả lắm)
  • 2/ Phần thưởng online 30p (phước lành của anh hùng) các bạn bú nó khi làm nv hàng ngày nhé hiệu quả lắm. lv cao mới thấy rõ được
  • 3/ Nhớ tham gia các sự kiện hằng ngày ở mục Thử thách, chiến tranh , bang hội. ( đừng quên đọc làm nhiệm vụ phần thưởng thử thách và sứ mệnh nhé được rất nhiều kct)
  • 4/ khi làm hết các nhiệm vụ chính và phụ chúng ta bắt đầu phải làm nv tuần hoàn ở khu vực yêu cầu ( làm maxx nv chính và phụ lên đc 36 thui)
  • 5/ Về việc dùng kct thế nào cho hợp lí : theo ý kiến riêng của mình là lên để kct mua điểm kĩ năng , mua vé cướp phá và mở rộng thêm hòm đồ tầm 200 là được ( vì mình thấy bỏ 600 kct ra quay đồ lành ít dữ nhiều 🙂 )
  • 6/ Ở phần chế tạo nguyên liệu Đá nâng cấp vũ khí , giáp và phụ kiện. các bác đừng đem đi chế tạo tinh hoa để nâng đồ nhé.Vì đó là nguyên liệu để chúng ta nâng bậc cho đồ mình. ( các bạn để ý đá giáp là cần nhiều nhất có thể chế tạo hoán đổi các đá cho nhau và mất thêm vàng.)
  • 7/ Nâng đồ đến thần thoại thì có 2 cách. kết hợp hoặc nâng cấp bằng đá ở phần 6. ( Còn từ thần thoại lên zadium thì phải mất tầm tháng ấy )
  • 8/ Sau khi làm hết các phó bản hoạt động thì nên dùng pc hoặc lap treo acc làm nv khu vực để lên lv vừa kiếm đá, nguyên liệu úp đồ và vàng.( Mình toàn treo train liên tục vừa có vàng úp đồ. vừa nhặt được sách nâng cổ vật còn cấp thì khỏi nói chắc chắn phải lên rồi 🙂

 

AxE cách qua ải

Cách để qua 7-12 dễ dàng:

Theo như các bạn biết thì màn 7-12 yêu cầu chúng ta đi vào một phụ bản yêu cầu lực chiến khá cao nên gây khó khăn cho một số người.
Cách qua thật ra khá đơn giản chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn trước Trùm

Ở giai đoạn này tất cả những gì bạn cần làm là đánh và chạy. Cụ thể là bạn hãy sắp xếp kỹ năng hợp lí sao cho trong lúc bạn dùng hết 4 kỹ năng thì quái đã bị đánh bật ra (nên không thể đánh bạn). Sau khi sử dụng hết kỹ năng thì bắt đầu chạy vòng tròn để tránh bị đánh và đợi khi cả 4 kỹ năng đều có thể sử dụng lại. GIAI ĐOẠN NÀY CẦN NHIỀU THỜI GIAN.

Giai đoạn trùm

Lúc này thì mọi việc có vẻ sẽ dễ dàng hơn. NÊN NHỚ LÀ CÁC BẠN CÓ DẪN THEO 1 NPC VÀO PHỤ BẢN CÙNG BẠN. Tất cả việc bạn cần làm là lại gần gây sát thương con trùm để NPC đánh con trùm đó. Lúc đó bạn hãy để con trùm giết mình, lúc bạn chết trùm sẽ chuyển sang tập trung đánh NPC, và bạn chỉ cần hồi sinh và đánh trùm thôi, lúc đó NPC đã là bao cát của trùm rồi.
Và để hoàn thành với cách này mình đã tốn 23 phút kiên trì ở giai đoạn 1.

AxE kinh nghiệm cày chay

Các bác cứ thắc mắc hỏi đồ trong AXE đồ nào là ngon nhất, …Để giải quyết cho các bác thì e sẽ nói 1 số ý chính để các bác làm cho nhanh đỡ tốn nguyên liệu nhất có thể…

Tiết kiệm nguyên liệu mà hiệu quả

Việc đầu tiên là các bác lên kiếm cho mình 1 con pet ngon… TT thủ hay công đều ok… Có kim cương thì đầu tư vào pet trước vì pet cộng dồn chỉ số khá nhiều tuỳ theo mức độ bạn sở hữu…

Thứ 2 để dành đá chế tạo lại vì sau này muốn nâng cấp lên cần khá nhiều đá… Đừng vội mà đi nâng đồ tím… vì leo tháp và đánh 1 số phụ bản hoặc điểm danh tháng là có đồ để chơi… các bạn thắc mắc là ko cùng 1 séc đồ thì ko thể kích hoạt dòng và chỉ số trang bị phải ko…?

Đừng có lo… cứ ưu tiên làm nhiệm tích vàng và kim cương lại… điểm danh được chọn đồ theo ý muốn mà… Vàng thì sau cần rất nhiều… và ko thể thiếu được… tất cả phải có vàng lên tích được càng nhiều càng quý…

AXE đồ nào là ngon nhất?

Về đồ thì chỉ có đồ Zandium là đồ ngon nhất và mất nhiều thời gian nhất… Đồ này kiếm ở đâu…? 1 là quay may mắn thì ra… 2 là chế tạo…
Thế thì làm sao chế tạo…?

Các bạn làm nhiệm vụ sau này hoàn thành nhiệm vụ trong 1 số chương sẽ nhận được 1 quyển kinh… các bạn mở ra thì sẽ có sách chế tạo đồ zandium.

Về đồ zandium thì kiếm nguyên liệu trong bang hội và tách đồ đặc biệt và thần thoại sẽ có 1 số nguyên liệu + chế tạo đá vũ khí phát sáng… Và bỏ ra 5 triệu vàng sẽ đc 1 món đồ zandium. Cái này lâu lắm luôn đấy… lên phải cố mà cầy…

Đập linh thạch ngọc ra sao?

– Bên cạnh đó còn 1 số vấn đề khác liên quan tới ngọc… linh thạch … vấn đề này thì các bạn lên đập cùng 1 loại ngọc 4 viên cho 1 trang để kích hoạt dòng của ngọc tuỳ theo hướng bạn muốn phát triển bên cạnh đó cũng lên để ý những dòng chỉ số của ngọc cũng như linh thạch…
Ngọc ngon ko phải ngọc thần thoại kiếm đc…

Mà là ngọc mình chế tạo ra và nâng cấp lên. Tiếp tới là trang phục các bạn cố kiếm trang phục sáng bóng lấp lánh thì nó sẽ mang lại cho bạn khá nhiều lc… Cái này thì liên quan tới may mắn , nhân phẩm ko tốt mở mãi méo ra đâu…

Làm sao để kick ẩn ngọc?

Để cho bạn dễ hình dung thì ngọc cơ bản có 2 loại là ngọc thủ vuông và công tròn.

Nhưng thủ và công lại chia làm nhiều loại tương ứng với kí tự trên ngọc, nếu bạn muốn kick ẩn công hãy kiếm đủ 4 viên giống nhau về kí tự là sẽ kick đc ẩn mà ko cần cùng bậc, tương tự nếu ai muốn kick ẩn thủ, so với full 4 viên vàng khác nhau sẽ tăng ít LC rất nhiều so với 4 viên tím giống nhau mà kick đc ẩn.

Build đồi như thế nào?

Build đồ có 4 loại khác nhau tuỳ theo các class và hướng bạn muốn lên… Để ý giữa 2 chỉ số ATK và DEF mà lên sao cho cân đối và hợp lý. Cánh thì sẽ update trong thời gian tới thôi…

AxE chiến thuật war

Chiến thuật War

Phần này chỉ mang tính chất giúp đỡ các anh em Đế Quốc đi war hiệu quả, mong anh em đã biết đừng ném đá.
Qua hơn tuần trải nghiệm game mình có 1 số mẹo chia sẻ cho ae newbie như sau:

Kênh war

Điều đầu tiên các bạn cần nắm đó là kênh trong game. Mỗi map đều có số lượng tối đa là 25ng chơi cho mỗi phe. Vì vậy cùng 1 map 7 nhưng sẽ có nhiều kênh nên việc cùng ở map 7 nhưng có ng thắng có ng thua là chuyện bt. Các bạn đừng nghĩ vì Đế Quốc yếu mà thua. Thua là vì bạn chọn nhầm kênh.

Vậy nếu trong trường hợp nhầm kênh bạn cần làm gì? Thứ nhất hãy town về căn cứ đã. Sau đó ấn vào theo dấu trên kênh chat quốc gia. Bạn sẽ đến địa điểm đó. Ví dụ muốn lên kênh 7. Hãy town về kênh 6 r hãy theo dấu nhé. Và nhớ là theo dấu chỉ có tác dụng đến trước khi war 10p.

Bước chuẩn bị war

Mình chỉ nói đến chiến thuật war chiếm đóng. Còn war đánh đến chết thì ai mạnh ng đó ăn nha :)). War chiếm đóng điều quan trọng nhất là phải có lợi thế trc khi war. Đừng để đến giờ war mới bắt đầu lao vào.
Các bạn hãy kêu gọi anh em lao lên chiếm cầu trước lối vào vòng tròn trong cùng để thủ. Bên chiếm đc sẽ có lợi thế hơn nên bằng mọi giá phải chiếm trước. Kêu gọi anh em đừng tiếc máu và hồi sinh. Sau đó cử ít nhất 3-5 ng đứng trong vòng tròn để chiếm giữ căn cứ.

War thôi

Sau khi đã chiếm được cầu, chỉ để lại 2-3 người ở vòng tròn trong cùng để tăng % chiếm giữ, còn lại tất cả ra đừng trước cầu thang và sân đấu để ngăn địch tiến lên. Đây là lúc quan trọng nhất nên các bạn càng k được tiếc thẻ hồi sinh. Kn của mình là hồi sinh đến lần thứ 3 thì thôi, vì hs mà mất 4 vé hơi chát :)).

Còn nếu trong trường hợp các bạn k chiếm được cầu thì sao. Đừng lo lắng, phân tích và lựa chọn hướng đi bọc hậu nhé, khu trung tâm có 2 lối lên, đừng đâm đầu lên sân trước để rồi chưa đến cầu thang đã chết k kịp ngáp. Lập 1 đội 2-3 người bọc hậu leo lên từ cầu thang phía sau và xả skill thôi. Rất có thể các bạn chính là những người sẽ thay đổi thế cờ của ván đấu.

Kết luận

Cuối cùng tựu chung lại, đúng là phe Liên Minh rất đông và hung hãn, tuy nhiên không phải chúng ta k thể giành chiến thắng. Nếu các bạn chửi rủa Đế Quốc yếu thì hãy nghĩ rằng những anh bạn Liên Minh bị thua ở đầu cầu bên kia cũng đang như vậy :))). Chúc các bạn may mắn và giành nhiều thắng lợi!!!

Đừng quên like nếu thấy bài viết này bổ ích ae nhé ^^

Nội dung tương tự:

Cách khắc phục trang web này không khả dụng trên PC Windows? – Tất cả các trình duyệt

Hướng dẫn • 25/01/2023

Bạn có kết nối internet đang hoạt động nhưng vẫn gặp lỗi “Trang web này không khả dụng?” »Bạn có thể nhận ra rằng ...

Cách liên kết lịch của bạn với Alexa từ Amazon

Hướng dẫn • 21/01/2023

Muốn Amazon Echo theo dõi các cuộc hẹn trên lịch của bạn? Không có gì. Bạn có thể liên kết lịch hiện có từ ...

Bạn có thể xem ảnh hồ sơ của mình nếu ảnh đó bị chặn trên WhatsApp không?

Hướng dẫn • 16/01/2023

Nếu ai đó đã chặn bạn trên WhatsApp, bạn sẽ không thể xem ảnh hồ sơ của họ nữa. Nhưng nếu bạn không thể ...

Bạn không có thiết bị đủ điều kiện được liên kết với tài khoản Microsoft của mình

Hướng dẫn • 18/02/2023

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...