Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/05/2022

Đối với những ai yêu thích game đối kháng miễn phí, có lẽ cái tên AXES.io từ nhà phát hành, CASUAL AZUR GAMES vẫn còn khá xa lạ và mới mẻ khi mới xuất hiện trên ứng dụng di động trong thời gian gần đây.

Tuy chỉ là một cái tên khá non trẻ nhưng nó vẫn để lại nhiều ấn tượng thú vị cho người chơi khi sở hữu một lối chơi đơn giản nhưng đầy thú vị, nơi bạn sẽ phải tìm cách trở thành người sống sót cuối cùng và cũng là người chiến thắng.

Game không quá nặng về mặt cốt truyện nên người chơi có thể thoải mái thưởng thức những lúc rảnh rỗi và không cần quá lo lắng về việc phải hoàn thành mọi nhiệm vụ như những game khác. AXES.io đã được phát hành trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS, cùng với đó là game chỉ chiếm dung lượng khá nhỏ nên bạn có thể dễ dàng tải về để trải nghiệm.

Đồ họa đẹp, cách chơi đơn giản, vật phẩm đa dạng

AXES.io mang trong mình phong cách đồ họa 3D với gam màu tươi sáng nhưng không quá sặc sỡ, trò chơi biết cách tiết chế những gam màu khó chịu – điều đó khiến trò chơi có được sự hài hòa tuyệt đối. Vì vậy người chơi có thể tập trung và không bị phân tâm bởi các yếu tố nhỏ khác. Cùng với đó, các nhân vật và vũ khí – những yếu tố chính được chăm chút tỉ mỉ, sáng tạo và đa dạng khi có một lượng lớn kiểu dáng và vũ khí ở đây là rìu.

Kho vũ khí của game khá đáng kể để người chơi có thể nâng cấp và trang bị khi đã đạt đến các cấp độ nhất định. Một yếu tố khác khiến trò chơi dễ tiếp cận là lối chơi đơn giản, người chơi ở mọi lứa tuổi đều có thể dễ dàng trải nghiệm. Hơn nữa, việc game vừa có thể chơi trực tuyến vừa chơi offline cũng là một lợi thế khi nó không yêu cầu bạn phải có internet mới có thể bắt đầu.

Sự ổn định có phải là một vấn đề?

Mặc dù về mặt hình ảnh nhưng độ ổn định của game vẫn khiến nhiều người chơi thắc mắc khi một số người phàn nàn rằng họ thường xuyên bị mất các vật phẩm thu thập được sau khi vào lại game. Bên cạnh đó, có ý kiến ​​cho rằng phiên bản offline hơi khó hiểu khi các nhân vật trong máy chỉ việc lấy và chăm sóc bạn. Cùng với đó, nó yêu cầu Android 4.1 trở nên vui tươi hơn một chút.

Có nên tải xuống hay không, và tại sao?

Tuy vẫn còn nhiều trục trặc về độ ổn định nhưng trò chơi đã được cập nhật khá thường xuyên để sửa các lỗi còn tồn tại, và rất dễ thông cảm khi trò chơi chỉ mới được phát hành gần đây. Hơn nữa, lối chơi khá mượt mà khi bạn chỉ cần tung những chiếc rìu vào đối thủ, thu tiền và sống sót càng lâu càng tốt để trở thành người chiến thắng, bạn sẽ bắt đầu với cấp độ 1, và cấp độ sẽ tăng dần.

Bạn giết càng nhiều, càng nhiều đối thủ và “AXES.io” cũng có rất nhiều bản đồ để bạn lựa chọn nên trải nghiệm càng xa xỉ. Hơn nữa, thực tế là mỗi trò chơi chỉ mất chưa đầy 120 giây để hoàn thành, chắc chắn sẽ phù hợp cho cả những người đi học và đi làm. Và kèm theo việc bạn chỉ cần khoảng 50 MB bộ nhớ cũng là một yếu tố mà bạn sẽ phải quan tâm nếu còn đang cân nhắc.

Tải về máy ( V2.7.15 )
Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Google Pay không hoạt động trên điện thoại Android hoặc iPhone

Hướng dẫn • 19/05/2022

Khi thanh toán cho các giao dịch trực tuyến của bạn, tốt nhất là giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư ...

Cách xóa và xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên bảng điều khiển Xbox Series X / S

Hướng dẫn • 19/05/2022

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, bảng điều khiển Xbox Series X / S của bạn có thể chạy chậm và hoạt ...

Hack Yong Heroes (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.6.6.001

Trò chơi • 19/05/2022

Tải phiên bản hack yong heroes đỉnh cao cho các tính năng free được thiết kế một cách chỉnh tru và đặc sắc cho ...

Tải Zombie Frontier 3 (Hack mở khóa All súng Mod full Vàng) 2.44

Trò chơi • 19/05/2022

Hack Zombie Frontier 3: Sniper FPS khi súng mới có giá rất cao, nếu bạn không muốn chờ đợi lâu hãy tải xuống bản ...