Tải game Azur Lane Mod Kỹ năng và Trang bị (đã Việt hóa)

Azur Lane là game di động do Bilibili độc quyền phát hành. Sau hai đợt beta đóng cửa thành công, Azur Lane đã chính thức ra mắt vào ngày 2/6. Hiện tại, trò chơi đạt 500.000 lượt tải trên chợ ứng dụng Google Play.

Trong Ngõ Azur, người chơi sẽ được hóa thân thành những chỉ huy tài ba nhưng nhiệm vụ quá khó. Xây dựng thế giới, sử dụng hết chỉ số IQ và tiền bạc của bạn để có được tàu chiến và người đẹp?

Tải về Azur Lane APK

Azur Lane

Trong APK Azur Lane, bạn sẽ không phải trải qua mô hình kiến ​​tạo để tạo ra tàu chiến như một số game thông thường mà chỉ cần bỏ ra một lượng tài nguyên nhất định, người chơi sẽ được lựa chọn tàu chiến hạng nặng hoặc loại nhỏ. Các chế độ kiến ​​tạo khác nhau sẽ nhận được các loại tàu chiến khác nhau.

Kiến tạo được tàu chiến, còn gì hấp dẫn hơn? Trước khi bắt đầu trò chơi, việc bạn cần làm là tạo một đội quân cho mình. Mỗi đội quân sẽ có 6 cô gái nóng bỏng nhưng một điều cần lưu ý là các loại tàu chiến khác nhau sẽ có tác dụng khác nhau và đòi hỏi người chơi phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn.

1599923103 143 Azur Lane

Các bước chơi Azur Lane

Nhấp vào menu chính người chơi sẽ bước vào thế giới lựa chọn đấu trường chiến đấu. Tại đây người chơi sẽ được lựa chọn đấu trường chiến đấu và đội quân chiến đấu. Phím bên trái điều khiển các nữ binh sĩ núp bóng kẻ địch bắn, phím bên phải điều khiển kỹ năng, kiểm soát tình huống. Sau khi cuộc chiến kết thúc, bạn sẽ rất háo hức muốn biết phần thưởng của mình là gì.

Game cũng rất tâm lý khi nói phần thưởng của bạn sẽ là tài nguyên, danh hiệu và quan trọng hơn là các cô gái nóng bỏng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng xe sử dụng dầu để chạy các thiết bị nên đừng quên đổ dầu để trò chơi không bị chậm trễ.

1599923103 838 Azur Lane

Đây là một game sea battle quy tụ toàn những hot girl nên sẽ là một thiếu sót nghiêm trọng nếu không nhắc đến nhân vật phát triển game. Azur Lane cung cấp nhiều hệ thống phát triển nhân vật, mỗi hệ thống có 5 kiểu trang bị, người chơi có thể dán biểu tượng hoặc sử dụng hộp ma thuật để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Nhận các cô gái nóng bỏng sau đó đưa họ vào học viện để rèn luyện kỹ năng và tăng sức mạnh chiến đấu của quân đội. Ngoài thời gian chiến đấu, người chơi còn có thể trở thành “người đàn ông thực thụ” về nhà sắp xếp đồ đạc, làm vườn cho các hot girl.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 5.1.6