Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 11/05/2021

Nhắc đến truyện tranh, nhiều người nghĩ ngay đến lứa tuổi thanh thiếu niên và nhi đồng. Nhưng thực ra, tôi nghĩ rằng truyện tranh dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Nó là một công cụ giải trí tuyệt vời sau một ngày dài mệt mỏi.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của độc giả, nhiều ứng dụng đọc truyện tranh online cũng xuất hiện ngày càng nhiều. BacaKomik-Baca Mangan & Webtoon Indonesia cũng là một trong số đó, là một trong những ứng dụng rất được yêu thích từ nhà phát triển Indonesia.

TẤT CẢ ĐỀU MIỄN PHÍ

BacaKomik (MOD, PRO Unlocked)

Không còn nỗi lo không đủ tài chính để thỏa mãn niềm đam mê bất tận của mình. Với BacaKomik-Baca Mangan & Webtoon Indonesia, bạn có thể thoải mái đọc cuốn sách mình thích mà không cần xem giá. Nghe có vẻ xa xỉ nhưng đó hoàn toàn là sự thật.

Bạn có thể thoải mái tải miễn phí bộ truyện tranh và manhua yêu thích của mình. Kho truyện tranh hàng đầu, luôn được cập nhật và bổ sung hàng ngày, chắc chắn sẽ đủ để bạn cảm thấy hài lòng khi tìm thấy bất kỳ bộ truyện tranh nào mình yêu thích chỉ với vài thao tác trên di động.

Với hơn 3000 đầu sách đủ thể loại, các tác giả nổi tiếng trên toàn thế giới, quan trọng hơn là bạn không phải trả bất cứ chi phí nào để thưởng thức chúng. Đã đủ hấp dẫn các thánh mê truyện tranh chưa?

TRẢI NGHIỆM CÁC HOẠT ĐỘNG QUAN TÂM

BacaKomik (MOD, PRO Unlocked)

Ngoài việc đọc truyện tranh một cách nhàm chán và đóng khung, BacaKomik-Baca Mangan & Webtoon Indonesia sẽ khuấy động một ngày mới năng động bằng những hoạt động như giao lưu giữa những người có cùng đam mê sưu tầm các tác phẩm nổi tiếng.

Ví dụ như chia sẻ và đăng ý kiến ​​của bản thân về tác phẩm mà mọi người quan tâm, tham gia trò chơi hàng tuần hoặc chia sẻ và đăng tác phẩm của chính bạn, đừng lo lắng mọi người sẽ góp ý và nhận xét để bạn hoàn thiện tác phẩm hơn. Là một ứng dụng truyện tranh hàng đầu nên bản quyền cũng được chú trọng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chia sẻ tác phẩm của mình.

ĐỌC TIN NHẮN CHẤT LƯỢNG CAO TẠI NHÀ

BacaKomik (MOD, PRO Unlocked)

Đừng nghĩ rằng hôm nay bạn không thể đọc cuốn sách yêu thích của mình chỉ vì trời mưa, vì trời trở lạnh, hay đơn giản là vì… ra khỏi nhà. Đừng lo lắng về BacaKomik-Baca Mangan & Webtoon Indonesia.

Bạn chỉ cần nằm trên chiếc ghế sofa yêu thích của mình và điện thoại của bạn được kết nối đầy đủ với Internet. Vào cửa hàng ứng dụng và tải xuống. Đọc manga thả ga ngay lập tức chỉ sau vài thao tác đơn giản. Sau khi tải xuống thiết bị của bạn, bạn có thể đọc thoải mái ngay cả khi ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

BacaKomik (MOD, PRO Unlocked)
Là một ứng dụng đơn giản, không tích hợp quá nhiều tính năng với nhau hay liên kết với nhiều thiết bị, đảm bảo cho bạn những giây phút thư giãn trong thế giới truyện tranh chân thực nhất không ảnh hưởng đến chất lượng truyện bạn đọc.

Ứng dụng vẫn có thiết kế và tính năng cơ bản để tạo sự thoải mái khi sử dụng, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước trang truyện hoặc thay đổi trang sách theo ý muốn. Khả năng tìm kiếm nhanh chóng thông qua tên sách, tác giả, thể loại. Gợi ý để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cuốn sách phù hợp nhất với mình.

ỨNG DỤNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

BacaKomik (MOD, PRO Unlocked)

Là một ứng dụng truyện tranh nước ngoài bằng tiếng Indonesia, có lẽ một số bạn sẽ ngại tiếp cận với nó. Cập nhật nhanh chóng, chất lượng bản dịch luôn được chú ý tỉ mỉ. Cách sắp xếp cũng rất tiện lợi và khoa học tạo điều kiện cho người đọc có thể tìm được cuốn sách mình cần.

Bạn có thể đánh dấu cuốn sách yêu thích của mình cũng như đánh dấu số trang cho lần đọc tiếp theo. Cuốn sách bạn đang đọc chưa có phần tiếp theo, đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay sau khi nó được xuất bản để bạn không phải bỏ lỡ phần yêu thích của mình.

BacaKomik (MOD, PRO Unlocked)
Là phiên bản, bạn có thể tải các tác phẩm khác nhau về điện thoại của mình không giới hạn, miễn là bạn có kết nối mạng. Bạn cũng có thể đọc phần tóm tắt cốt truyện hoặc tiểu sử tác giả trước khi tải xuống để kiểm tra xem đó có phải là cuốn sách bạn muốn hay không.

Để tạo cảm hứng cao nhất cho người dùng, tất cả truyện tranh đều được in với nhiều màu sắc bắt mắt. Đảm bảo độ chân thực và sống động cao nhất. Thứ tự đọc cũng rất phù hợp với sở thích và thói quen của người Việt, bạn sẽ đọc từ trên xuống dưới, từ trái qua phải. Chia sẻ cuốn truyện yêu thích của bạn với những người bạn yêu thương như một món quà tinh thần chỉ với một thao tác đơn giản. Nó có nghĩa là để trao những điều tốt đẹp cho tất cả mọi người.

Mặc dù ngày nay, với nền công nghệ phát triển như bây giờ bạn có nhiều sự lựa chọn cho những phút giây thư giãn. Nhưng chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng khi chọn BacaKomik-Baca Mangan & Webtoon Indonesia. Chúc bạn sớm tìm được ứng dụng phù hợp với đam mê của mình.

               
Tải về máy ( V1.4.11 )
Nội dung tương tự:

Tải One Security (MOD Mở khóa Premium) 1.7.0.2

Ứng dụng • 24/08/2022

Virus là kẻ thù của điện thoại thông minh của bạn. Có thể nói đây là kẻ thù vì một khi virus tấn công, ...

Tải PLAYit (MOD, VIP Mở khóa) – Ghép nhạc và chơi Video nhanh chóng

Ứng dụng • 14/09/2022

Thị trường giải trí càng phát triển, càng cần nhiều ứng dụng để theo dõi nó. Đặc biệt về mặt giải trí video, hàng ...

Chia sẻ Acc App Store với Icloud IOS nhiều Game/App thu phí

Chia sẻ • 28/03/2021

Rất nhiều tài khoản iCloud của IOS trong App Store có nhiều Game và App thu phí đã được mua hết rồi các bạn ...

Tải FaceArt (MOD, Pro Mở khóa) – App Chỉnh sửa ảnh chất chơi

Ứng dụng • 15/04/2021

Chụp ảnh được coi là một trong những hoạt động sôi nổi nhất hiện nay của giới trẻ nói riêng và thế giới nói ...