Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/03/2021

Tham gia game tiên hiệp xuyên không Bách Chiến Truyền Kỳ bạn sẽ được PK đã tay cùng cày chay lên VIP vô cùng đơn giản mà được trải nhiệm tính năng chỉ có tại đây.

Tháng 05 này, cùng MoiNhat.Net chào đón Bách Chiến Truyền Kỳ – Tựa game nhập vai Tiên Hiệp với bối cảnh chiến quốc mới lạ. Và cùng xuyên không về thời Chiến Quốc để phò tá Doanh Chính. Trải qua gian lao và khổ cực tìm đủ Cửu Long Chi Đỉnh trở về tương lai.

bách chiến truyền kỳ

Với dung lượng siêu nhẹ đã được nhà sản xuất tối ưu hết mực. Lên các anh em máy yếu không phải lo ngại gì nữa vì có máy yếu vẫn chơi khỏe re bao đường truyền mạng. Hệ thống VIP trong game được thiết kế theo kiểu mới. Không còn đi theo những mô típ khi xưa nữa. Khi giờ đây game thủ cày chay cũng có thể lên cấp VIP.

Giờ đây lên TOP không còn gì là khó nữa. Tất cả dựa vào sự chăm cày cuốc của bạn là mọi thứ đều sẽ có. Hệ thống Boss Thế Giới bao la không sợ phải chen trúc, vừa săn Boss vừa PK cũng là một ý tưởng hay cho bạn giải trí.

Không phải lo ngại khi bạn có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi. Một cơ hội khởi nghiệp thật dễ dàng để bạn có thể làm giàu nhanh chóng một cách chính đáng. Thời trang lung linh cực phê mắt. Cùng với đó là Thú cưỡi – Linh sủng – Cánh,… cực kỳ phong phú.

hack bách chiến truyền kỳ

Các tính năng chính trong Game

  • Cày Chay Lên VIP – Tranh TOP Vô Biên
  • Vạn Trận PK – Muôn Trùng Boss Khủng
  • Hóa Thân Doanh Chính – Nhất Thống Trung Nguyên
  • Thần Binh Xuất Thế – Vạn Kiếm quy Tông
  • Bang Chiến Mỗi Tuần – Công Thành Xưng Đế

Cùng rất nhiều tính năng nhưng mình sẽ không tiết lộ nữa. Để anh em tự mình vô tìm hiểu và khám phá thì sẽ nhận thấy hết giá trị của nó trong game. Chúc anh em online vui vẻ theo dõi để nhận lấy những mã code chúng tôi cập nhật trong thời gian tới nhé.

Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Opera VPN không hoạt động hoặc tạm thời không khả dụng

Hướng dẫn • 17/05/2022

Opera hiện là trình duyệt duy nhất trong số các nhà cung cấp hàng đầu cung cấp dịch vụ VPN miễn phí. Tùy chọn ...

Cách sử dụng và kích hoạt tính năng Storage Sense trên PC chạy Windows 10

Hướng dẫn • 17/05/2022

restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu ...

Truyền video YouTube từ iPhone hoặc Android sang Amazon Fire TV Stick

Hướng dẫn • 17/05/2022

Hàng triệu người xem video YouTube mỗi ngày. Hàng nghìn video mới đang được tải lên cung cấp đủ thông tin và nội dung ...

Cách sửa biểu tượng ứng dụng bị biến mất hoặc bị thiếu trên Android

Hướng dẫn • 17/05/2022

Ứng dụng này rất thuận tiện để tải xuống và sử dụng trên điện thoại thông minh, nếu dung lượng bộ nhớ cho phép. ...