Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/01/2023

Một ứng dụng mà bất kỳ “nhiếp ảnh gia” nào cũng phải sở hữu trên điện thoại của chúng tôi. Background Change là ứng dụng giống như một phép thuật thực sự. Ứng dụng này giúp người dùng loại bỏ các đối tượng không cần thiết khỏi ảnh của họ; đặc biệt hơn, nó có thể kết hợp bất kỳ hình ảnh nào bạn thích chỉ với một lần chạm.

Tải Background Changer (MOD Mở khóa Premium) 6.1.2

Điều này nghe thực sự hấp dẫn. Nhưng, với ứng dụng thần thánh này, bạn không cần phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp vẫn có thể biến những bức ảnh của mình trở nên độc đáo nhất.

Background Changer Background Changer

CHUYÊN VIÊN XÓA NỀN CHỤP ẢNH CHUYÊN NGHIỆP

Ứng dụng này sử dụng các tính năng của AI để loại bỏ các thành phần không mong muốn, và đặc biệt hơn là con người có thể gỡ bỏ chúng một cách tự động. Bạn sẽ tách hình người ra khỏi bức ảnh cũ trong khi các đường nét cơ thể vẫn được giữ nguyên, điều đó thật kỳ diệu, nhưng Background Changer được thực hiện một cách hiệu quả. Sau khi thay đổi phông nền, ứng dụng sẽ cung cấp thêm một trình chỉnh sửa ảnh dưới dạng bài viết để những bức ảnh của bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Với ứng dụng này, kho ảnh của bạn là không giới hạn. Khi sử dụng, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa. Với nhiều tính năng độc đáo, bạn có thể cắt ảnh thành bất kỳ kích thước nào.

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn có rất nhiều bộ lọc chỉnh sửa màu sắc và hiệu ứng đặc biệt để làm đẹp cho bức ảnh của bạn một cách dễ dàng. Khi bạn có những bức ảnh màu không ưng ý, đừng lo lắng vì ứng dụng này giúp bạn điều chỉnh từ độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa…

ỨNG DỤNG CHỈNH SỬA ẢNH MÀ KHÔNG AI CÓ THỂ BỎ QUA

Background Changer sẽ cung cấp cho người dùng vô số nhãn dán vui nhộn, đáng yêu. Bạn có thể tạo ra những bức tranh độc đáo của riêng mình dựa trên những nhãn dán phong phú đó. Ngoài ra, bất kỳ ai cũng có thể điều chỉnh độ phơi sáng, nhiệt độ, tông màu theo ý thích của mình. Ứng dụng này kỳ diệu đến mức bạn có thể điều chỉnh màu sắc, làm sắc nét hoặc điều chỉnh môi trường xung quanh.

Dù bạn đang ở đâu trên thế giới, chỉ với một chiếc điện thoại có cài đặt ứng dụng này, bạn có thể đến nhiều nơi trên khắp châu lục. Chỉ với thanh công cụ thay đổi phông nền và một chút khéo léo… nó sẽ biến những bức ảnh của bạn trở nên đẹp nhất. Ngoài ra, Background Changer có các cách đơn giản như cắt, xoay và đường chân trời sự kiện.

SỰ LỰA CHỌN SỐ MỘT CỦA CHỤP ẢNH

Những bức ảnh đẹp sẽ được tạo ra theo nhiều cách khác nhau, nhưng việc tạo ra những bức ảnh độc đáo là điều khó khăn đối với những ai sử dụng ứng dụng này. Bạn có thể chỉnh sửa, viền bức ảnh của mình cho phù hợp với nền tảng xã hội mà bạn đang sử dụng. Người dùng không cần phải chuyển đổi các ứng dụng khác nhau khi đã sở hữu ứng dụng đa năng này. Trong ứng dụng này, bạn có thể nhập văn bản với các phông chữ, kiểu, ký tự đặc biệt khác nhau…

Khi sử dụng Background Changer, bạn có thể chia sẻ hình ảnh với độ phân giải cao lên các trang mạng xã hội: Facebook, Instagram… Ngoài ra, bạn có thể tạo sticker và lưu hình ảnh PNG của mình.

Chưa hết, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa ảnh thủ công hoặc tự động; quá tiện phải không? Hơn nữa, khi bạn muốn kết hợp phông nền, sau khi gỡ bỏ trải nghiệm, bạn có thể tìm thấy bất kỳ bức ảnh nào trên Google dựa trên ứng dụng này. Bạn đã sở hữu ứng dụng thần thánh này chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về máy để có những bức hình tuyệt vời nào.

Nội dung tương tự:

Tải Vinkle – Music Video Editor (MOD mở khóa Premium)

Ứng dụng • 05/11/2022

Với sự phát triển của mạng xã hội, mọi người ngày càng thích đăng ảnh và video lên mạng xã hội để chia sẻ ...

Tải Dumpster (MOD, Premium) – Tạo thùng rác để khôi phục tệp tin

Ứng dụng • 22/11/2022

Nếu bạn là người thường xuyên vô tình xóa tài liệu khỏi điện thoại của mình, ứng dụng này là dành cho bạn. Dumpster là ...

Tải Borealis – Icon Pack (Mod Icon cho điện thoại) miễn phí

Ứng dụng • 08/01/2023

Các thiết bị Android vốn dĩ đã nổi tiếng với nhiều biến thể và khám phá đa dạng. Sử dụng một chiếc điện thoại ...

Tải Windy.app (MOD Dự báo thời tiết Nhanh, Pro Mở khóa)

Ứng dụng • 01/01/2023

Windy.app được thiết kế bởi những người yêu gió dành cho những người yêu thích gió và thời tiết. Bạn có thể tìm thấy ...