Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/03/2023

Những cô gái ngoan được lên thiên đường, và Bad Girls Wrestling Rumble. Mọi cô gái, đặc biệt là những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, ưa mạo hiểm và muốn thử cảm giác chiến đấu trong trò chơi đô vật nghiệp dư này.

Tải Bad Girls Wrestling Rumble 1.7.1 (MOD Tiền/Mở khóa/X2 Máu)

Một trò chơi mô phỏng đấu vật nghiệp dư thực sự mang lại cảm giác chân thực và kết nối với trò chơi một cách dễ dàng. Khi bạn đến một thế giới nơi các cô gái được chiều chuộng và làm theo ý mình, như đấu vật, tại sao không?

Strings là sân chơi để các bạn nữ tự do thể hiện phong cách của mình, không bị ràng buộc bởi quá nhiều luật lệ, một trận đấu vô cùng gay cấn và hấp dẫn với nhiều cấp độ và trận đấu khác nhau. Còn điều gì khiến bạn băn khoăn mà không bắt đầu trò chơi đấu vật thực sự này? Chào mừng bạn đến với trò chơi chiến đấu dành cho phụ nữ.

CƠ CHẾ TRÒ CHƠI VÀ CÁCH CHƠI

Bad Girls Wrestling Rumble (MOD, Tiền không giới hạn / Đã mở khóa) ***

Trong Bad Girls Wrestling Rumble, cách thức và cơ chế của trò chơi rất đơn giản và dễ dàng, chỉ cần thực hiện một vài thao tác nhẹ nhàng là bạn đã có thể bắt đầu chơi. Trò chơi này được phát triển ở ba chế độ và định dạng khác nhau.

Đầu tiên, muốn bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chọn một nhân vật gái hư đại diện cho mình, tùy theo sở thích của mỗi người để chọn nhân vật. Thứ hạng của đô vật là khốc liệt, tàn dư chuyên nghiệp và hoàng gia chiến đấu cuối cùng. Trong battle royal, nó được chia thành hai trường phái khác nhau là chế độ theo cốt truyện và chế độ loại trực tiếp.

CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI TRUYỆN CÂU CHUYỆN

Bad Girls Wrestling Rumble (MOD, Tiền không giới hạn / Đã mở khóa) ***

Giải thích thêm về chế độ đấu vật với câu chuyện rằng tất cả cuộc sống thực của siêu sao đấu vật gái hư, yêu hận đằng sau sân đấu sẽ được làm sáng tỏ và giải quyết trên sàn đấu vật.

Có những mối hận thù sâu sắc đẩy tình tiết đấu vật lên cao trào, khiến trận chiến càng trở nên gay cấn và thu hút khán giả. Và thúc đẩy sự phẫn nộ chống lại các đối thủ trong đấu trường đấu vật hoàng gia.

Một điều đáng chú ý đã xuất hiện lần đầu tiên trong lịch sử đấu vật từ trước đến nay; Ở chế độ cốt truyện, cuộc chạm trán của các siêu khổng lồ ở sân sau sẽ được chuyển thành chiến đấu cá nhân trong các thử thách gameplay khác nhau và đầy mới lạ.

CHẾ ĐỘ KIỂU TRỰC TIẾP

Bad Girls Wrestling Rumble (MOD, Tiền không giới hạn / Đã mở khóa) ***

Thể thức loại trực tiếp có phần khốc liệt và có phần nóng hơn khi các thí sinh chỉ có một cơ hội duy nhất trên sàn đấu để loại đối thủ của mình. Một lần nữa, bạn chỉ có một cơ hội, vì vậy các nữ đấu sĩ sẽ cố gắng và nhiệt huyết nhất có thể trong trận chiến một mất một còn này.

Thật là sự phấn khích và điên cuồng không chỉ đối với các đấu sĩ trên võ đài mà còn cả những khán giả đang theo dõi dưới võ đài. Mọi chuyện sẽ được giải quyết chỉ với một cuộc so tài, các nữ đấu sĩ sẽ ngày càng có được cái nhìn tôn trọng của mọi người, nâng tầm đẳng cấp và sức mạnh của các nữ đấu sĩ.

VÔ ĐỊCH ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ VIẾT

Bad Girls Wrestling Rumble (MOD, Tiền không giới hạn / Đã mở khóa) ***

Nữ đô vật chiến thắng trong trò chơi Bad girls capitalling rumble sẽ nhận được điểm thưởng cho mỗi lần hạ gục, phân bổ điểm thưởng để tự tích lũy, tăng cường sức mạnh, xử lý nhanh, các cú đấm, tác động của bản thân, tốc độ di chuyển và độ chính xác bất ngờ lên một tầm cao mới. Một cái giá hoàn toàn xứng đáng cho mỗi trận thắng phải không nào.

NHIỆM VỤ HÀNG NGÀY CHO BẠN PHẦN THƯỞNG

Bad Girls Wrestling Rumble (MOD, Tiền không giới hạn / Đã mở khóa) ***

Trong game Cô gái xấu đấu vật ầm ầm, bạn kiếm được điểm thưởng bằng cách chiến đấu và kiếm điểm thưởng thông qua việc thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày. Điều này giúp bạn có số điểm cao vượt trội để tự do tích điểm yêu thích để mua những món đồ giá trị mà không cần nhìn giá.

Mở ra cho bạn những nhân vật nữ mạnh mẽ đáng sợ khác, một lợi thế không thể không kể đến. Ngoài ra còn có một cách để kiếm điểm thưởng bằng cách xem các video có thưởng để mở khóa các cấp độ mới và độ khó hơn trong trò chơi.

TÌNH YÊU TRONG TRÒ CHƠI

Bad Girls Wrestling Rumble (MOD, Tiền không giới hạn / Đã mở khóa) ***

Nó mang đến nhiều cảm xúc nổi loạn khi tự hào hụt hẫng, nhiều cung bậc cảm xúc xen kẽ giúp bạn trải nghiệm game đầy cảm xúc và nhiều cung bậc cảm xúc. Không dừng lại ở đó, game còn có nhiều bất ngờ với nhiều câu chuyện hấp dẫn lôi cuốn người chơi không thể rút ra được. Mỗi ngày chiến đấu trở thành một nhiệm vụ không thể thiếu. Hãy cùng tận hưởng những giây phút tuyệt vời với Bad girls vật lộn ầm ầm.

Nội dung tương tự:

Hack Elona Mobile (Mod One Hit/Không giới hạn Tiền) 1.1.5

Trò chơi • 24/11/2022

Thể loại game nhập vai với phong cách đồ họa retro phát triển mạnh mẽ qua nhiều lứa tuổi. Nó vẫn còn lưu hành ...

Hack Dead Ahead: Zombie Warfare (MOD Tiền cực nhiều, Mua sắm Free)

Trò chơi • 29/03/2023

Nhắc đến game Zombie, một game thủ lão luyện thường hình dung ra những trận đấu với đội quân Zombie. Chúng luôn cố gắng ...

Last Island of Survival Mod APK (Vô hạn tiền, Mở khóa) 6.6

Trò chơi • 19/03/2023

Một thế giới sinh tồn với nhiều yếu tố khắc nghiệt đang chờ người chơi trải nghiệm và thử thách giới hạn của bản ...

Tải Jewels of the Wild West (Mod Tiền/Gold vô hạn) 1.35.3500

Trò chơi • 20/03/2023

Không còn là một trò chơi match-3 thông thường, bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản hoàn toàn mới với Jewels of the ...