Trò chơi - Cập nhật lần cuối 26/10/2021

Từ thời cổ đại và các trò chơi chiến lược đã bắt đầu xuất hiện như cờ vua. Mục tiêu chính là cải thiện lối suy nghĩ về cách điều binh khiển tướng để đối phó và đánh bại kẻ thù. Đến nay, thể loại game chiến thuật, chiến thuật vẫn đang tiếp tục phát triển và ngay cả lối chơi cũng rất đa dạng và phong phú như đánh theo lượt, thời gian thực, đấu bài…

Mỗi game đều có một chiến thuật riêng biệt và sức mạnh tăng dần. Sự hấp dẫn cho mỗi trò chơi được thiết kế với hình ảnh hay đồ họa đẹp mắt lôi cuốn người chơi. Thể loại game chiến thuật và chiến thuật càng đa dạng thì càng có nhiều người yêu thích một thể loại game chiến thuật và chiến thuật nhất định…

Bad North: Jotunn Edition là game chiến thuật

Và nếu bản thân bạn luôn tìm kiếm một tựa game có sự kết hợp giữa chiến thuật thời gian thực, cốt truyện sâu sắc, ý nghĩa và đồ họa, hình ảnh nhẹ nhàng? Sau đó, tôi muốn giới thiệu một trò chơi tương tự, đó là Hack Bad North: Jotunn Edition, trò chơi được xuất bản và phát triển bởi Raw Fury.

Đây là game dành cho những ai yêu thích thể loại chiến thuật thời gian thực, được thiết kế với đồ họa nhẹ nhàng và luôn mong muốn mang đến cho người chơi một câu chuyện sâu sắc và ý nghĩa. Nhiều game chiến thuật khiến người chơi cảm thấy dễ dàng khi mọi màn chơi luôn có mục tiêu là chiến thắng. Nhưng không phải trong “Bad North”, bạn không chiến đấu để chiến thắng, sự hiểu biết về ý nghĩa thông qua chiến đấu trong tuyệt vọng chỉ để sống sót sau ngày khác.

Cốt truyện đến từ Bad North: Jotunn Edition

Trò chơi sẽ cho phép bạn hóa thân thành hoàng tử của một vương quốc trên đảo. Cha của bạn, một vị vua đáng kính, đã bị sát hại dưới bàn tay của những kẻ xâm lược Viking. Hy vọng như một tia sáng trong màn sương dày đặc, đang dần tắt theo từng thời gian trôi qua.

Bạn sẽ đứng lên thay thế người cha đã mất của mình để bảo vệ vương quốc khỏi bàn tay của người Viking. Nhưng đừng phạm sai lầm, vì đây không phải là cuộc chiến giành chiến thắng mà là mong muốn tồn tại trong tuyệt vọng.

Cách chơi Bad North: Jotunn Edition

Bad North là một trò chơi chiến lược thời gian thực. Bạn phải bảo vệ vương quốc của mình khỏi những kẻ xâm lược Viking và dẫn dắt các công dân di cư. Chỉ huy những người hầu trung thành và tận dụng lợi thế địa hình của hòn đảo để chống lại các cuộc tấn công của người Viking.

Bên cạnh đó, mỗi hòn đảo có hình dạng khác nhau nên cách điều binh khiển tướng của bạn cũng khác. Nếu bạn phạm sai lầm trong việc di chuyển của mình, máu của những người hầu mà bạn quý trọng sẽ đổ trong biển máu của họ. Những kẻ xâm lược Viking sẽ tấn công theo nhiều hướng khác nhau nên bạn có thể di chuyển camera tự do trong không gian 3D.

Tính năng của Bad North: Jotunn Edition

Game được thiết kế theo phong cách chiến thuật thời gian thực nên mỗi khi bạn chuyển quân đi đâu đó thì game sẽ ở trạng thái dừng lại để bạn có thời gian quyết định nước đi phù hợp. Mỗi quân bạn di chuyển sẽ chiếm một ô tương đương trên bản đồ, quân phía sau không thể tiến lên nếu quân bạn dự bị đã chặn đường.

Vì game chỉ dành cho lính phòng thủ nên bạn đừng tấn công, chỉ cần đưa quân của mình đến đúng vị trí và để giao tranh tự động lo. Bên cạnh đó, tránh giao tranh nhưng quân số không đều vì kẻ địch sẽ luôn bỏ qua một bộ phận và tiến về phía căn cứ của bạn. Luôn chú ý và ứng phó kịp thời với các tình huống đang xảy ra.

Thiết kế đặc biệt cho mỗi hòn đảo

Mỗi hòn đảo có một hình dáng đặc biệt, vừa duyên dáng vừa rất độc đáo. Được lên kế hoạch chặt chẽ dựa trên mọi ngóc ngách của bản đồ, vì nếu bạn thiếu kỹ năng quan sát địa hình sẽ là một điểm hạn chế trong phòng thủ.

Nâng cấp không giới hạn

Sau mỗi đảo bảo vệ thành công, bạn sẽ được thưởng vàng tương ứng để nâng cấp phòng thủ cho đợt bảo vệ tiếp theo. Nếu bạn là người thích game chiến thuật thì “Xấu Bắc” chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

               
Tải về máy ( V100,000+ )
Nội dung tương tự:

Tải hack Hashiriya Drifter (MOD động cơ Xe tối đa)

Trò chơi • 06/04/2021

Những game đua xe luôn thu hút rất nhiều người chơi yêu thích Hashiriya Drifter, điều này đã có từ rất lâu rồi. Trong ...

ZIO and the Magic Scrolls Mod APK (Mở khóa các Chương) 1.3.3

Trò chơi • 14/08/2022

ZIO and the Magic Scrolls được mệnh danh là một trong những trò chơi nhàn rỗi nhất trong vài năm với chất liệu nội ...

Tải hack Fallout Shelter Online (MOD free Nâng cấp, Auto Win)

Trò chơi • 17/09/2021

Fallout Shelter khá nổi tiếng với lối chơi giả lập live-action kết hợp với các yếu tố RPG được yêu thích hiện nay. Trong ...

Tải Gigabit Off-Road (Mod Tiền/Mở khóa Xe) 1.85

Trò chơi • 08/10/2021

Nếu người chơi muốn cảm nhận sự chân thực khi lái xe hay chạy nhanh trên những cung đường dài vô tận, họ sẽ ...