Tải game Bad Piggies (Hack Vật phẩm đã Mở khóa) Full Trứng

Game Mobile - 13/11/2021

Nhiều người chơi đã biết đến trò chơi nổi tiếng Angry Birds, đây là một trò chơi rất nổi tiếng trên nhiều nền tảng khác nhau. Tất cả những gì nó xoay quanh là cuộc sống của những chú chim giận dữ vì bị lợn đánh cắp trứng, và cuộc hành trình đi tìm trứng của những chú chim giận dữ.

Nhưng khi người chơi đến với trò chơi Bad Piggies , nó sẽ có được một trải nghiệm hoàn toàn khác so với những gì trước đây. Trò chơi này không phải về những con chim mà là về những con lợn để ăn trộm trứng của những con chim. Điều này sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới về hành trình gian ác nhưng đầy thú vị này.

Tất cả những con lợn đều phục vụ một vị vua, và một ngày nọ, ông nhìn thấy những quả trứng của những con chim rất đẹp. Vì vậy, ông quyết định ra lệnh cho quân lính của mình ăn trộm tất cả trứng của các loài chim để nấu món trứng rán.

Đầu tiên, để làm điều đó, nhà vua đã vẽ một bản đồ dẫn đến tổ chim để lấy trộm trứng. Nhưng không may, trong lúc làm nhiệm vụ, tấm bản đồ đã bị xé toạc và bị gió thổi bay. Điều này khiến nhà vua rất tức giận và ra lệnh tìm mọi cách để tìm bản đồ và đánh cắp những quả trứng.

Cốt truyện hấp dẫn và được chia thành nhiều phần

Trò chơi này được tạo ra với cốt truyện tương tự như tiểu thuyết chương hồi, được chia thành nhiều phần khác nhau để người chơi khám phá. Cách tiếp cận này sẽ cung cấp cho người chơi khả năng hiểu cốt truyện và những gì trò chơi có một cách rõ ràng. Điều này sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thú vị khi người chơi trải nghiệm nhiều phần của câu chuyện qua nhiều màn chơi khác nhau.

Cốt truyện của trò chơi như Ground Hog Day – phần lũ lợn tìm kiếm trên bản đồ, Rise and Swine – những chú lợn làm bánh cho vua. Ngoài ra, nhiều câu chuyện thú vị khác đang đưa người chơi khám phá.

Xây dựng ô tô và đi đến đích

Không giống như các trò chơi khác trong series này, người chơi không phải sử dụng cáp cao su để bắn mà sẽ sử dụng một chiếc ô tô. Game được kết hợp với yếu tố giải đố khi người chơi cần tạo ra một phương tiện có thể đến đích. Khi bắt đầu màn chơi, người chơi sẽ nhìn thấy những ô vuông trống trên màn hình và những vật liệu để lắp ráp xe bên dưới.

Người chơi sẽ sử dụng những thứ đó để lắp chúng vào những chiếc hộp và tạo thành một chiếc xe hoàn chỉnh. Khi người chơi tạo ra một chiếc xe, nó sẽ bắt đầu di chuyển và vận chuyển một con lợn đến đích, Nếu con lợn có thể đến được mục tiêu, người chơi sẽ là người chiến thắng trong màn đó, và nếu chiếc xe vần hoàn hảo, người chơi sẽ nhận được cả ba các ngôi sao.

Vượt qua nhiều thử thách

Trong game, có rất nhiều thử thách ngăn cản người chơi về đích. Vì vậy người chơi cần có sự sắp xếp thông minh để có thể lắp ráp được một chiếc ô tô có khả năng về đích. Người chơi cần tránh xa những thứ như chim bảo vệ trứng và hộp thuốc nổ nếu muốn nhận được ba sao.

Tải về máy ( V2.4.3201 )
Nội dung tương tự:

Hack Steel And Flesh 2: New Lands (MOD quân đội, Tiền) 1.3

Game Mobile • 29/10/2021

Steel And Flesh 2: New Lands là game hành động chiến thuật lấy bối cảnh thời trung cổ, đây là thời kỳ chiến tranh thường ...

Tải game Drive and Park (Đã Mod miễn phí, Mở khóa All xe)

Game Mobile • 23/08/2021

Drive and Park – Ô tô ngày nay đã trở thành một trong những phương tiện thoải mái, tiện lợi, quan trọng nhất của con ...

Tải game Fictif: Visual Novels (MOD, Premium Choices) cốt truyện Hay

Game Mobile • 23/11/2021

Trò chơi Fictif: Visual Novels là một cuộc phiêu lưu với những câu chuyện cảm xúc hấp dẫn. Bạn sẽ đưa ra lựa chọn ...

Tải Rovercraft 2 (MOD Đua xe địa hình, Vô hạn Energy) 1.1.0

Game Mobile • 18/10/2021

Rovercraft 2 là một trò chơi mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời vì đây là một trò chơi đua xe ...