Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/04/2022

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, “Badland” Đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ. Về cơ bản, nó chỉ là một trò chơi platformer đơn giản, nhưng nó mang đến một biến thể thú vị mà bạn không thể thấy trong cùng thể loại.

Chính vì điều này, nó đã đạt đến cột mốc mà game nào cũng ao ước là hơn 10 triệu lượt tải trên Google Play. Đây chỉ là những thành tựu mà bạn có thể nhìn thấy ngay lập tức, nhưng nó cũng đã giành được rất nhiều giải thưởng trong quá trình hoạt động. Giải thưởng đáng được vinh danh nhất là Game của năm.

BADLAND (MOD, Unlocked All)

Bên cạnh đó, nó cũng đạt được nhiều giải thưởng về thiết kế đồ họa và xây dựng cốt truyện. Người chơi sẽ phải tham gia vào một trò chơi mà họ sẽ trở thành cư dân của một khu rừng rậm. Mọi thứ đều được thiết kế đẹp mắt, khung cảnh rừng cây bao gồm cây cối, động vật thân thiện và cả cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp.

Ngược lại, nhân vật chính là một cái bóng với tất cả các thử thách đều được thiết kế theo khuôn dạng giống như nhân vật chính. Sự tương phản này tạo ra một góc nhìn vô cùng mới mẻ, khiến người chơi ngay lập tức cảm nhận được sức mạnh hủy diệt mà công nghệ hiện đại đang tác động lên Thiên nhiên.

BADLAND (MOD, Unlocked All)

Dấu hiệu của sự xuất sắc

Người chơi sẽ đóng vai một cư dân của khu rừng này. Ngày của bạn sẽ không phải là con người, mà chỉ đơn thuần là một “cục lông” và không có sức mạnh đặc biệt nào cả. Người chơi sẽ phải liên tục di chuyển trong một màn hình 2D cuộn bên, tiến về phía trước và tìm cách sống sót trước những thử thách kinh hoàng của các thiết bị công nghiệp hạng nặng. Khi bạn vượt qua tất cả các vấn đề và đi đến điểm cuối cùng, bạn sẽ tìm ra bí mật là gì.

BADLAND (MOD, Unlocked All)

Hơn 100 cấp độ thực sự độc đáo

Xuyên suốt những thử thách đó, nhân vật chính sẽ có những nâng cấp khác nhau. Đó không phải là khả năng độc nhất của nhân vật; nó chỉ là những thứ được sinh ra trong quá trình anh ta phiêu lưu.

Bạn có thể làm cho kích thước của mình lớn hơn, phân chia bản thân thành các phiên bản nhỏ hơn hoặc có được khả năng như tia chớp,… Các thử thách cũng khó không kém khi chúng tìm đủ mọi cách để nghiền nát bạn. Người chơi sẽ thấy chúng như những bánh răng công nghiệp xoắn khổng lồ, những chiếc bắn ra tia laze, cũng có thể là những bánh xe nước khổng lồ.

BADLAND (MOD, Unlocked All)

“Badland” sẽ cung cấp cho bạn chế độ nhiều người chơi, nơi sẽ có sự kết hợp của bốn người chơi. Khi nhiều người cùng tham gia vào một màn chơi thì sẽ khó bị phân thắng bại mà độ thử thách cũng tăng lên đáng kể. Vì vậy, nhiều người sẽ phải phối hợp ăn ý với nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất.

BADLAND (MOD, Unlocked All)

Cuối cùng, đây là một tính năng mới vừa được áp dụng cho các game giải đố sau này. Khi bạn sẽ được phép tự xây dựng thử thách. Điều đó có nghĩa là mọi thứ mà nhóm phát triển sử dụng để thử thách bạn sẽ có sẵn để bạn sử dụng và tạo ra những khó khăn của mình.

Ngoài ra, người chơi có thể chia sẻ để lấy tiền mạng xã hội của chính game để cùng người khác thưởng thức. Người chơi cũng có thể lưu chúng trên Cloud để chơi lại.

               
Tải về máy ( V3.2.0.81 )
Nội dung tương tự:

Outfit Makeover Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.4

Trò chơi • 28/08/2022

Outfit Makeover là một món đồ chơi thiết lập mục tiêu dễ thương, giản dị cho phép bạn trút bỏ những lo lắng hàng ...

Tải Farm Day Village Farming (Mod Tiền vô hạn) 1.2.75

Trò chơi • 26/08/2022

Game nông trại không còn xa lạ với hầu hết mọi người. Một loại game trên điện thoại giúp người chơi tự trồng trọt ...

Tải Alive In Shelter (MOD Tiền không giới hạn) 14.7.5

Trò chơi • 30/09/2022

Năm ngoái, cả thế giới đang ở trong tình trạng và vật lộn với bệnh dịch. Cả thế giới đang hoang mang khi chứng ...

Tải Soul Knight (Mod Tim/Đá quý không giới hạn) 4.3.1

Trò chơi • 01/10/2022

Soul Knight (MOD Miễn phí Mua sắm / Cao cấp) là một trình thu thập thông tin dungeon với lối chơi vô tận và ...