Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/11/2022

Badlanders là một trò chơi battle royale, nơi bạn sẽ cố gắng đi đến một khu vực được chỉ định và vượt qua nhiều người chơi khác. Bạn sẽ luôn bị cám dỗ để di chuyển trong trò chơi và tìm kiếm những thứ mới để chiến đấu với những người chơi khác.

Hack Badlanders (Mod Mua sắm/Headshot/Nhìn xuyên) 1.7

Đồng thời, trong một số trường hợp, người chơi sẽ tiêu diệt nhiều kẻ thù khác nhau và cố gắng cầm cự cho đến khi thời khắc quan trọng đến. Quả thực đây là một trò chơi thú vị dành cho bạn.

Badlanders

TRẢI NGHIỆM MỘT THẾ GIỚI ĐẸP

Badlanders sở hữu một thế giới mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ thích ngay trong lần chơi đầu tiên. Bạn sẽ bước vào một thế giới rộng lớn với nhiều yếu tố môi trường khác nhau mà bạn có thể tương tác. Cụ thể, bạn sẽ nhặt được một số vật phẩm mà bạn cảm thấy quan trọng trong game và có thể mang ra ngoài màn hình chính. Đồng thời, với sự rộng lớn như vậy, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để trải nghiệm sự thú vị của trò chơi này.

Đó là một thế giới rộng lớn và có một số thuộc tính của bản đồ battle royale. Nói cách khác, trong bản đồ này, không chỉ bạn xuất hiện mà còn có rất nhiều kẻ thù khác đang cố gắng trở thành người chiến thắng.

Vì vậy bạn sẽ luôn tham gia vào những trận đấu ấn tượng nhưng cũng không kém phần căng thẳng và cố gắng đạt được mục tiêu cấp độ thôi thúc người chơi vận động tích cực trong trò chơi này.

Badlanders

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật dưới góc nhìn thứ ba và sẽ quản lý nhân vật thông qua các nút riêng biệt. Nó hoàn toàn quen thuộc với những ai đã từng trải nghiệm thể loại này. Cụ thể, sẽ có một nút điều khiển nhân vật ở bên trái màn hình mà bạn có thể xoay để định hướng theo các hướng khác nhau. Ngoài ra, bên phải là bắn, ngắm và các hành động liên quan.

KHÁM PHÁ TRÒ CHƠI BATTLE ROYALE HẤP DẪN

Badlanders sở hữu một cách chơi hoàn toàn đơn giản nhưng không kém phần độc đáo, đó là người chơi sẽ dành thời gian để đến một địa điểm có tên là Escape. Khu vực này hoạt động tương tự như tên gọi của nó để giúp người chơi thoát khỏi hòn đảo khi đến đó. Nhưng sẽ luôn nguy hiểm vì có rất nhiều người chơi khác có cùng mục tiêu với bạn, vì vậy bạn sẽ luôn cẩn thận với những yếu tố xung quanh.

Góc nhìn thứ ba luôn là góc nhìn mà người chơi có thể quan sát các yếu tố xung quanh mình để có những phản ứng phù hợp và nhanh chóng. Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy kẻ thù, thì hãy nhanh chóng ẩn nấp để có thể bảo toàn sức khỏe. Sự ẩn náu này đến từ sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước và độ cao của các yếu tố môi trường mà người chơi có thể tận dụng để đi đến khu vực Escape.

Badlanders

Có thể nói đây là một game battle royale sở hữu một hệ thống vũ khí khác nhau để bạn nhặt. Trong quá trình hái, bạn không nên quá tập trung mà quên mất an toàn xung quanh. Nhưng một điều mà bạn có thể quan sát trong trò chơi này là các biểu tượng có thể xuất hiện. Đó là tín hiệu cho bạn biết rằng kẻ thù đang ở xung quanh bạn hoặc đang di chuyển đến khu vực của bạn.

CÓ NHIỀU MẶT HÀNG MỚI MẺ

Badlanders sở hữu nhiều yếu tố vật phẩm mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn trải nghiệm. Cụ thể, nhiều yếu tố là vũ khí và các yếu tố phụ trợ trong trò chơi này để bạn có thể tồn tại lâu hơn trong trò chơi này. Nhưng có một điều hiển nhiên là bạn sẽ tốn thời gian đi hết nơi này đến nơi khác để tìm những món đồ mình cần trong suốt hành trình Escape. Hơn nữa, tùy thuộc vào đặc tính của vật dụng mà nó sẽ có màu sắc của nó.

Bên cạnh việc nhặt vũ khí và vật phẩm từ khắp nơi trên bản đồ, khi tiêu diệt kẻ thù, bạn có thể nhặt súng mà chúng nhặt được. Nó không phải là một cơ chế rất mới. Đồng thời, một yếu tố mới mà bạn sẽ cần quan tâm là những vật phẩm bạn nhặt được trong môi trường có thể mang chúng ra trận đấu. Bạn có thể làm bất cứ điều gì với nó mà bạn muốn, chẳng hạn như bán nó để kiếm thêm tiền.

Badlanders

KIẾM TIỀN VÀ MUA HÀNG MỚI

Badlanders cung cấp cho bạn một yếu tố mới mà bạn sẽ cần phải thích nghi, nhưng nó cũng rất tiện lợi vì họ có thể kiếm được một số tiền nhất định mỗi trận đấu từ các vật phẩm họ nhặt được rải rác trong môi trường. Đồng thời, khi có một số tiền, bạn có thể mua những vật phẩm mới để phục vụ cho việc tham chiến của mình vì phải mất một thời gian nữa thì Escape area mới cho phép vào. Vì vậy, bạn sẽ cần phải dành thời gian cho đến thời điểm đó.

5/5 - (3 votes)
Nội dung tương tự:

Tải Hotel Hideaway 3.40.1 (Hack vô hạn tiền Mod kim cương)

Trò chơi • 10/11/2022

Tham gia vào cuộc vui chơi trong khách sạn bằng cách tải về bản hack Hotel Hideaway mod cho Android iPhone vô hạn tiền ...

Hack game Ego Sword: Idle Sword Clicker (MOD, Vô hạn Ruby) Miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

Trò chơi Ego Sword: Idle Sword Clicker thông thường thực sự rất dễ thực hiện vì nó không đòi hỏi quá nhiều về kỹ ...

Hack Captain Tsubasa: Dream Team (MOD Tiếng việt, Vô hạn Stamina)

Trò chơi • 18/11/2022

Hoàn toàn mới Captain Tsubasa: Dream Team trò chơi di động đã đến! Chọn người chơi yêu thích của bạn, tạo đội trong mơ ...

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc Mod APK (Vô hạn Tiền, Kim cương) 1.4.4

Trò chơi • 30/11/2022

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là bộ game mô phỏng truyền thống ẩm thực của Trung Quốc thành công nhất. Độ hot của trò ...