Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 19/04/2022

Badoo đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người trên toàn thế giới. Đây là một ứng dụng hẹn hò hot. Chúng ta có thể tìm thấy người yêu chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng ứng dụng này. Hiện tại, đã có hơn 460 triệu người đang sử dụng nó thường xuyên. Thậm chí, sau một tuần, đã có 130.000 người gỡ ứng dụng khỏi thiết bị của mình vì đã tìm được người yêu, đạt được mục đích mình mong muốn. Chúng ta có thể tìm hiểu một vài đặc điểm khiến nó trở nên hấp dẫn.

Hẹn hò dựa trên sự chân thành

Trên thực tế, hẹn hò qua mạng vẫn không được nhiều người tin tưởng vì họ không trực tiếp trao đổi với đối phương. Vì vậy, những đặc điểm dễ nhận biết ngoài đời sẽ bị che lấp. Tuy nhiên, Badoo vẫn có cách để tìm ra giải pháp.

Nói chung, bạn nên tuyên bố thô bạo về bản thân để người khác đánh giá cao mục tiêu của bạn. Nếu bạn là một chàng trai thích tiệc tùng, đừng cố gắng liên lạc với một cô gái thích đọc sách và uống trà. Điều này sẽ chỉ làm cho mọi thứ “có vẻ” trở nên tồi tệ hơn.

Bạn sẽ phải viết một vài dòng tiểu sử về bản thân trên hồ sơ của mình để những người khác có thể xác định các đặc điểm của bạn. Những dòng này nên trung thực nhất có thể để tránh gặp phải những người không quan tâm đến mình.

Ngoài ra, đừng quá dại dột mà viết mọi thứ một cách nhàm chán. Cố gắng viết mọi thứ ngắn gọn và ấn tượng. Tạo ấn tượng tốt cũng làm tăng cơ hội được kết hợp của bạn trên mạng xã hội tình yêu “Badoo” này.

Khoe những bức ảnh đẹp nhất của bạn

Nói về tính xác thực, chúng ta nên chụp ảnh bản thân để thu hút người khác. Tất nhiên, đây là bước đầu tiên để bạn tìm được món đồ ưng ý. Vì ảnh đại diện của bạn sẽ hiển thị nổi bật ngay giữa màn hình. Vì vậy, nếu bạn đăng lên một bức ảnh không phù hợp, khả năng bị mọi người bỏ qua là rất cao.

Bạn có thể tìm thấy một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh được hiển thị trên Google Play cũng như App Store. Đặc điểm nổi bật của nó sẽ cho phép bạn xuất hiện trước hàng triệu người với vẻ ngoài bắt mắt nhất có thể. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng những ứng dụng này để gây ra những hiểu lầm không đáng có. Bạn nên chỉnh sửa để có làn da sáng hơn, nụ cười rạng rỡ hơn và lớp nền thú vị.

Bạn có thể tìm thấy tình yêu ngay tại nhà

Cứ ngồi yên, tình yêu sẽ tự tìm đến. Đó thực sự là một trò đùa, nhưng nó đã đúng khi bạn sử dụng Badoo. Tính năng tìm người của ứng dụng này thực sự tiện dụng. Bạn cần bật vị trí GPS của mình để ứng dụng có thể xác định bạn đang ở đâu. Sau đó, những người dùng cũng đang tìm kiếm tình yêu xung quanh sẽ hiển thị với bạn.

Bước cuối cùng là đơn giản, đưa ra cho họ một yêu thích và sau đó đợi họ phù hợp với bạn. Nếu bạn may mắn, ảnh đại diện và tiểu sử của bạn và chúng rất khớp với nhau. Tôi đã nói rằng, 130 nghìn người đã ngay lập tức gỡ bỏ ứng dụng sau một tuần sử dụng. Họ là những người may mắn tìm được tình yêu của đời mình.

               
Tải về máy ( V1.4 )
Nội dung tương tự:

Tải Avast Cleanup (MOD miễn phí PRO/Mở khóa/Dọn rác)

Ứng dụng • 29/04/2021

Thiết bị di động có thể lưu trữ rất nhiều dữ liệu, bao gồm cả dữ liệu cần thiết và không cần thiết. Đôi ...

Tải CapCut Crack – Trình sửa video đa năng cho Apk Ios

Ứng dụng • 14/09/2022

CapCut (trước đây là Viamaker) là một ứng dụng chỉnh sửa video đa năng. Bạn có thể tạo video đáng kinh ngạc với ứng ...

Tải App SoloLearn (MOD, Mở khóa Pro) Học code dành cho IT

Ứng dụng • 11/09/2022

Lập trình viên hiện đang là một trong những nghề phổ biến nhất, vì nó đa dạng và nhiều hướng đi khác nhau. Chúng ...

Tải Programming Hero (MOD Mở khóa Premium) 1.4.68

Ứng dụng • 05/09/2022

Công nghệ luôn phát triển giúp cuộc sống của con người trở nên dễ dàng và tối ưu hơn. Một trong những tính năng ...