Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/11/2023

Clash Royale vẫn có một lượng người hâm mộ trung thành và với hệ thống Clan Wars mới đến, nó sẽ còn mạnh hơn. Nhiều thẻ trong trò chơi có thể được sử dụng và trong Clash Royale, thử nghiệm là chìa khóa. Tuy nhiên, có thể có một số quan niệm sai lầm về cách hoạt động của một bộ bài.

Do đó, nhiều người gặp khó khăn khi leo lên bậc thang và trong các giải đấu. Với các sự kiện diễn ra thường xuyên, việc tìm kiếm một bộ bài tốt với sự kết hợp bài tốt để leo lên và nhận phần thưởng của bạn là rất quan trọng.

Có một số lá bài mang lại kết quả rất tốt khi được sử dụng đúng cách với một bộ bài tốt. Một trong số đó là X-Bow, hoạt động như một bộ bài Tấn công và Phòng thủ. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê năm bộ bài X-Bow tốt nhất trong Clash Royale, sau khi thử những cái tốt nhất có thể.

X-Bow – Tiểu sử

Top 5 bộ bài X-Bow tốt nhất trong game Clash Royale

Thẻ X-Bow được phát hành vào ngày 4 tháng 1 năm 2016, cùng với sự ra mắt mềm của Clash Royale. Thẻ được mở khóa trong Xưởng thợ xây (Đấu trường 6). Nó là một công trình tấn công và phòng thủ tầm xa, tấn công đơn mục tiêu với cả điểm trúng đích và sát thương vừa phải. Nó là duy nhất Tòa nhà sử thi trong trò chơi và có độ hiếm cao nhất trong số tất cả các tòa nhà trong trò chơi.

  • Elixir Giá cả: 6.0
  • Độ hiếm: Sử thi
  • Kiểu: Tòa nhà / trệt
  • Mục tiêu: Chỉ mặt đất
  • Phạm vi: 11,5
  • Thời gian triển khai: 3,5 giây
  • Đánh Tốc độ: 0,25 giây
  • Cả đời: 40 giây mà không có thiệt hại

Danh sách các bộ bài X-Bow tốt nhất trong Clash Royale

1.X-Bow Inferno Fireball cycle

Chi phí Elixir trung bình: 3,4

Bộ bài X-Bow tốt nhất trong Clash Royale Inferno Fireball

Bộ bài này là tuyệt vời so với các bộ bài chu kỳ khác, và một khi bạn chiếm một tháp, bạn có thể dễ dàng ngồi lại và bảo vệ trong phần còn lại của trò chơi. Ngay cả khi chống lại xe tăng, sẽ rất tốt nếu bạn trừng phạt ngay lập tức khi chúng chơi xe tăng hoặc người thu thập ở phía sau.

Cung X là một điều kiện thắng rất mạnh. Bộ bài này chắc chắn về khả năng phòng thủ và với hai tòa nhà, bạn gần như không thể vượt qua được nếu bạn chuyển từ tấn công sang phòng thủ do chơi phản cứng.

Mẹo cho bộ bài X-Bow Inferno

Với bộ bài có phần nặng hơn hướng tới tiềm năng phòng thủ mạnh hơn, bạn nên hoạt động trên các bộ đếm. Bộ bài có đủ mồi và phản đối với đối thủ, vì vậy hãy kiên nhẫn cố gắng vô hiệu một cú đẩy mạnh.

Nếu bạn đang chống lại bộ bài spam cầu, hãy kiên nhẫn chơi, thực hiện các giao dịch thuốc tiên tích cực và chờ cơ hội tốt để chơi X-Bow chẳng hạn như khi họ chơi xe tăng của họ. Với X-Bow là điều kiện chiến thắng duy nhất, hãy cố gắng nhốt nó vào một tháp, và sau đó các quân còn lại sẽ được chơi trên cây cầu để đánh lạc hướng.

2. X-Bow Electro Fireball

Chi phí Elixir trung bình: 3,4

Bộ bài X-Bow tốt nhất trong Clash Royale Electro Fireball

Một bộ bài phòng thủ hơn, với tất cả các khu vực được bao phủ khiến nó trở thành một trong những bộ bài X-Bow tốt nhất trong Clash Royale. Ice Golem, Dơi, Firecrackers và E-Wiz có thể tiêu diệt hầu hết quân lính và đánh lạc hướng chúng.

X-Bow dành cho cả Tấn công và Phòng thủ, chiếm trụ đối thủ là điều bạn phải quản lý với X-Bow. Fireball và Zap như phép thuật sát thương của bạn. Valkyrie là một lá bài quan trọng khác, có tác dụng sát thương khu vực và giúp bạn vô hiệu hóa các đợt đẩy mạnh của đối phương. Với sức mạnh chính của bộ bài là chuyển bài nhanh chóng, nên cần phải sử dụng elixir một cách tốt nhất.

Mẹo cho bộ bài X-Bow Fireball

Đối với các chu kỳ Pump, người ta thường nên xem xét kỹ bộ bài của anh ta trước và sau đó phá hủy máy bơm của anh ta bằng Fireball. Đây không phải là một bộ bài đẩy cứng. Vì vậy, hãy cố gắng hạ gục trụ đối phương càng nhanh càng tốt bằng cách tận dụng Elixir Lead.

Trong bộ bài, không có quân nào có thể đảm bảo cho bạn một tháp, vì vậy nếu việc sử dụng bộ bài trở nên khó khăn, hãy cố gắng chuyển các quân bài khóa sang tháp. Cố gắng làm chậm các cuộc tấn công của đối thủ bằng cách sử dụng IG và Valkyrie. Trong trận đấu đôi, hãy nhắm mục tiêu vào một tháp và sau đó khóa nó lại bằng cách sử dụng X-Bow của bạn.

3. Ice Rocket X-Bow

Chi phí Elixir trung bình: 3.5

Bộ bài X-Bow tốt nhất trong Clash Royale Ice Rocket Xbow

Một bộ bài rất linh hoạt, cung cấp rất nhiều tiềm năng phòng thủ. Bộ bài này tập trung vào X-Bow có thể được sử dụng tấn công chống lại tháp hoặc phòng thủ chống lại các tòa nhà và quân lính xuất hiện. Ice Wizard là thẻ hỗ trợ chính của bạn và sẽ làm chậm quân địch.

Lưu tên lửa để thu thập, cung x, lấp lánh hoặc thiệt hại chip cuối trò chơi. Một bổ sung băng giá khác là Ice golem, là một mini tank để đẩy một lượng tiên dược lớn.

Mẹo cho bộ bài Ice Rocket X-Bow

Bộ bài làm chậm rất nhiều đòn tấn công của đối thủ và khó bị phản đòn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn đủ thời gian cho một quầy. Việc đẩy chính của bạn sẽ yêu cầu Ice Golem tăng, thuật sĩ băng hỗ trợ và minion lớn để dự phòng. Trong thuốc tiên 2x, hãy cố gắng xoay vòng tất cả các thẻ của bạn và bảo vệ X-Bow của bạn.

Chu kỳ sẽ không ngừng do tất cả các thẻ elixir rẻ tiền trong bộ bài của bạn. Nếu không có bầy quân nào lớn đến gần, hãy sử dụng Rocket và X-Bow để lấy tháp. Khi bạn nhận được trụ sớm, bạn nên phòng thủ và làm chậm các cuộc tấn công của chúng.

4. X-Bow Tesla Valkyrie

Chi phí Elixir trung bình: 3.1

Bộ bài X-Bow tốt nhất trong Clash Royale Valkyrie

Bộ bài có rất nhiều điểm tương đồng với meta X-Bow 2.9, nhưng với Valkyrie ở điểm này. Một bộ bài tuyệt vời cho những ai thích chu kỳ nhanh và sát thương tốt, với việc rất hiệu quả trong việc gây sát thương lên mọi đòn phản công có thể có của đối thủ.

Một sự kết hợp phòng thủ tốt giữa Tesla + X-Bow và cả Valkyrie + Log sẽ cung cấp cho bạn đủ thời gian để đánh lạc hướng quân đội và cũng giúp bạn tiêu diệt bầy đàn trên mặt đất. Đối với đường hàng không, Tesla + Archers sẽ có ích.

Mẹo cho bộ bài X-Bow Tesla Valkyrie

Mặc dù bộ bài này rất mạnh để phòng thủ, chống lại các bầy không khí dày đặc, bộ bài này khá dễ bị tổn thương. Đối với điều này, hãy đảm bảo sử dụng Tesla của bạn một cách tối đa, đồng thời nhờ sự trợ giúp của Ice Spirit để giết thời gian và dành một giây.

X-Bow cũng phục vụ cho việc loại bỏ các tháp, vì vậy hãy sử dụng đúng thời điểm để triển khai nó. Bầy / bơm quả cầu lửa sớm nhất, đạt được lợi thế thuốc tiên cần thiết trong cùng một thời gian. Sử dụng Valkyrie để hạ gục quân lính bằng khả năng sát thương khu vực của mình, tìm thời điểm thích hợp để phản đòn với X-Bow khóa trụ đối thủ.

5. X-Bow 2.9

Chi phí Elixir trung bình: 2,9

Bộ bài X-Bow tốt nhất trong Clash Royale 2.9 Xbow

Bộ bài X-Bow cuối cùng trong danh sách Clash Royale chắc chắn là một trong những bộ bài meta đẩy cúp lâu nhất trong Clash Royale. Bộ bài X-Bow 2.9 được sử dụng nhiều và là một trong những bộ bài X-Bow tốt nhất trong Clash Royale. 2.9 là một nguyên mẫu ổn định chắc chắn sẽ cải thiện lối chơi tổng thể của bạn nếu bạn có thể thành thạo bộ bài này.

Ice golem có thể mang lại rất nhiều giá trị cho chỉ hai elixirs, về cơ bản hắn là một cỗ xe tăng nhanh có thể được sử dụng để đánh lạc hướng các đơn vị. X-bow là điều kiện chiến thắng chính của bạn và có thể chơi cả tấn công và phòng thủ tùy thuộc vào trận đấu của bạn.

Cố gắng nhận được càng nhiều giá trị elixir từ các thẻ chu kỳ của bạn bằng cách sử dụng chúng để hỗ trợ và bảo vệ các đơn vị hoặc tháp công chúa khác của bạn.

Mẹo cho X-Bow 2.9

Hầu hết họ đều gặp khó khăn khi sử dụng bộ bài, vì thường phát sinh những phàn nàn về những bất thường gây khó chịu. X-Bow là thẻ điều kiện chiến thắng của bạn, hãy cố gắng khóa nó vào tháp đối thủ. Trong một số trường hợp, thẻ đặt lại có thể gây mất tập trung, hãy cố gắng nắm bắt các cơ hội tối thiểu bạn nhận được.

Tuy nhiên, tránh hỗ trợ đẩy của bạn và để lại cho bạn không còn thuốc tiên để phòng thủ. Điểm cộng chính về bộ bài này là khả năng phòng thủ của nó. Vì vậy, nếu bạn đã chiếm một trụ, bạn có thể chỉ cần bảo vệ trong suốt phần còn lại của trận đấu. Để biết chi tiết hơn, bạn có thể xem video này:

Nội dung tương tự:

Cách Đăng ký và chơi Free Fire trong máy chủ Brazil, Global

Hướng dẫn • 19/11/2023

Free Fire Garena là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên toàn cầu, với hơn 500 triệu lượt tải xuống trên tất ...

Cách đăng nhập vào Windows 10 bằng mật khẩu hình ảnh

Hướng dẫn • 12/12/2023

Windows 10 cung cấp nhiều phương thức đăng nhập khác nhau để xác thực, từ mật khẩu và mã PIN đơn giản đến vân ...

Ứng dụng của bạn không thể được xem xét Lỗi TikTok

Hướng dẫn • 29/12/2023

Quỹ dành cho người sáng tạo TikTok là một trong những cách chắc chắn nhất để kiếm tiền với tư cách là người sáng ...

Cách tìm độ dốc trong Google Trang tính (Hướng dẫn dễ dàng)

Hướng dẫn • 23/12/2023

Google Trang tính thường được sử dụng để lưu trữ, truy cập và sắp xếp thông tin. Nhưng chúng cũng có thể được sử ...