Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/09/2022

Nếu tháng sau là sinh nhật và bạn muốn thay đổi, đổi tuổi để Facebook thông báo ngày sinh chính xác cho bạn bè thì bài viết này là dành cho bạn. Với “let Facebook”, ý tôi là bạn có muốn thông báo cho bạn bè về ngày sinh của mình hay không là tùy thuộc vào bạn. Quyền riêng tư về dữ liệu Facebook:

Nếu bạn có tài khoản Facebook, bạn nên quan tâm đến tính riêng tư của dữ liệu trong tài khoản Facebook của mình. Trước khi hiển thị thông tin tài khoản của bạn cho công chúng, hãy đảm bảo rằng một đối tượng được chọn.

Mặc dù trong cài đặt quyền riêng tư, bạn có thể cho phép ứng dụng hoặc xóa chúng để bảo vệ tài khoản của mình. Đôi khi, việc cho phép một số ứng dụng của bên thứ ba có thể khiến tài khoản Facebook của bạn bị cấm và quyền riêng tư của bạn cũng có thể gặp rủi ro.

Người mới bắt đầu thay đổi ngày sinh để tắt thông báo sinh nhật cho bạn bè hoặc không có lý do. Bạn sẽ gặp vấn đề nếu bạn làm 3 lần, sau đó bạn sẽ phải theo cách chính thức để thay đổi lại.
Đừng lo lắng, tôi sẽ trình bày phương pháp ở đây.

Nếu muốn thay đổi ngày tháng năm sinh, bạn chỉ cần vào phần “Chỉnh sửa hồ sơ”. Từ đó, chỉ cần nhấp vào “Thông tin cơ bản” và sau đó nhấp vào mũi tên ngày sinh hiện có để chỉnh sửa. Bây giờ hãy nhập đúng ngày bạn muốn thay thế bằng và “Lưu”. Phương pháp tự làm này hoạt động nếu bạn chưa vượt quá giới hạn chỉnh sửa ngày sinh, thậm chí thay đổi giữa 3 cài đặt cuối cùng cũng bị chặn.

Sau hạn chế này, bạn vẫn có thể thay đổi ngày sinh của mình thành ngày sinh mới (nếu là ngày thật) bằng phương pháp mà tôi sẽ thảo luận.

Cách thay đổi ngày sinh trên facebook sau khi giới hạn:

Nếu bạn đã vượt quá giới hạn thay đổi ngày sinh của mình, thì để thay đổi ngày sinh của bạn trên Facebook sau giới hạn,

  • Đầu tiên, đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Facebook của bạn.
  • Bây giờ hãy làm theo liên kết trợ giúp của Facebook.
  • Khi bạn đã ở trên trang, chỉ cần chọn năm, tháng và ngày cũng như lý do bạn thay đổi ngày sinh trên hồ sơ Facebook của mình.

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập ngày sinh chính xác của mình vào lần này, vì Facebook có thể yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng về điều này.

Đây là tất cả.

Từ bài viết này, bạn sẽ học:
1. thời gian cần thiết để thay đổi ngày sinh

2. Thay đổi ngày sinh trên trang cá nhân Facebook của bạn 3. Tại sao bạn không thể thay đổi ngày sinh trên FB của mình? 4. Nhiệm vụ nếu tôi không thể thay đổi ngày sinh của mình 5. Thay đổi tuổi của hồ sơ Facebook sau giới hạn

Có, bạn sẽ không thể thay đổi ngày sinh của hồ sơ Facebook của mình cho đến 14 ngày sau lần thay đổi cuối cùng. Bạn phải thực hiện các bước được đề cập ở đây.

Trong bao nhiêu ngày, nó bị chặn sau khi Thay đổi:

Đôi khi bạn có thể đã lưu nhầm ngày tháng năm sinh trên trang cá nhân FB của mình và đang băn khoăn không biết làm cách nào để thay đổi ngày tháng. Facebook lấy ngày tháng năm sinh làm thông tin bí mật trong trường hợp khôi phục tài khoản.

Sau khi tôi thay đổi ngày tháng năm sinh của mình lần đầu tiên, tôi nhận thấy rằng Facebook không cho phép tôi thay đổi ngày tháng ngay lập tức. Nếu hồ sơ của bạn có ngày tháng năm sinh trước đó không chính xác, trong trường hợp đầu tiên, bạn có thể thay đổi nó ngay lập tức.

Thực tế là tôi muốn nói với bạn rằng một khi bạn lưu tuổi của mình trên Facebook bằng cách thay đổi ngày sinh, bạn sẽ không thể thực hiện lại trong 14 ngày tới.

Sau 2 tuần hoặc 14 ngày trôi qua, bạn có thể chỉnh sửa lại ngày sinh của mình trên Facebook. Nhưng giới hạn gấp 3 lần bạn có thể chỉnh sửa độ tuổi cho hồ sơ Facebook.

Cách thay đổi ngày sinh của bạn trên Facebook:

Facebook cho phép bạn quản lý ngày tháng năm sinh trên trang cá nhân của mình. Nếu bạn muốn thay đổi ngày sinh trên trang cá nhân Facebook của mình, bạn cần làm theo các bước đơn giản mà bạn có thể thực hiện trên ứng dụng Facebook Lite hoặc thậm chí trên máy tính để bàn bằng cách truy cập facebook.com.

Bước 1: Trước hết, đăng nhập bằng email / số điện thoại di động và mật khẩu của bạn.

Bước 2: Bây giờ vào phần hồ sơ của bạn và nhấp vào “Chỉnh sửa hồ sơ”.

Bước 3: Khi tab hồ sơ mở ra, bạn cần chọn “Thông tin cơ bản” từ danh sách bên trái.

Bước 4: Tất cả thông tin của bạn bao gồm số điện thoại di động, ngày tháng năm sinh sẽ hiển thị.

Bước 5: Để thay đổi ngày tháng năm sinh bạn phải bấm vào mũi tên xuống và từ đó chúng ta phải thiết lập chính xác ngày tháng năm bạn muốn thay đổi. Nếu bạn chưa vượt quá giới hạn, bạn cũng có thể thay đổi năm trong cài đặt ngày sinh.

Bây giờ khi bạn hoàn thành hành động bằng cách nhấp vào nút lưu, ngày sinh mới của bạn sẽ được đặt trên hồ sơ Facebook của bạn.

Tại sao tôi không thể thay đổi ngày sinh của mình trên Facebook?

Có nhiều lý do khiến bạn không thể thay đổi ngày tháng năm sinh trên trang cá nhân Facebook. Facebook rất coi trọng việc bảo vệ và loại bỏ những người giả mạo khỏi nền tảng.

Đó là lý do tại sao ngày sinh đóng một vai trò lớn trong phân đoạn này. Đây là thông tin nhạy cảm nhất mà Facebook lấy và yêu cầu người dùng xác minh hồ sơ với ngày đó.

Nếu điều này xảy ra với bạn, việc lưu ngày sinh chính xác của bạn trên hồ sơ Facebook sẽ giúp bạn bỏ chặn hồ sơ của mình nếu hồ sơ bị chặn vì bất kỳ lý do gì.

Cá nhân tôi đã trải qua nhiều lần Facebook chặn hồ sơ của tôi để yêu cầu xác minh và bất cứ khi nào tôi nhập ngày sinh của mình, hồ sơ sẽ mở ra ngay lập tức. Tất cả các thay đổi được thực hiện trong phiên, Facebook đều xóa nó khỏi hồ sơ và đảm bảo an toàn hơn trước.

Đó là lý do tại sao Facebook đặt ngày sinh của bạn như một ràng buộc, vì vậy nếu bạn không quên ngày gốc và những gì bạn đã đặt, hãy làm đúng. Ngoài ra, không cần thiết phải thay đổi ngày tháng năm sinh thường xuyên, và trên thực tế, nó có thể không cần thiết, vì đó là một hồ sơ giả mạo.

Vì vậy, miễn là bạn chưa vượt quá giới hạn ba lần về việc thay đổi ngày sinh của mình hoặc không thấy bất kỳ thông báo lỗi nào như “liên hệ với Facebook”, bạn có quyền thay đổi ngày sinh của mình sau một khoảng thời gian nhất định. của thời gian. Bạn có thể đợi ít nhất 14 ngày trước khi phần chỉnh sửa xuất hiện để thay đổi thêm ngày sinh trên hồ sơ Facebook của bạn.

Tôi phải làm gì nếu tôi không thể thay đổi ngày sinh của mình trên Facebook?

Tôi sẽ không khuyên bạn ngồi lại và thư giãn khi đã đạt đến giới hạn. Thay vào đó, bạn có thể thử liên hệ với Facebook để báo cáo những thay đổi mới nhất và cho phép bạn thực hiện các thay đổi giữa những ngày bạn đã chỉnh sửa trước đó.

Trong trường hợp khẩn cấp, nếu bạn nghĩ rằng bạn bè của mình sẽ được thông báo sinh nhật sai, bạn có thể đặt quyền riêng tư ngày sinh thành “Chỉ mình tôi” và điều này sẽ ngăn Facebook thông báo sinh nhật sai cho bạn bè của bạn.

Đây là những gì bạn có thể làm nếu đang tìm cách ngăn Facebook hiển thị thông báo sinh nhật của mình, điều này thực sự sai. Tôi hy vọng cài đặt sẽ thực hiện những gì bạn muốn bằng cách tạm thời ẩn ngày sinh của bạn.

Sau khi thay đổi ngày sinh của mình thành ngày sinh ban đầu, bạn có thể chọn hiển thị hoặc ẩn ngày sinh của mình với bạn bè.

Sau lần thay đổi đầu tiên, em cần đợi ít nhất 2 tuần để tùy chọn chỉnh sửa xuất hiện để thay đổi ngày sinh trên Facebook. vì vậy tốt hơn hết bạn nên đợi trong khoảng thời gian này nếu phần CNTT của bạn tạm thời bị chặn và bạn không cần thay đổi độ tuổi trong hồ sơ Facebook của mình.

Dù bạn đang sử dụng Facebook lite hoặc ứng dụng Facebook, bạn sẽ không thấy phần chỉnh sửa ngay cả trên màn hình của mình bằng cách truy cập facebook.com trừ khi vượt quá khoảng thời gian hai tuần này.
Tóm lại, tôi muốn nói:

1. Chờ ít nhất 14 ngày.

2. Liên hệ với Facebook nếu họ có thể cho phép bạn thay đổi ngày sinh của mình.

3. Nếu bạn chưa vượt quá giới hạn 3x của mình, đừng liên hệ với Facebook mà hãy đợi một khoảng thời gian trôi qua và phần chỉnh sửa của bạn sẽ hiển thị lại trên hồ sơ Facebook của bạn.

Làm thế nào để thay đổi độ tuổi trên trang cá nhân Facebook sau khi vượt quá giới hạn?

Nếu bạn đã vượt quá giới hạn thay đổi ngày sinh trên hồ sơ Facebook của mình, bạn sẽ thấy rằng điều này không còn có thể được chỉnh sửa để thêm thông tin mới theo chính sách của Facebook.

Trong trường hợp này, bạn cần thực hiện một số bước đơn giản có thể giúp bạn thay đổi ngày sinh thành ngày sinh ban đầu và đó sẽ là cài đặt vĩnh viễn, giống như trong thông tin thực.

Khi đã vượt quá giới hạn thời gian, bạn sẽ thấy tùy chọn “liên hệ với chúng tôi” trên dòng. Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết “liên hệ với chúng tôi” và liên kết tương tự sẽ mở ra trong một cửa sổ mới, nơi bạn phải nhập thông tin của mình như bằng chứng về tuổi của bạn và sau đó bạn đã hoàn tất.

Dưới đây là các bước để làm theo:

➊ Chỉ cần mở tab hồ sơ Facebook của bạn.

➋ Từ đó chọn “Liên hệ & Thông tin Cơ bản” từ danh sách.

➌ Chọn tùy chọn “liên hệ với chúng tôi” hợp pháp để cho Facebook biết ngày sinh thực của bạn. Bây giờ trong biểu mẫu này, bạn phải đặt bất kỳ bằng chứng tuổi nào bạn muốn đặt cho ngày sinh của mình và nhấp vào Gửi.

Đại diện của Facebook hiện sẽ liên hệ với bạn theo địa chỉ email đã đăng ký với những thay đổi mới nhất đối với tài khoản của bạn.

Nếu mọi thứ theo đúng thứ tự và mọi thứ đã được thông qua, ngày tháng năm sinh của bạn sẽ được thay đổi thành ngày sinh ban đầu theo bằng chứng do anh ta gửi.

Xin lưu ý rằng đôi khi quá trình này mất nhiều thời gian để thay đổi ngày sinh trên trang cá nhân Facebook của bạn.

Vì vậy, hãy kiên nhẫn, nếu trong một số trường hợp liên kết không khả dụng, bạn chỉ cần đợi một thời gian và mọi thứ sẽ ổn sau vài ngày.

Các kết quả:

Cuối cùng, tôi khuyên bạn nên đợi ít nhất 14 ngày trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Sau 14 ngày, phần chỉnh sửa của bạn sẽ được kích hoạt lại và bạn có thể chỉnh sửa ngày sinh tối đa ba lần cho hồ sơ của mình. Bây giờ, nếu bạn đã vượt quá giới hạn thời gian mà Facebook đưa ra theo chính sách của họ, bạn sẽ cần liên hệ trực tiếp với họ qua hộp thư hỗ trợ của họ để thay đổi ngày sinh của bạn, điều này sẽ xác nhận điều này.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

5 điều bạn nên làm nếu bị mất điện thoại di động

Hướng dẫn • 18/11/2022

Nội dung chính 5 điều bạn nên làm nếu bị mất điện thoại di động 1. Gọi điện thoại bị mất của bạn hoặc ...

Cách tạo trình chiếu bằng ứng dụng Ảnh trên iPhone hoặc iPad

Hướng dẫn • 04/10/2022

Sử dụng các tính năng được tích hợp trong ứng dụng Apple Photos, bạn có thể tạo và chia sẻ trình chiếu ảnh. Chỉ ...

Tại sao tôi không thể bình luận về các bài đăng trên Instagram của một người nào đó?

Hướng dẫn • 25/09/2022

Giống như tất cả các hoạt động khác trên Instagram, bình luận cũng có thể bị chặn trên nền tảng. Instagram có thể ngăn ...

Sửa mã lỗi PBR30225 liên quan đến tùy chọn thanh toán trên bảng điều khiển Xbox.

Hướng dẫn • 23/10/2022

Xbox là một trong những cái tên phổ biến nhất trong lịch sử game. Thương hiệu trò chơi Microsoft đã trở thành trụ cột ...