Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/09/2023

Instagram có thể có nhiều tính năng để liên lạc, nhưng trọng tâm chính của nó là chia sẻ ảnh và video. Ứng dụng này nổi tiếng nhờ cách kể chuyện bằng hình ảnh cho phép người dùng thể hiện bản thân một cách sáng tạo.

Ngoài chia sẻ ảnh và video, Instagram còn có các tính năng tuyệt vời khác như Stories. Instagram Stories là một tính năng giống WhatsApp cho phép bạn chia sẻ ảnh hết hạn sau 24 giờ.

Điều này có nghĩa là ảnh và video được đăng lên Instagram Story sẽ tự động biến mất sau 24 giờ. Sau khi bạn chia sẻ một câu chuyện trên Instagram, những người theo dõi bạn sẽ có thể xem bạn không giới hạn số lần trong vòng 24 giờ.

Mặc dù có thể kiểm tra xem ai đã xem câu chuyện trên Instagram của bạn, nhưng nếu bạn muốn biết ai đó đã xem câu chuyện trên Instagram của mình bao nhiêu lần thì sao? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ về Lượt xem câu chuyện trên Instagram. Hãy bắt đầu.

Câu chuyện trên Instagram là gì?

Instagram Story về cơ bản là một tính năng loại trạng thái WhatsApp cho phép người dùng chia sẻ nội dung với những người theo dõi họ.

Nội dung bạn chia sẻ trên Instagram Story được hiển thị ở định dạng bản trình chiếu và xuất hiện ở đầu nguồn cấp dữ liệu để tăng khả năng hiển thị.

Sự khác biệt duy nhất giữa một bài đăng Instagram thông thường và một câu chuyện là độ dài của nó. Các câu chuyện trên Instagram được đặt thành tự động biến mất sau 24 giờ.

Trên Instagram, bạn cũng có tùy chọn quyền riêng tư được gọi là “Câu chuyện riêng tư” cho phép bạn chia sẻ câu chuyện với đối tượng tùy chỉnh.

Làm cách nào để biết ai đã xem tin trên Instagram của tôi?

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể xem ai đã xem câu chuyện trên Instagram của mình hay không, thì bạn có thể. Instagram cho phép bạn kiểm tra xem ai đã xem câu chuyện của bạn. Dưới đây là cách tìm ra ai đã xem câu chuyện trên Instagram của bạn trên ứng dụng.

1. Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Sau đó nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải.

3. Trên màn hình hồ sơ, chạm vào Câu chuyện của bạn.

câu chuyện cuả bạn

4. Bạn sẽ có thể xem câu chuyện bạn đã chia sẻ. Ở góc dưới bên trái, bạn sẽ thấy tùy chọn Đã xem, liệt kê tất cả những người đã xem câu chuyện của bạn.

Đã xem

Đó là tất cả! Đây là cách bạn có thể biết ai đã xem câu chuyện trên Instagram của mình.

Tôi có thể xem ai đó đã xem câu chuyện trên Instagram của mình bao nhiêu lần không?

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể xem ai đã xem câu chuyện trên Instagram của mình nhiều nhất hay không, thì bạn không thể!

Mặc dù Instagram cho phép bạn xem ai đã xem câu chuyện của mình, nhưng không có cách nào để kiểm tra xem người xem đã xem câu chuyện của bạn bao nhiêu lần.

Danh sách hiển thị ai đã xem câu chuyện của bạn dựa trên việc ai đã xem câu chuyện trên Instagram của bạn vào thời điểm nào. Bằng cách này, nếu một người xem câu chuyện của bạn nhiều lần, tên của họ sẽ ở cùng một vị trí thay vì di chuyển lên trên.

Vì vậy, những cái tên đầu tiên bạn nhìn thấy trong danh sách là những người đã xem câu chuyện của bạn gần đây, không phải những người đã xem nó nhiều lần.

Một số bên thứ ba hoặc phiên bản sửa đổi của Instagram tuyên bố hiển thị số lần ai đó đã xem câu chuyện trên Instagram của bạn, nhưng điều này hầu hết là giả mạo. Vì vậy, hãy cố gắng tránh bị hack để biết ai đó đã xem câu chuyện trên Instagram của bạn bao nhiêu lần.

Làm cách nào để biết ai đã xem câu chuyện trên Instagram của bạn sau khi nó hết hạn?

Nếu bạn bỏ qua việc kiểm tra xem ai đã xem câu chuyện trên Instagram của mình trong vòng 24 giờ, thì một tùy chọn khác là trả lại dữ liệu.

Sinke Instagram Stories chỉ khả dụng trong 24 giờ, bạn cần vào thư mục “Lưu trữ” của Instagram để kiểm tra. Trong thư mục Lưu trữ, bạn có thể biết ai đã xem câu chuyện của mình trong vòng 48 giờ sau khi đăng câu chuyện đó. Đây là những gì bạn cần làm.

1. Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Khi ứng dụng Instagram mở ra, hãy nhấn vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở góc dưới bên phải.

ảnh đại diện

3. Trên màn hình hồ sơ, hãy nhấn vào biểu tượng menu hamburger ở trên cùng bên phải.

thực đơn hamburger

4. Trong menu xuất hiện, chọn Lưu trữ.

Lưu trữ

5. Bây giờ, hãy tìm câu chuyện bạn muốn xem thông tin về người xem. Tiếp theo, vuốt lên trên màn hình.

tìm lịch sử

Đó là tất cả! Đây là cách bạn có thể biết ai đã xem câu chuyện trên Instagram của mình sau khi nó hết hạn.

Có ai biết rằng tôi đã xem câu chuyện trên Instagram của anh ấy nếu chúng tôi không phải là bạn bè không?

Instagram cho phép bạn xem câu chuyện được đăng trên từng hồ sơ công khai. Cho dù người đó có trong danh sách người theo dõi của bạn hay không, bạn có thể xem lịch sử của họ nếu quyền riêng tư được đặt ở chế độ công khai.

Và về việc liệu ai đó có thể thấy rằng bạn đã xem câu chuyện của họ hay không, ngay cả khi bạn không phải là bạn của họ trên nền tảng này, Có! Họ có thể nhìn thấy.

Tên của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình xem lịch sử cho dù bạn có đang theo dõi một tài khoản hay không.

Instagram có thông báo cho bạn khi bạn chụp ảnh màn hình câu chuyện không?

Khi tính năng Story được giới thiệu gần đây, Instagram sẽ thông báo cho người dùng khi một người theo dõi chụp ảnh màn hình của một câu chuyện. Tuy nhiên, sau khi nhận được phản ứng dữ dội từ người dùng, Instagram đã gỡ bỏ tính năng này.

Instagram có thông báo cho bạn khi bạn chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện trên Instagram không

Instagram không thông báo cho bạn khi bạn chụp ảnh màn hình câu chuyện của ai đó. Tuy nhiên, nếu bạn chụp ảnh màn hình các tin nhắn biến mất trên Instagram, biểu tượng ngôi sao sẽ xuất hiện bên cạnh tin nhắn, cho người dùng khác biết rằng bạn đã chụp ảnh màn hình.

Vì vậy, tất cả chỉ là tìm hiểu xem ai đó đã xem câu chuyện trên Instagram của bạn bao nhiêu lần. Chúng tôi cũng đã thảo luận về các chủ đề phụ khác, chẳng hạn như làm thế nào để bạn biết ai đã xem câu chuyện trên Instagram của mình sau khi nó hết hạn? Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào liên quan đến điều này, vui lòng thảo luận với chúng tôi trong các nhận xét.

Nội dung tương tự:

Tải xuống miễn phí Fire cho PC (Phiên bản mới nhất)

Hướng dẫn • 22/10/2023

Sau khi PUBG Mobile bị cấm trên Android và iOS, các trò chơi Garena Free Fire, Fortnite và COD Mobile đã trở nên phổ ...

Khắc phục mã lỗi ứng dụng Strava 401, 530 hoặc 597, sự cố đăng nhập

Hướng dẫn • 11/09/2023

Để khắc phục các ứng dụng Strava có mã lỗi 401, 530 hoặc 598, bạn cần biết rằng các mã này có thể áp ...

Làm thế nào để thực hiện các thủ tục giấy tờ khẩn cấp cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn

Hướng dẫn • 17/11/2023

Nếu bạn quản lý một văn phòng, bạn có sơ đồ tầng mà bạn có thể nhanh chóng chia sẻ nếu có thảm họa ...

Những gì bạn cần biết

Hướng dẫn • 23/09/2023

Trước khi chúng tôi bắt đầu Nội dung chính Mshelper là gì? Mshelper làm gì? Cách gỡ cài đặt Mshelper Bây giờ dừng tự ...