Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/04/2023

Không có gì lạ khi một người có mong muốn mạnh mẽ để xem tài khoản Instagram cá nhân. Nếu đây là bạn, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng bạn không đơn độc. Hầu hết chúng ta đã từng bắt gặp tài khoản Instagram riêng tư, loại được bảo vệ bằng mã ngăn bạn nhìn thấy bất kỳ thứ gì được đăng bởi chủ sở hữu tài khoản trừ khi bạn được cấp quyền truy cập.

Không khó để tưởng tượng một tình huống mà bạn cần quyền truy cập không giới hạn vào một tài khoản như vậy. Có thể nó thuộc về một trong những đối thủ cạnh tranh kinh doanh của bạn và bạn muốn biết họ đã làm gì gần đây. Hoặc có thể bạn đang thực hiện một số nghiên cứu và muốn lấy dữ liệu từ hồ sơ của họ.

Dù lý do là gì, việc nhận được thông báo “Tài khoản Cá nhân” này có thể gây khó chịu và bực bội. Nhưng đừng lo lắng. Với sự sáng tạo và một số trợ giúp từ các công cụ của bên thứ ba, bạn có thể xem mọi nội dung được bảo vệ trên Instagram.

Tôi có thể xem tài khoản Instagram cá nhân của mình không?

Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến giúp mọi người lại với nhau để chia sẻ các mẹo về cuộc sống, kinh doanh và sự nghiệp. Đây là một cách đặc biệt hữu ích để quảng bá doanh nghiệp của bạn và mở rộng cơ sở khách hàng của bạn.

Nhiều người tiêu dùng và nhà sản xuất đều coi Instagram như một phần mở rộng thương hiệu của họ và cố gắng tạo ra một bản sắc dễ nhận biết trong ứng dụng. Và những ký tự này không được phép truy cập bởi bất kỳ ai nếu không có sự cho phép hoặc lời mời của chủ tài khoản. Tài khoản cá nhân giúp họ duy trì hình ảnh đó.

Tạo một tài khoản Instagram riêng tư cũng có thể khiến bạn muốn tách biệt công việc và cuộc sống cá nhân. Nó cũng giúp tránh những người làm phiền, người gửi thư rác hoặc nhà tiếp thị bắn phá họ bằng những thông điệp về sản phẩm mà họ không cần.

Nhưng có thể xem tài khoản Instagram cá nhân không? Câu trả lời là tích cực.

Có một số thủ thuật và công cụ đã được chứng minh có thể được sử dụng để xem hầu hết mọi hồ sơ cá nhân trên Instagram. Hãy xem cách hoạt động của từng loại.

(a) Theo dõi trang

Cách dễ nhất để mở khóa nội dung riêng tư là truy cập trang. Khi bạn đưa ra yêu cầu theo dõi, chủ sở hữu tài khoản phải chấp nhận yêu cầu trước khi bạn có thể xem bất kỳ thứ gì trên hồ sơ của họ. Nếu người này là một người dùng Instagram tích cực, họ có thể sẽ thấy yêu cầu của bạn sau vài giờ hoặc vài ngày và có thể gật đầu với bạn. Điều này ngay lập tức cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào mọi thứ họ đã chia sẻ với những người theo dõi của họ.

(b) Dùng thử Google

Nếu bạn không muốn gửi yêu cầu tiếp theo và chờ đợi mà không biết khi nào yêu cầu được chấp thuận (hoặc liệu chủ sở hữu có chấp nhận hay không), bạn có thể thử Google.

Thủ thuật này dựa trên một ý tưởng mà các công cụ tìm kiếm không quên. Mặc dù có thể đặt giới hạn truy cập khi họ đã tham gia Instagram, nhưng nhiều người dùng làm như vậy sau khi họ đã thiết lập thành công thương hiệu của mình. Google lưu tất cả các bài đăng mà họ đã thực hiện khi tài khoản ở chế độ công khai và cung cấp thông tin đó thông qua tìm kiếm nhanh. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên của họ, bao gồm “Instagram” trong truy vấn của bạn, sau đó nhấn nút tìm kiếm.

Nếu tìm kiếm của Google mang lại ít kết quả, bạn cũng có thể kiểm tra các tài khoản mạng xã hội khác của họ. Hầu hết mọi người đều có nhiều tài khoản mạng xã hội, đặc biệt là những người muốn tiếp cận các thị trường khác nhau và gây ấn tượng với những người dùng thích nền tảng này hơn nền tảng khác. Tiểu sử Instagram của một người có thể cung cấp cho bạn khách hàng tiềm năng có thể giúp bạn tìm thấy các tài khoản mạng xã hội khác của họ nhanh hơn.

Bạn cũng có thể chọn một bức ảnh – nếu bạn đủ may mắn để tìm thấy một bức ảnh – và thực hiện tìm kiếm ảnh ngược, điều này có thể dẫn bạn đến các trang Facebook hoặc LinkedIn của họ.

Vì vậy, bạn có thể tìm thấy một thư viện ảnh hoặc thông tin hữu ích khác có thể đủ cho nhu cầu của bạn.

(c) Triển khai ngựa thành Troy

Nếu bạn muốn lén lút hơn, bạn có thể triển khai một con ngựa thành Troy liên quan đến việc tạo hồ sơ Instagram “giả” dựa trên thông tin khác với thông tin thực tế của bạn và trông hợp pháp trong mắt mục tiêu. Sau đó, bạn có thể đăng ký một yêu cầu theo dõi và chờ phê duyệt.

Để thủ thuật này hoạt động, bạn cần phải sáng tạo và thực hiện các bước để gây ấn tượng với chủ sở hữu tài khoản cá nhân và ảnh hưởng đến quyết định của họ. Ví dụ: giả sử họ là một nhà giao dịch ưu tú và thích chia sẻ các mẹo về cách thành công trong nghề này thông qua tài khoản Instagram cá nhân của họ.

Gửi yêu cầu theo dõi thông qua tài khoản thực của bạn có thể sẽ không hoạt động, đặc biệt nếu nó không được điền đầy đủ thông tin giao dịch hoặc một số chi tiết liên quan khác. Do đó, bạn có thể tạo một tài khoản mới giống tài khoản nhà giao dịch ưu tú với hàng chục video về các chủ đề chính trong thế giới giao dịch. Bạn thậm chí có thể đưa vào một loạt các ngành công nghiệp thịnh hành và đưa ra một vài ý kiến ​​về tình trạng hiện tại của thị trường, tất cả đều sẽ tạo ấn tượng về người dùng mà chủ tài khoản cá nhân muốn liên kết.

(d) Thử các trang web để xem Instagram.

Nếu bạn không muốn đối mặt với tất cả những rắc rối khi duyệt các nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội hoặc tạo tài khoản giả mạo có thể đi ngược lại đạo đức và giá trị của bạn, bạn có thể thử các công cụ duyệt web chuyên dụng của Instagram sẽ thực hiện công việc này cho bạn.

Có hơn một chục trang web duyệt Instagram tuyên bố sẽ giúp bạn mở khóa bất kỳ tài khoản cá nhân nào trên nền tảng này. Một số đi xa đến mức hứa hẹn hoàn toàn ẩn danh.

Tuy nhiên, một phần đáng kể trong số các công cụ này không hoạt động và hầu hết chúng không được tin cậy. Cuối cùng, bạn có thể cung cấp dữ liệu cá nhân có giá trị có thể được sử dụng để xâm nhập vào các tài khoản mạng xã hội của bạn.

Vì lý do này, hầu hết mọi người sử dụng những công cụ này với một hạt muối. Chúng tôi không khuyến khích các trang web này, nhưng nếu bạn làm vậy, hãy cẩn thận. Ít nhất, bạn nên kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng và quét các nguồn trực tuyến để tìm các đánh giá và thông tin khác có thể cho bạn ý tưởng tốt hơn về những gì bạn đang giải quyết.

Nếu bạn gặp sự cố khi duyệt tài khoản Instagram riêng tư, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành hợp pháp bằng cách gửi yêu cầu theo dõi và chờ phê duyệt. Bạn cũng có thể thử tìm kiếm các bài đăng công khai của họ hoặc tìm chúng trên các mạng xã hội khác như Twitter và Facebook.

Nếu cách đó không hiệu quả, một số ứng dụng của bên thứ ba có thể giúp bạn xem nội dung Instagram riêng tư của ai đó. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải thực hiện thẩm định trước khi sử dụng các công cụ đó.

Có bất kỳ tài khoản Instagram riêng tư nào mà bạn quản lý để bị hack không? Cậu đã làm thế nào vậy? Hãy giải quyết phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Sửa lỗi SSL_ERROR_HANDSHAKE_FAILURE_ALERT Firefox

Hướng dẫn • 21/05/2023

Quyền truy cập vào các trang web phải được bảo mật để ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại và rò rỉ thông ...

Tải và sử dụng Biểu tượng cảm xúc âm thanh Facebook Soundmojis trong Messenger

Hướng dẫn • 26/05/2023

Họ nói rằng hành động lớn hơn lời nói. Nhưng trong trường hợp của Facebook Messenger, còn cách nào tốt hơn để truyền tải ...

Cách bật hoặc tắt / tắt / chọn không tham gia Amazon Sidewalk

Hướng dẫn • 12/03/2023

Cách bật hoặc tắt / tắt / chọn không tham gia Amazon Sidewalk ...

Cách thiết lập quy trình với Google Home

Hướng dẫn • 09/05/2023

Việc bổ sung các quy trình vào Alexa của Amazon có nghĩa là việc gia nhập Google chỉ còn là vấn đề thời gian ...