Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/09/2022

Nếu có thứ gì đó bạn yêu thích, thì sớm muộn gì Internet cũng sụp đổ.

Đó là trường hợp của nỗi ám ảnh trực tuyến mới nhất, Wordle. Như chuyên gia chơi game Jordan Minor của chúng tôi giải thích, một trò chơi từ đơn giản là “sự chuyển hướng hoàn hảo” khỏi nhiều điều khủng khiếp trong ngày. Đó là, nếu nó vẫn là một cách ít tốn kém để kiểm tra vốn từ vựng của bạn trong vài phút mỗi ngày.

Phần lớn, những người ở góc Internet của tôi vẫn lịch sự. Mặc dù nguồn cấp dữ liệu của tôi chứa đầy các ô màu vàng và xanh lá cây, nhưng không ai làm xáo trộn từ hôm nay và tôi vẫn chưa thấy bất kỳ suy nghĩ sai lầm nào về những mặt tối của Wordle.

Nhưng có lẽ bạn muốn đi sâu hơn một chút và thực sự hiểu về hoạt động bên trong của trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện này. Tất nhiên, mục đích của trò chơi là biết trước những lời nói sẽ đánh bại mục đích của trò chơi, nhưng có lẽ, giống như Robert Reichel, bạn chỉ “quan tâm đến cách trò chơi vận hành.” Reichel, một kỹ sư bảo mật ứng dụng cấp cao tại GitHub, đã sử dụng các kỹ năng của mình để “tách mã nguồn ra và xem nó làm gì.”

Ông nhận thấy rằng toàn bộ danh sách các từ, bao gồm các từ trước và sau, có thể dễ dàng truy cập thông qua mã nguồn của trang web Wordle; 2315 từ ở lần đếm cuối cùng.

“Chúng tôi biết rằng Wordle sử dụng thuật toán dựa trên ngày tháng phía máy khách để xác định từ nào sẽ sử dụng từ danh sách từ tĩnh. Mỗi ngày đều có thể dự đoán được miễn là chúng ta có tất cả các mã được ghép lại với nhau, ”anh ấy viết trong Bài viết trên blog.

Reichel có một bản tóm tắt đầy đủ về cách anh ta sắp xếp mọi thứ lại với nhau nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào mọi thứ hoạt động dưới mui xe. Thông thường, khi chúng ta viết về một thứ gì đó dễ thấy trong mã nguồn của một trang web, đó là một vi phạm bảo mật, nhưng đó chỉ là một cách chơi chữ, không phải cổng ngân hàng của bạn. Tôi chắc rằng ai đó sẽ sớm bẻ khóa nó để biến SATAN trở thành từ của ngày, nhưng cho đến lúc đó, hãy tận hưởng một số hoạt động nhẹ nhàng của não bộ.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự mình xem các từ Wordle tiếp theo sẽ như thế nào thì đây là cách thực hiện. (Tôi làm hỏng bản thân trong hai ngày tiếp theo của Wordle vì tôi đã cống hiến hết mình cho công việc của mình.)

Làm thế nào để xem Wordle Word của ngày mai

Trong Chrome, đi tới powerlanguage.co.uk/wordle/, nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên trang và chọn Kiểm tra. Nhấp vào tab Nguồn ở góc trên cùng bên phải và chọn menu ba chấm> Tìm kiếm.

mã nguồn trang web từ ngữ

SPOILER: Tôi sắp tiết lộ Wordle hôm nay là gì, vì vậy nếu bạn chưa chơi, bạn đã được cảnh báo. Từ thích hợp cho rằng về cơ bản tôi đã giúp mọi người phá hỏng trò chơi.

Trong hộp tìm kiếm xuất hiện, hãy nhập Wordle mà bạn nhớ (tôi đã sử dụng từ ngày nay: prick) và nhấn Enter. Nhấp vào tùy chọn thứ hai xuất hiện và danh sách các từ sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải. Để làm rối tung mọi thứ, hãy nhấp vào mũi tên nhỏ bên phải để mở các từ sắp tới.

làm thế nào để xem ngày mai

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách dừng và khắc phục sự cố ngốn pin ứng dụng Spotify trên iPhone

Hướng dẫn • 05/11/2022

Khi nói đến phát trực tuyến nhạc, Spotify thường chiếm vị trí hàng đầu. Ứng dụng phát trực tuyến nhạc đã trở thành một ...

Cách xóa gạch chân khỏi siêu kết nối trong Word 2013

Hướng dẫn • 19/11/2022

Siêu liên kết là một phần quan trọng trong cách chúng ta điều hướng thế giới kỹ thuật số của mình. Cho dù đó ...

Cách đọc sách Kindle trong trình duyệt Microsoft Edge mới

Hướng dẫn • 12/05/2022

Kindle giúp mọi người đọc dễ dàng và đơn giản. Nhờ công nghệ nhỏ gọn, bạn có thể lưu trữ hàng trăm cuốn sách ...

Cách tạo trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên

Hướng dẫn • 18/10/2022

Cài đặt trình quản lý mật khẩu và tải tất cả mật khẩu của bạn vào đó là một khởi đầu tốt và cao ...