Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 06/05/2023

Bạn có muốn biết ai đó đọc email của bạn hay bạn vừa bị chặn? Bài viết này sẽ trả lời cả hai câu hỏi trong một phương pháp.

Câu hỏi của một độc giả:
Jennifer hỏi tôi liệu có thể tìm ra từ những email đã gửi trước đó không?…

Tôi có một câu trả lời đơn giản báo cáo các tính năng của Mailtrack, câu trả lời mà tôi cũng được Jennifer trả lời:

Theo dõi thư hoạt động bằng cách gửi một tập lệnh cùng với thư của bạn. Ngay sau khi người đó mở email, họ thực sự mở tập lệnh mà bạn được thông báo. Bạn sẽ nhúng tập lệnh Mailtrack như thế nào vào các email đã gửi của mình? Gửi lại chúng, phải không? Đây là cách nó hoạt động.

Tôi đã gửi nhiều email đến ID Gmail của họ nhưng không có phản hồi từ họ. Sau đó, tôi sử dụng phương pháp này để tìm hiểu xem liệu tôi có bị chặn trong Gmail trên một trang khác hay không.

Để tìm hiểu xem ai đó đã chặn bạn trong Gmail hoặc đọc email của bạn trong Gmail, chỉ cần cài đặt MailTrack này trong trình duyệt của bạn (Chrome). Đăng ký chế độ cơ bản để nhận điểm trên các email đã gửi. Bây giờ hãy gửi một email có bật Mailtrack trên đó và điều này sẽ cho bạn biết liệu thư của bạn đã được đọc hay chưa để xác nhận khối.

Ngoài ra, trong bài viết này, tôi đã giải thích làm thế nào để biết liệu Outlook hoặc Yahoo mail của bạn có bị ai đó chặn hay không.

Ở đây tôi đã chia sẻ hướng dẫn từng bước với ảnh chụp màn hình mà bạn có thể thấy hữu ích.

Nếu bạn nhận được dấu kiểm kép, bạn không bị chặn khỏi Gmail, nhưng nếu không, người đó có thể đã chặn bạn.

Nhưng để chắc chắn, bạn cần thiết lập nó một cách chính xác. Hãy đi sâu vào quá trình này.

… Nếu bạn thấy ai đó đã biến mất khỏi danh sách liên hệ của mình, có thể là do họ đã chặn bạn.

Nhưng một vài tình huống nữa có thể gây ra sự nghi ngờ này, điều này sẽ hiển hiện trong đầu bạn.

… Chỉ cần kiểm tra các tín hiệu khác cho người này trong tài khoản Gmail của bạn.

Ghi chú. Nếu bạn muốn cho phép ai đó ở phía mình gửi email, chỉ cần mở khóa ID Gmail của người đó.

Nếu ai đó đã biến mất khỏi cuộc trò chuyện Gmail của bạn hoặc đang hiển thị biểu tượng trống trên DP của người đó trong danh sách liên hệ của họ.

Bạn có thể yêu cầu báo cáo gửi bằng cách cho phép trả lại biên nhận đã đọc trong Gmail. Nhưng điều này bị hạn chế đối với một số người dùng, phần còn lại nó là một phương pháp.
Nếu bạn muốn bỏ qua một người trong Gmail đang quấy rối bạn qua email, bạn có thể chặn ID email của họ.

Nhưng nếu bạn gửi email cho một người và họ chặn bạn, bạn sẽ không nhận được báo cáo lỗi, cũng như không có bất kỳ báo cáo thành công hoặc chặn nào. Chỉ là bây giờ bạn mù tịt để theo dõi nó.

Tìm hiểu xem bạn có bị chặn trên Hangouts trên thiết bị di động hay không

Người dùng Hangouts phải có tài khoản Google để thực hiện cuộc gọi hoặc trò chuyện. Các liên hệ bạn có trong Gmail sẽ tự động được hiển thị trong Hangouts miễn là bạn nhấp vào các liên hệ trong ứng dụng Hangouts.

Trong phần này, bạn sẽ thấy danh sách những người có thể trò chuyện, bao gồm tất cả bạn bè trực tuyến và ngoại tuyến. Bây giờ, nếu bạn không thể tìm thấy ai đó trong danh sách có trong danh bạ Gmail của mình, điều đó đơn giản có nghĩa là người đó đã chặn email của bạn.

Hãy nhớ rằng không dễ dàng trong Gmail để biết liệu một người có chặn bạn hay không. Tuy nhiên, ứng dụng Hangouts dành cho thiết bị di động này có thể xác nhận nếu ai đó đã chặn bạn trên Gmail.

Điều gì xảy ra với các email bị chặn trong Gmail?

Việc chặn ai đó trong Gmail sẽ ảnh hưởng đến GTalk và GChat của bạn. Bạn bè của bạn sẽ không còn nhận được tin nhắn trò chuyện của bạn nếu họ chặn bạn.

Tuy nhiên, trên các dịch vụ khác, chẳng hạn như Google+ và Hangouts, bạn có thể tìm thấy người này.

Việc chặn này cho phép bạn chuyển email đã gửi vào thư mục spam của người đó.

Có một giải pháp.

Đừng lo. Ở đây tôi sẽ chia sẻ một bài học mới về thay đổi trò chơi để bạn có thể dễ dàng theo dõi hành vi của họ và bạn cũng sẽ nhận được báo cáo về email này khi người dùng Gmail đọc nó.

Xác nhận xem email của bạn có bị chặn trong Gmail hay không: Mailtrack

Có, bạn có thể tìm hiểu xem ai đó đã đọc Gmail của bạn chỉ bằng cách sử dụng máy tính.

Bạn sẽ nhận được một email thông báo với tất cả thông tin khi người đó đọc email của bạn. Để làm điều này, bạn sẽ cần phải cài đặt một tiện ích mở rộng.

Nếu bạn không nhận lại được email này, bạn có thể nhận ra rằng thư của bạn vẫn còn trong hộp thư hoặc thư mục spam và chưa được đọc. Nhưng bất cứ khi nào nó được đọc, bạn chắc chắn sẽ nhận được phản hồi. Người đọc email này sẽ không thể ngăn việc nhận email này.

Trước hết, hãy cài đặt MailTrack cho Chrome.

Để tìm hiểu xem ai đó đã chặn bạn trong Gmail hay không:

1. Mở trình duyệt Chrome và đi tới cài đặt. Sau đó, chuyển đến “Tiện ích mở rộng” và nhấp vào “Nhận thêm tiện ích mở rộng”.

2. Tìm “Mailtrack” và nhấp vào + THÊM VÀO CHROME. Kiểm tra thông tin như thể nó được cung cấp bởi Mailtrack.

3. Sau đó, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Chỉ cần nhấp vào “Thêm tiện ích mở rộng” và nó sẽ bắt đầu tải xuống và cài đặt tự động.

4. Sau đó, nó sẽ được chuyển hướng đến một liên kết mà bạn cần đăng nhập để được cấp quyền. Chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

5. Bây giờ để cho phép quyền, chỉ cần nhấp vào nút “Cho phép”. Sau đó, nó sẽ chuyển đến bảng điều khiển. Chỉ cần giữ gói miễn phí cơ bản và đóng cửa sổ.

6. Sau đó đăng nhập vào Chế độ chuẩn của Gmail. Điều này sẽ chỉ hoạt động trong mô hình Gmail chuẩn. Lưu ý rằng hai ký tự đã được thêm vào phần mở rộng mới được thêm vào. Để chúng như hiện tại.

7. Sau đó, nhập email để gửi cho người mà bạn muốn theo dõi trong Gmail nếu họ đã chặn bạn và nhận thông báo đã đọc cho tin nhắn này.

8. Khi bạn đã hoàn tất việc gửi email, bạn sẽ nhận được One Tick cho email đã gửi đó. Nhưng khi nó đọc, bạn sẽ nhận được một email và dấu kiểm đơn đó sẽ được thay thế bằng dấu kiểm kép.

9. Sau đó, sau khi anh ấy đọc, bạn sẽ nhận được một lá thư tương tự.


10. Bây giờ bạn sẽ thấy một dấu kiểm trên email đã gửi khi người đó đọc email. Nó cũng hiển thị thời gian và nền tảng mà anh ấy đã sử dụng để đọc bức thư này.

Làm thế nào để biết liệu ai đó đã chặn bạn trong Outlook?

Đôi khi một người khác đã chặn bạn và bạn thậm chí không biết điều đó. Nếu bạn nghĩ rằng ai đó không phản hồi quan điểm của bạn, đây có thể là lý do họ chặn bạn.

Bạn có thể thích các bước sau để xem liệu ai đó đã chặn bạn hay không.

 • Đầu tiên, hãy gửi một email đến địa chỉ liên hệ bị chặn cụ thể đó.
 • Bây giờ hãy đợi phản hồi của họ nếu họ cũng sử dụng nó.
 • Nếu bạn không nhận được email phản hồi, đừng cho rằng họ đã chặn bạn.
 • Hãy thử gửi nhiều email hơn cho người này bằng một địa chỉ email khác.
 • Đảm bảo rằng bạn trông không đáng ngờ và nếu bạn đã nhận được một email bị trả lại đến một địa chỉ khác, điều này sẽ làm rõ sự thật rằng bạn đã bị khóa khỏi Outlook.
 • Nếu bạn vẫn chưa nhận được phản hồi, hãy nhớ gửi email tương ứng bằng tài khoản khác.

Bạn cũng có thể liên hệ với người này bằng địa chỉ email không xác định thay thế hoặc qua điện thoại.
Bạn có thể hỏi cá nhân người này xem họ có chặn bạn hay không.

Làm thế nào để biết ai đó đã chặn email của bạn trong Yahoo Mail?

Nếu bạn nghĩ rằng ai đó đã chặn bạn trên Yahoo mail, bạn có thể xác minh bằng các bước không được tiết lộ. Đôi khi mọi người chặn bạn và bạn nghĩ rằng bạn đã gặp phải một số loại sự cố mạng hoặc kỹ thuật.

Nhưng để xem liệu họ có chặn bạn hay không, bạn có thể làm theo các bước được liệt kê. Bạn có thể dễ dàng biết được mình có bị ai đó chặn thư trong Yahoo của mình hay không. Có thể do Yahoo không gửi bất kỳ thông báo nào về tài khoản bị khóa nên bạn cần sử dụng các phương pháp khác để đảm bảo tính bảo mật.

Để tìm hiểu xem email của bạn có bị chặn trên Yahoo hay không,

 • Đầu tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản Yahoo của bạn và đợi trong giây lát để lấy danh sách liên hệ của bạn.
 • Tìm một liên hệ hoặc liên hệ đáng ngờ.
 • Đảm bảo nhấp đúp vào tên của người cụ thể đó.
 • Gửi tin nhắn và nhấn enter.
 • Chờ đợi, nhận được phản hồi hoặc không.

Bây giờ bạn có thể sử dụng một tài khoản Yahoo khác và gửi tin nhắn cho người cụ thể đó. Nếu họ chặn bạn trên tài khoản ban đầu, bạn sẽ nhận được phản hồi trong một Yahoo mail khác. Điều này đảm bảo rằng họ đã chặn bạn mà bạn không biết.

Các kết quả:

Chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước ở trên và bạn sẽ có thể theo dõi xem ai đó đã chặn bạn trên Gmail hay chưa. Bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức khi email của bạn đã được đọc. Đây là một cách rất đơn giản và hiệu quả để biết liệu họ có nhận được email của bạn trong hộp thư đến của họ hay không.

Hầu hết mọi người đọc email của họ trong vòng 1-2 ngày. Do đó, bạn có thể mong đợi một email thông báo đã đọc sau tối đa 2 ngày. Nếu bạn không nhận được thông báo qua email, điều này có thể có nghĩa là người đó đã chặn bạn.

Số 1. Điều gì xảy ra nếu có quá nhiều người chặn bạn trên Gmail?
Nếu bạn đã gửi email cho nhiều người và tất cả họ đã chặn ID email của bạn, đây sẽ là một dấu hiệu xấu cho Gmail và Gmail gửi email mới của bạn vào thư mục SPAM cho người dùng mới theo mặc định.

Nếu một người chặn ID email của bạn, điều này sẽ tự động chuyển các email của bạn đến thư mục SPAM, thư mục này được Gmail ghi lại để gửi các email trong tương lai tại vị trí đó. Vì vậy, nếu ai đó tuyên bố rằng họ không nhận được email, chỉ cần yêu cầu họ kiểm tra thư mục SPAM của họ. Số 2. Tại sao tôi vẫn nhận được Gmail là thư rác hàng ngày ngay cả khi đã bị cấm? Chặn tài khoản Gmail không hạn chế việc gửi email mà chỉ hoạt động trong hộp thư đến của người nhận. Nếu bạn đã chặn ai đó, bạn sẽ không bao giờ nhận được email của họ trong hộp thư đến của mình, nhưng nó sẽ nằm trong thư mục SPAM của bạn và điều này không thể thay đổi được. Nếu bạn cũng muốn xóa các email khỏi thư mục spam, bạn cần thực hiện hành động theo cách thủ công bằng cách gửi các email này vào thùng rác / thùng rác.

Số 3. Nếu sau đó bạn bỏ chặn một người, hàng đợi email của họ có khả dụng không?
Nếu trước đây bạn đã chặn ai đó và bây giờ đã bỏ chặn người đó, các thư do người đó gửi sẽ vẫn nằm trong Gmail của bạn. Bạn có hai nơi để tìm chúng. Bạn tìm kiếm những thứ đó trong thư mục thư rác hoặc bạn tự động tạo những cái mới trong hộp thư đến của mình.

Tuy nhiên, đừng quên đánh dấu email là spam để chuyển thư mới của người đó đến thẳng hộp thư đến Gmail của bạn.

Nội dung tương tự:

World War Heroes: Hướng dẫn cơ bản cho game thủ mới chơi

Hướng dẫn • 08/04/2023

Nếu bạn luôn là một game thủ cuồng nhiệt, thì bây giờ có lẽ bạn đã chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất ...

Cách thêm địa chỉ liên hệ mới trên whatsapp

Hướng dẫn • 26/02/2023

Tại sao rất khó để thêm ai đó vào tài khoản WhatsApp của bạn? Một phần nguyên nhân là do WhatsApp lấy thông tin ...

Làm thế nào để xóa nó trước khi bán máy tính cũ của bạn

Hướng dẫn • 01/03/2023

Nội dung chính Phần 1: Chuẩn bị bán máy tính cũ của bạn. Sao lưu các dữ liệu và tệp tin quan trọng trên ...

10 hình nền iPhone One Piece và sự thật độc đáo cho mọi người hâm mộ

Hướng dẫn • 21/05/2023

One Piece là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất. Và với 13 bộ phim, 13 tập đặc biệt, 1.013 tập phim truyền ...