Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/04/2022

Nếu bạn muốn xác nhận rằng ai đó vừa hủy kết bạn với bạn trên Snapchat, có nhiều dấu hiệu bạn có thể sử dụng để xác nhận xem người đó có thực sự hủy kết bạn với bạn hay không.

Trong khi chờ đợi Snapchat có thể có rất nhiều ý nghĩa, nó cũng hiển thị trong các tin nhắn đã gửi khi một người hủy kết bạn với bạn.

Bạn phải tìm kiếm một vài thông tin trên trang cá nhân của họ để biết người đó có hủy kết bạn với bạn hay không và bạn cũng có thể chỉ cần xem qua danh sách bạn bè để tìm người đó nếu họ có ở đó. Tuy nhiên, nếu có nhiều bạn bè trong danh sách, quá trình này có thể khiến bạn bận rộn và bạn sẽ cần những cách khác để tìm hiểu.

Để tìm hiểu xem ai đó đã xóa bạn trên Snapchat hay chưa, trước hết bạn nên xem hồ sơ của người đó và sau đó chỉ cần vào hồ sơ và kiểm tra tài khoản Snapchat của họ. Bây giờ, nếu người đó vừa hủy kết bạn với bạn, bạn sẽ không thấy điểm trên hồ sơ của họ, không giống như những người bạn khác của họ. Ngoài ra, bạn có thể gửi ảnh cho một người qua tin nhắn và nếu người đó nói rằng đang đợi cho đến khi được thêm làm bạn, điều này cũng có nghĩa là người đó đã hủy kết bạn với bạn.

☛ Có một bài viết khác để bạn kiểm tra xem ai đó đã chặn bạn trên Snapchat hay chưa.

Bây giờ, trong bài viết này, tôi sẽ giải thích các dấu hiệu mà bạn có thể sử dụng để xác nhận xem ai đó đã thực sự hủy kết bạn với bạn hay không, và đây là những điều thực sự đơn giản để bắt đầu.

1. Kiểm tra danh sách bạn bè trên Snapchat của bạn:

Người đã thêm bạn làm bạn trên Snapchat không xuất hiện trong danh sách bạn bè trên Snapchat của bạn. Mặc dù nó hơi phức tạp hoặc bạn có thể nói một quá trình khác để học, nhưng tôi có thể hướng dẫn bạn thực hiện nó. Làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách tìm danh sách bạn bè trên Snapchat của tôi.

  • Trước hết, bạn cần mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị của mình.
  • Bây giờ khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn sẽ có thể thấy biểu tượng hồ sơ của mình ở góc trên cùng bên trái. Nhấp vào biểu tượng của hồ sơ này.
  • Sau đó, bạn sẽ tìm thấy phần “Bạn bè”; bấm vào tùy chọn bạn bè của tôi ở đó. Ở đó, bạn sẽ có thể xem danh sách bạn bè trên Snapchat của mình.
  • Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một hộp tìm kiếm, nơi bạn có thể tìm kiếm người đó. Nếu bạn không tìm thấy tên của người đó sau khi tìm kiếm, thì rõ ràng là người đó đã hủy kết bạn hoặc không thêm bạn trên Snapchat.
  • Bây giờ, nếu bạn tìm kiếm cùng một người trong danh sách liên hệ Snapchat của mình, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn được thêm vào bên cạnh tên của họ, có nghĩa là người đó đã có trong danh sách bạn bè của bạn, nhưng bây giờ người đó đã hủy kết bạn với bạn.

2. Kiểm tra Hồ sơ Snapchat – Kiểm tra Hồ sơ:

Bằng cách phân tích số lượng snaps được gửi và nhận, về cơ bản, điểm Snapchat sẽ giúp bạn biết liệu một người có thêm bạn làm bạn trên Snapchat hay không. Nó xuất hiện trên trang hồ sơ của người dùng, được tính toán theo cách phức tạp. Nếu ai đó hủy kết bạn với bạn, điểm số tức thì của họ sẽ không được hiển thị. Đây là một cách khác để tìm hiểu xem một người đã thêm bạn làm bạn trên Snapchat hay chưa. Bạn có thể kiểm tra điều này rất dễ dàng bằng cách làm theo các bước tôi viết dưới đây.

  • Để kiểm tra điểm tức thì của bạn, trước tiên hãy mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị của bạn.
  • Bước tiếp theo, bạn cần nhấp vào biểu tượng tìm kiếm để tìm hồ sơ của người dùng.
  • Nếu bạn không thấy tài khoản tức thì sau khi đăng nhập vào trang hồ sơ của mình, có thể là do người đó không thêm hoặc xóa bạn.
  • Bạn sẽ thấy một tùy chọn như “Thêm bạn bè” nếu người đó vừa xóa bạn khỏi Snapchat.
  • Nhưng nếu không có bạn bè, bạn sẽ có thể xem điểm ngay dưới tên hồ sơ.

Điểm Snapchat có một số yếu tố ảnh hưởng đến nó và điểm số không chỉ là số snaps được gửi hoặc nhận, mà chúng được tính bằng một phương pháp cụ thể xác định điểm Snapchat.

3. Xem ảnh chụp nhanh đã gửi:

Bạn có thể xác nhận điều này bằng cách xem ảnh chụp nhanh mà bạn đã gửi cho người đó, chỉ cần gửi cho họ một tin nhắn tức thì và nếu tin nhắn đó hiển thị là đang chờ xử lý, kèm theo một thông báo có thể cho bạn biết liệu người đó có bỏ rơi bạn hay không.

  • Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị của mình.
  • Sau đó, đối với bước tiếp theo trên trang chính, bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng trò chuyện sẽ xuất hiện ở cuối màn hình. Bạn cần nhấp trực tiếp vào biểu tượng trò chuyện.
  • Bây giờ, đối với bước thứ ba, hãy kiểm tra xem bạn có hộp trò chuyện với người cụ thể đó hay không. Nếu có, hãy chọn và mở nó. Nhưng nếu bạn không có hộp trò chuyện hiện có với người đó, bạn cần tìm kiếm người đó trong hộp tìm kiếm và sau đó chọn hộp trò chuyện khi tên của người đó xuất hiện trên màn hình dưới dạng kết quả tìm kiếm.
  • Bây giờ, nếu bạn thấy một dòng như “Cuộc trò chuyện của bạn sẽ được tạm dừng cho đến khi tech_how thêm bạn làm bạn”, nó chỉ hiển thị trên màn hình của bạn như một cảnh báo khi rất rõ ràng rằng người đó đã hủy kết bạn với bạn trên Snapchat.

4. Hỏi những người bạn chung trên Snapchat:

Nếu bạn không thể tìm thấy ai đó trên Snapchat, điều đó không nhất thiết có nghĩa là người đó đã hủy kết bạn hoặc chặn bạn. Đôi khi lý do có thể rất đơn giản, chẳng hạn như bạn có thể đã nhập sai tên người dùng của họ.

Trong tình huống như vậy, giải pháp tốt nhất là hỏi một người bạn chung về các chi tiết như tên người dùng của họ, hoặc bạn có thể kiểm tra xem họ có số điện thoại di động hay không. sai và yêu cầu một trong những đúng. Bạn cũng có thể yêu cầu địa chỉ email của họ để tìm hồ sơ Snapchat của người đó. Dữ liệu này có thể giúp bạn tìm ai đó trong trường hợp tên người dùng của bạn cho người đó không hoạt động.

5. Kiểm tra người xem Snap Story:

Đây là một cách chất lượng khác để tìm xem có ai trong số bạn bè của bạn đã thêm bạn trên Snapchat hay không. Để làm điều này, bạn cần kiểm tra người xem của mình trong Câu chuyện Snap. Bây giờ, hãy để tôi nói với bạn rằng nếu người đó hoặc người dùng hủy kết bạn với bạn, thì những câu chuyện của bạn sẽ không hiển thị với người đó.

  • Bằng cách đăng nhập vào ứng dụng Snapchat, bạn có thể chụp ảnh và đăng chúng lên câu chuyện của mình.
  • Nếu muốn đăng những bức ảnh đã chụp trước đây, bạn cần vuốt lên để chuyển đến mục kỷ niệm, sau đó chọn một ảnh từ đó, sau đó bấm vào mũi tên ở góc dưới cùng bên phải và đăng.
  • Bây giờ, để kiểm tra người xem, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào video hoặc hình ảnh của câu chuyện của bạn.
  • Sau đó, khi một mỏ neo xuất hiện trong câu chuyện của bạn, bạn cần phải vuốt từ dưới lên và thế là xong. Bạn sẽ có một danh sách những người xem câu chuyện của mình.

Bây giờ, nếu bạn thấy rằng một hồ sơ cụ thể đã xem bài đăng của bạn, thì người đó đã không thêm bạn làm bạn, nhưng nếu tài khoản của người đó không có trong danh sách người xem, rất có thể người đó đã hủy kết bạn với bạn.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích các tùy chọn khác nhau mà bạn có thể kiểm tra để đảm bảo ai đó vừa hủy kết bạn với bạn. Bạn có thể chỉ cần kiểm tra danh sách bạn bè hoặc xem hồ sơ của họ nếu thẻ Snapchat được hiển thị.

Nội dung tương tự:

Cách tắt thông báo Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows 10

Hướng dẫn • 04/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách đọc chính tả văn bản trong Microsoft Office

Hướng dẫn • 14/04/2022

Bạn có thể nhập tài liệu theo cách cổ điển trong Microsoft Word, Excel, PowerPoint và OneNote, nhưng đọc chính tả có thể thuận ...

Công cụ Định dạng Văn bản Facebook – Dành cho Trạng thái và Đăng

Hướng dẫn • 04/04/2022

Công cụ định dạng văn bản Facebook là công cụ trực tuyến của bên thứ ba giúp người dùng Facebook định dạng văn bản ...

Cách tìm kiếm trong Windows 10

Hướng dẫn • 15/04/2022

Việc tìm kiếm một ứng dụng, tệp hoặc cài đặt cụ thể ẩn trong ruột của Windows 10 có thể rất khó. Nếu bạn ...