Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/04/2022

Mặc dù ốp lưng phù hợp có thể giúp bạn bảo vệ iPhone SE thế hệ thứ 2 một cách lâu dài, nhưng việc bảo vệ màn hình thậm chí còn quan trọng hơn. Nó thực hiện nhiệm vụ quan trọng là bảo vệ phần dễ bị tổn thương nhất trên thiết bị của bạn. Rốt cuộc, làm hỏng màn hình điện thoại của bạn là một trong những cảm giác tồi tệ nhất trên thế giới! Tránh điều đó bằng cách mua một trong những bảo vệ màn hình iPhone SE (2022) tốt nhất này.

  1. Áo giáp kỹ thuật
  2. ESR
  3. JETech
  4. Sạch sẽ
  5. Maxbust
  6. Aylun
  7. JETech
  8. Trianium
  9. supershield
  10. TORRAS

1. Kính cường lực Tech Armor – Lựa chọn của ban biên tập

Kính cường lực Tech Armor cho iPhone SE 2022

Tech Armor Ballistic Glass là một cách hợp lý để bảo vệ màn hình iPhone của bạn khỏi trầy xước và rơi rớt. Chất liệu cao cấp kết hợp với thiết kế chuyên nghiệp khiến sản phẩm này trở thành sản phẩm tốt nhất trong phân khúc.

Dễ dàng lắp đặt và hoàn hảo để bảo vệ chống trầy xước, rơi rớt và các vết ố hàng ngày. Nó chỉ dính vào những phần phẳng nhất của màn hình điện thoại của bạn để tránh bọt khí. Ngoài ra, có một chính sách thay thế không phức tạp trong trường hợp sự cố xảy ra.

Kiểm tra trên Amazon

2. Bảo vệ màn hình ESR – Chống xước

kính bảo vệ esr cho iphone se 2020

ESR dẫn đầu về phụ kiện bảo vệ cho tất cả iPhone và đó là lý do tại sao miếng dán bảo vệ màn hình này đáng để thử. Quá trình làm cứng độc đáo cho phép nó chịu được áp lực lên đến 5 kg.

Ngoài ra, nó không can thiệp vào Face ID hoặc bất kỳ tính năng nào khác trên điện thoại của bạn. Để tránh bong bóng và bong tróc, miếng dán bảo vệ màn hình nhỏ hơn một chút so với màn hình thực tế. Điều này cũng làm cho nó tương thích với hầu hết các trường hợp.

Kiểm tra trên Amazon

3. Phim bảo vệ JETech – chống phần mềm gián điệp.

Jetech bảo vệ màn hình cho iphone se 2020

Nếu bạn là người thường xuyên lui tới những nơi đông người thì miếng dán màn hình này sẽ là phụ kiện không thể thiếu để giữ an toàn cho chiếc iPhone SE (2022) của bạn. Nó được làm bằng kính cường lực chất lượng cao, dày 0,33mm với các cạnh được bo tròn chính xác.

Màng bảo vệ chất lượng cao giúp chỉ những người trong tầm nhìn mới có thể nhìn thấy màn hình. Bằng cách này, không ai có thể nhìn vào từ bên ngoài, điều này bảo vệ thông tin bí mật của bạn. Đồng thời, nó có khả năng chống xước lên đến 9 giờ, cũng như chống bụi và bong bóng.

Kiểm tra trên Amazon

4. Purity Screen Protector – Chống vân tay

bảo vệ màn hình kính cường lực iphone se 2020 sạch

Purity Screen Protector cho iPhone SE Thế hệ thứ 2 là một tấm bảo vệ màn hình bằng kính cường lực siêu mỏng được thiết kế để bảo vệ tối đa màn hình của bạn. Nó cung cấp khả năng bảo vệ hàng ngày khỏi trầy xước, va đập và những giọt nhỏ.

Ngoài ra, nó có một lớp phủ màn hình siêu trong, kỵ nước và oleophobic để bảo vệ đầu ngón tay, mồ hôi và cặn dầu. Luôn giữ cho màn hình của bạn sạch sẽ! Nó đi kèm với một bộ cài đặt tiện dụng và bảo hành.

Kiểm tra trên Amazon

5. Kính cường lực Ailun 2.5D chống dầu.

bảo vệ màn hình iphone se 2020

Với khả năng bảo vệ tối đa khỏi trầy xước, trầy xước và va đập, đây là một bảo vệ màn hình giá rẻ tuyệt vời. Lớp kỵ nước và oleophobic độ nét cao có khả năng chống bám mồ hôi và cặn dầu từ dấu vân tay đến 99,99%.

Điều đáng chú ý là sản phẩm này được cắt bằng tia laser. Không có vết cắt nào cho camera trước và nó tự hào có các cạnh được bo tròn 2,5D chính xác. Cuối cùng, độ dày 0,25mm của nó giúp bảo vệ tối đa khỏi trầy xước, va đập.

Kiểm tra trên Amazon

6. Phim dán kính cường lực JETech – Bảo vệ đáng tin cậy

Jetech bảo vệ màn hình cho iphone se 2020

Bảo vệ màn hình điện thoại của bạn khỏi sự hao mòn hàng ngày với loại kính có độ nét cao, độ trong suốt cao và độ nhạy cao này. Nó hứa hẹn sẽ giữ giao diện ban đầu cho màn hình của bạn.

Ngoài ra, nó rất dễ lắp đặt, không bong bóng, không thấm nước, chống bám vân tay và chống bám bụi. Công nghệ cắt chính xác và cải thiện độ cứng cũng đảm bảo chất lượng lâu dài.

Kiểm tra trên Amazon

7. Thủy tinh dẻo sợi Trian – bóng bẩy khi chạm vào

bảo vệ màn hình trianium cho iphone se 2020

Lớp phủ màn hình kỵ nước và kỵ nước siêu trong này giúp bảo vệ 99,9% chống lại mồ hôi và bã nhờn. Đồng thời, độ cứng 9H có thể làm giảm vết xước hoặc vết từ các vật dụng trong túi một cách hiệu quả.

Thêm vào đó, nó là một lớp bảo vệ linh hoạt giống như phim nhưng lại bảo vệ như kính cường lực. Điều này giúp nó bám chặt vào điện thoại và giảm nguy cơ nứt vỡ do va đập. Ngoài ra, nó dễ dàng cài đặt với một tay cầm và cơ chế trượt.

Kiểm tra trên Amazon

8. Bảo vệ màn hình Supershieldz – Khay lắp đặt tiện lợi

bảo vệ màn hình supershieldz cho iphone se 2020

Duy trì giao diện của màn hình iPhone của bạn khi in với ngân sách tiết kiệm. Lớp bảo vệ màn hình bằng kính cường lực này không đắt nhưng lại đóng vai trò như một lớp bảo vệ chống xước tuyệt vời. Nó cũng có khả năng chống bám vân tay và chống ẩm.

Các tính năng khác bao gồm các cạnh được bo tròn 2,5D cho trải nghiệm điện thoại thoải mái, cũng như độ rõ nét HD và độ nhạy cảm ứng gốc.

Kiểm tra trên Amazon

9. Bảo vệ màn hình cứng bằng kim cương TORRAS – Không thể phá vỡ

Miếng dán bảo vệ màn hình cứng Torras Diamonds cho iphone se 2020

Các góc được gia cố của miếng dán bảo vệ màn hình iPhone SE (2022) này vừa khít với các đường cong của điện thoại mà không bị bong tróc hay sứt mẻ. Khoảng trống giữa iPhone và miếng dán màn hình cung cấp đủ không gian để lắp hầu hết các trường hợp điện thoại.

Nó có độ cứng được đánh giá là 9H, mang đến khả năng chống xước cao gấp 5 lần và bảo vệ hiệu quả toàn bộ màn hình điện thoại khỏi rơi rớt và va đập. Việc thay thế miễn phí được hứa hẹn nếu bạn gặp phải các vấn đề không lường trước được với quá trình cài đặt.

Kiểm tra trên Amazon

Tổng kết

Bạn đã chọn bảo vệ màn hình được đề xuất nào sau đây cho iPhone SE thế hệ thứ 2 của mình? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Bạn cũng có thể muốn đọc:

Nội dung tương tự:

Cách xem World Cup trực tuyến

Hướng dẫn • 09/04/2022

World Cup đang diễn ra sôi nổi. Có lẽ bạn đã là một người hâm mộ trong một thời gian dài, hoặc bạn có ...

Cách sửa biểu tượng ứng dụng bị biến mất hoặc bị thiếu trên Android

Hướng dẫn • 17/05/2022

Ứng dụng này rất thuận tiện để tải xuống và sử dụng trên điện thoại thông minh, nếu dung lượng bộ nhớ cho phép. ...

One Punch Man Road To Hero 2.0: TOP nhân vật OPM mạnh nhất

Hướng dẫn • 18/09/2022

Oasis Games gần đây đã xuất bản phiên bản 2.0 của One Punch Man Road To Hero (mặc dù, nó đã có sẵn trong ...

Cách sao lưu và khôi phục điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn

Hướng dẫn • 09/04/2022

Nhiều dữ liệu và tệp quan trọng được lưu trữ trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn: danh bạ, cuộc hẹn, ...