Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Barbarous 2 phát triển thành người sáng tạo có học thức cho bộ tộc Viking. Đối với những người là một người có thông tin chi tiết liên quan đến người Viking. Bạn sẽ biết những phẩm chất và đặc điểm của chúng tôi. Họ đều là những thợ săn thực thụ với sức khỏe phi thường trước đây của chúng tôi. Vì thực tế này, nhịp độ tiêu hóa và nhu cầu ăn uống của họ tăng lên so với cá nhân. Nó có vẻ là một nhược điểm phức tạp đối với một vấn đề bạn.

Ở thời điểm hiện tại, trò chơi đã xuất hiện tại các nhà bán lẻ trên nền tảng Android và iOS. Vì thực tế này, bất kỳ cá nhân nào cũng có thể tải trên CH Play và Appstore của họ. Tất cả rất có thể sẽ được cấp phép để tải trò chơi Barbarous 2 lên các vật phẩm di động. Với một chức năng thấp, trò chơi đảm bảo không ảnh hưởng đến nhiều hồi tưởng. Chiếm tỉ lệ nhỏ trong thẻ nhớ nhưng mang lại khá ít niềm vui cho khách hàng hay trẻ em.

Barbarous 2

Giám sát kinh nghiệm

Phát triển thành một tân binh kiểu mẫu trong suốt lĩnh vực thương mại quản trị nhà hàng. Xuyên sẽ không đóng vai trò biến thành chủ một cơ sở bán lẻ rượu. Một cuộc hành trình hấp dẫn trong cuộc đời chuyên gia của bạn. Biết những thách thức bạn cần phải đối mặt ở phía trước. Bạn có thể điền vào tất cả chúng để có được thứ hạng cao nhất không? Giúp bạn phát triển để trở thành một giám sát viên trẻ có năng khiếu.

Thúc đẩy và quảng bá

Đắm mình trong giao dịch cùng với sức sống của Barbarous 2. Biến bản thân của bạn thành một người giám sát với một báo cáo giám sát hoàn hảo. Gian hàng của bạn mở trong chợ để giúp thỏa mãn cơn đói của người Viking. Khá nhiều ngành hoàn toàn khác nhau được chuẩn bị để bạn có thể phát triển trở thành ông chủ. Chọn kỷ luật tự giác mà bạn muốn trong số các nghề nghiệp khác nhau. Để tập trung và phát triển nó lên một giai đoạn mới kiểu mẫu.

Giai đoạn trò chơi

Sự phân loại mức độ chơi là rõ ràng với 3 phạm vi quan trọng. Triển vọng có thể làm giảm khả năng của họ với các chế độ lâu bền hơn. Mức độ càng cao, thời gian trôi qua càng sớm. Điều này đòi hỏi cá nhân phải rất nhạy bén. Cộng với con mắt nhạy bén và khả năng đánh giá xuất thần. Sử dụng các ngón tay linh hoạt để tạo ra các món ăn ưa thích.

               
Tải về máy ( V1.2 )
Nội dung tương tự:

Hack Exiled Kingdoms RPG (MOD Tiền vô tận/Mở khóa) 1.3.1207

Trò chơi • 20/09/2022

Exiled Kingdoms RPG là một game hành động nhập vai hay và hấp dẫn có mặt trên thị trường hiện nay. Tất cả người chơi ...

Hack Rick and Morty: Pocket Mortys (MOD lượt đánh, Vô hạn Tickets)

Trò chơi • 05/09/2022

Phim hoạt hình Rick and Morty đã trở thành một trào lưu trên khắp thế giới, nội dung của nó rất lạ nhưng hấp ...

Tải My Time at Portia (Mod Premium/Tiền vô hạn)

Trò chơi • 02/06/2022

Bạn là người muốn khởi nghiệp, muốn hóa thân thành những người nông dân để xây dựng trang trại của mình. Một gợi ý ...

Bazooka Boy Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.14.0

Trò chơi • 17/09/2022

Bazooka Boy cho phép game thủ hòa mình vào một cuộc phiêu lưu đầy mê hoặc với những trận chiến khó quên. Ở đây ...