Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/05/2022

Trên thị trường game hiện nay có một số lượng lớn các game đến từ các nhà sản xuất khác nhau. Mỗi nhà sản xuất cố gắng có được càng nhiều người chơi càng tốt.

Họ luôn cố gắng tạo ra những trò chơi hấp dẫn về nội dung và hấp dẫn về cách chơi phù hợp với sở thích của từng người chơi với đỉnh cao sẽ là một hiện tượng trong làng game thế giới. Một số game mà chúng ta có thể kể đến là Onmyoji, PUBG,…

Nếu bạn là một tín đồ mê game thể thao và muốn một game thể hiện được kỹ năng của mình thì hãy đến với Basketball Battle trò chơi.

Giới thiệu game Basketball Battle

Hack Basketball Battle được thiết kế theo phong cách 2D và góc nhìn thứ 3 nhằm tạo điều kiện dễ dàng di chuyển trong game và có cơ hội ghi bàn nhiều hơn vì bóng rổ là một bộ môn phức tạp khi chơi. Game có đồ họa khá dễ nhìn và không quá cao nên ai cũng có thể cài đặt và chơi game này. Riêng trò chơi này sở hữu hơn 10 triệu lượt cài đặt và nhận được nhiều bình luận tích cực từ người xem.

Game chỉ gói gọn trong 46 MB và không yêu cầu cấu hình quá cao nên bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi chơi game. Ngoài ra, nhà sản xuất luôn chú trọng đến việc tạo ra trải nghiệm thú vị nhất cho người chơi nên họ luôn tìm ra những sai sót từ những phản hồi của người chơi để có thể sửa chữa và hoàn thiện phiên bản của mình hơn. Game đang ở phiên bản 2.1.12 và bản cập nhật mới nhất vào ngày 31/12/2018.

Cách chơi Basketball Battle

Nếu bạn nhìn thấy tên của trò chơi này, có lẽ bạn đã biết một chút về cách chơi trò chơi này. Bạn sẽ đóng vai một vận động viên bóng rổ, và mục tiêu của bạn sẽ là ghi điểm vào rổ của đối phương. Sẽ có các nút điều khiển riêng biệt để tối ưu hóa chuyển động của nhân vật. Vì trò chơi là 2D, bạn chỉ cần đi sang trái, phải và nhảy lên. Nhưng không vì thế mà trò chơi mất đi sự thú vị.

Vì là 2D nên việc ghi điểm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, giúp người chơi có khả năng điều khiển và kỹ năng chiến thuật hợp lý để ghi bàn hoặc phòng thủ trước những người chơi khác. Bạn sẽ phải kiểm soát liên tục và tính toán đường đi của trái bóng để di chuyển kịp thời.

Ngoài việc chơi với giao diện mặc định, bạn có thể mở khóa các giao diện khác cho mình bằng cách sử dụng tài nguyên trong game. Hơn nữa, nếu muốn chiến thắng đối thủ, bạn đừng quên nâng cấp cho nhân vật của mình. Đây là quá trình cần thiết mà người chơi nào cũng phải làm vì nó là yếu tố cần thiết trong nhiều trò chơi.

Trận đấu bóng rổ là một trò chơi sẽ giúp bạn thư giãn rất tốt. Với lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận chắc chắn sẽ thỏa mãn được mong muốn của bạn và giúp bạn thể hiện được kỹ năng của mình trước những người chơi khác. Hãy cài đặt và dùng thử!

Tải về máy ( V2.3.6 )
Nội dung tương tự:

Tải game Woodturning (MOD Skill Thợ mộc và Điêu khắc, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 19/05/2022

Woodturning là một trò chơi mô phỏng công việc của một người thợ mộc. Nếu bạn từng thắc mắc công việc của họ được ...

Tải Podcast Republic (Mod Mở khóa Pro) Mới nhất 22.5.5R

Ứng dụng • 19/05/2022

Bạn đã bao giờ nghe nói về Podcasts chưa? Vậy một podcast là gì? Theo định nghĩa, podcast giống như một loạt các tệp ...

Sửa lỗi thu phóng không khởi chạy / phát hiện camera trên PC Windows 10/11

Hướng dẫn • 19/05/2022

Thật khó chịu khi cảm thấy không thể mở máy ảnh khi bạn cần bắt đầu cuộc họp video trực tuyến bằng Zoom. Đôi ...

Cách khắc phục Chromecast với sự cố rò rỉ bộ nhớ Google TV

Hướng dẫn • 19/05/2022

Google đã phát hành Chromecast cùng với Google TV nhưng có một sai sót mà người dùng có thể tha thứ. Chromecast với Google ...