Hack Basketball Stars (MOD đánh Bóng, Easy Perfect Shot)

Tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều game hành động bạo lực được game thủ lựa chọn. Nhưng nhiều nhà phát triển trung thành với môn thể thao này. Bao gồm cả nhà phát triển Miniclip.com.

Miniclip.com sở hữu nhiều bom tấn như Football Strike – Multiplayer Soccer, Bowmasters, Archery King, Strawberry Shortcake BerryRush, Rail Rush, Soccer Stars. Vừa mới đây, Miniclip.com đã ra mắt Basketball Stars với nhiều tính năng độc đáo. Hãy cùng các Ngôi Sao Bóng Rổ tìm hiểu những ngôi sao bóng rổ với chúng tôi.

Basketball Stars MOD Easy Perfect Shot

Cách quẩy Basketball Stars

Cuộc thi các ngôi sao bóng rổ thế giới chuẩn bị khởi tranh. Các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới đang bắt đầu luyện tập. Đất nước cần những nhân tài như bạn để giành lấy vinh quang. Cơ hội của bạn đã đến, hãy cùng hàng nghìn người trên thế giới đăng ký và giành chiến thắng trong cuộc thi Ngôi sao bóng rổ quốc tế.

1599720304 398 Basketball Stars MOD Easy Perfect Shot

Ngôi Sao Bóng Rổ sở hữu lối chơi đậm chất chiến thuật và đòi hỏi người chơi phải vận dụng nhiều đầu óc và trí não. Nhìn chung, lối chơi khá giống với một giải đấu bóng rổ ngoài đời thực. Trong Ngôi Sao Bóng Rổ, bạn phải thực hiện Cú lừa bóng, bắt bóng để ném vào rổ và ghi điểm. Điểm của bạn càng cao, bạn càng được nhiều xu vào tài khoản của mình. Hãy chơi game một cách nghiêm túc để có kết quả chính xác hơn.

Trò chơi có nhịp độ nhanh đòi hỏi bạn phải rèn luyện nhanh và nhanh. Thế trận làm chủ thế trận 1 chọi 1. Bạn cần chú ý đề phòng đối phương ghi bàn thắng. Đi qua những khoảng trống để đánh lừa đối phương và ghi bàn. Đó là tất cả về bạn. Cố gắng đạt điểm cao nhất.

Giao diện được thiết kế khá đơn giản giúp người chơi điều khiển nhân vật dễ dàng hơn. Trò chơi giúp người dùng thư giãn và tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích từ môn thể thao này. Ngoài Ngôi sao bóng rổ, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game khác của Miniclip.com. Tạo ra những giờ trải nghiệm hiệu quả và bổ ích.

1599720304 347 Basketball Stars MOD Easy Perfect Shot

Chế độ chơi Basketball Stars

Hiện tại, trò chơi có hai chế độ chính là Attack – Defender và Shooting Race.

Attack – Defender là một trận đấu PvP. Khi tham gia, bạn có thể lựa chọn nhân vật của mình ở vị trí tấn công (cầm bóng) hoặc phòng thủ (không có bóng). Về cách ném bóng, mọi thao tác điều khiển khá đơn giản khi người chơi vuốt màn hình khéo léo để bóng rơi vào rổ phía trên.

Ngoài ra, nếu bạn muốn di chuyển các ký tự, bạn cần phải vuốt sang trái hoặc phải. Mặc dù nhiệm vụ chính là đưa bóng vào rổ nhưng để thành công, bạn cần phải nhanh nhẹn và thực hiện đúng kỹ thuật. Hoàn toàn không để đối phương giành được bóng.

1599720304 258 Basketball Stars MOD Easy Perfect Shot

Không giống như Attack – Defender, trong chế độ Shooting Race, người chơi không phải lo lắng về đối thủ của mình. Cá nhân, cả hai người chơi sẽ thực hiện ném cùng một lúc. Ai ném bóng vào rổ sẽ thắng.

1599720304 662 Basketball Stars MOD Easy Perfect Shot

Đồ họa Basketball Stars

Basketball Stars sở hữu đồ họa 3D đặc biệt sống động. Các chi tiết trong game được chăm chút tỉ mỉ để thực sự mô tả được sự cạnh tranh gay gắt. Âm thanh đỉnh cao với nhạc nền đẹp mắt giúp người chơi sảng khoái và sảng khoái trong từng lượt chơi.

Các hoạt náo viên cổ vũ vô cùng sôi nổi. Game Basketball Stars tải về và chơi miễn phí, tuy nhiên, trò chơi này yêu cầu kết nối internet. Một số vật phẩm trong ứng dụng bạn muốn sở hữu phải được thanh toán bằng tiền mặt.

1599720305 537 Basketball Stars MOD Easy Perfect Shot

Các kết quả

Miniclip.com luôn cố gắng lắng nghe phản hồi từ người chơi và cập nhật những tính năng mới nhất để trò chơi được hoàn thiện hơn. Hy vọng rằng Ngôi Sao Bóng Rổ sẽ được yêu thích trong thời gian tới. Cài đặt nó và hàng triệu người trên khắp thế giới trải nghiệm những Ngôi sao bóng rổ thú vị

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.32.0