Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/04/2022

Các ứng dụng hội nghị truyền hình như Zoom liên tục được cập nhật để cải thiện các tính năng và tính năng bảo mật của chúng. Với các xu hướng mới do các ứng dụng khác phát hành nhằm cải thiện giao tiếp và cộng tác trực tuyến, không có gì ngạc nhiên khi Zoom không bị tụt lại xa. Người dùng sẽ có thể tận hưởng các tính năng bổ sung giúp ứng dụng hội nghị truyền hình của họ tốt hơn.

Ngoài các tính năng được cải tiến, các bản cập nhật cho ứng dụng khách trên máy tính Mac hoặc Windows 10 / 11PC cũng có các bản sửa lỗi và sửa nhiều lỗi khác nhau. Khi bạn gặp sự cố từ phiên bản trước của ứng dụng, Zoom sẽ giúp bạn gỡ rối và khắc phục những sự cố đó bằng bản cập nhật phần mềm mới nhất.

Tuy nhiên, vấn đề của nhiều người dùng là họ không thể cập nhật các bản cập nhật cần thiết trong ứng dụng Zoom của mình. Họ có thể quên tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất theo cách thủ công, do đó bỏ lỡ các tính năng quan trọng.

Đó là lý do tại sao Zoom chạy các tính năng tự động cập nhật tự động cài đặt các bản cập nhật có sẵn cho ứng dụng của bạn. Zoom phát hành các bản cập nhật thường xuyên và khi cần thiết. Ngay cả khi bạn không cố ý kiểm tra các phiên bản mới hơn để cài đặt, Zoom sẽ nhắc nhở bạn.

Hãy cùng tìm hiểu cách bật hoặc tắt công cụ mới này trên máy tính của bạn.

KHUYẾN CÁO HÔM NAY: Xem các ưu đãi có thời hạn trên máy tính xách tay Windows 11 mới nhất tại đây Amazon & Walmart!

Cách bật tính năng tự động cập nhật Zoom trong ứng dụng máy tính để bàn cho Mac và PC Windows 10/11

Cách-bật-Thu-phóng-Tự động-Cập nhật-trên-Máy-tính-Máy-khách-cho-Mac-Máy-tính-và-Windows-1011-PCTín dụng hình ảnh: Thu phóng

Tính năng cập nhật tự động mới có sẵn cho máy tính chạy Windows 10/11 và macOS. Sau khi được bật, Zoom sẽ thông báo cho bạn tải xuống bản cập nhật mới cho ứng dụng của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt bản cập nhật mới nhất trên thiết bị của mình.

Sau khi được bật, Zoom sẽ tự động gửi cho bạn thông báo khi có bản cập nhật. Nếu bạn hiện đang tham gia một cuộc họp, bạn sẽ nhận được thông báo khi cuộc họp kết thúc. Nếu không, bạn sẽ tự động nhận được lời mời từ Zoom. Nếu bạn bỏ qua nó và không cài đặt được bản cập nhật, nó sẽ xuất hiện lại khi bạn khởi động lại ứng dụng Zoom.

  • Trong ứng dụng Thu phóng trên máy Mac hoặc PC Windows, hãy chuyển đến menu Cài đặt.
  • Đi gặp Đại tướng.
  • Tìm tùy chọn Tự động cập nhật Thu phóng của tôi.
  • Chọn hộp để kích hoạt nó.
  • Nhập thông tin đăng nhập quản trị viên của bạn để cấp quyền cho Zoom yêu cầu cập nhật.

Zoom cũng cho phép bạn tùy chỉnh lời nhắc trên máy Mac hoặc PC của mình. Nếu bạn muốn nhận các bản cập nhật mới nhất ngay khi chúng có sẵn, hãy chọn Nhanh. Nếu bạn muốn ít cập nhật hơn, bạn có thể chọn Chậm.

Bạn nghĩ gì về ứng dụng Zoom desktop dành cho macOS và tính năng cập nhật tự động mới của Windows? Bạn sẽ bật nó lên chứ? Chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bạn, vì vậy hãy để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách thoát khỏi cảnh báo bảo mật giả mạo của Apple trên iPhone

Hướng dẫn • 17/04/2022

Bạn đang duyệt web và đột nhiên bạn bị gián đoạn bởi một cửa sổ bật lên thông báo rằng iPhone của bạn bị ...

Ứng dụng dịch tốt nhất cho iPhone và iPad năm 2022

Hướng dẫn • 18/04/2022

Mặc dù ứng dụng dịch thuật của Apple ngày càng tốt hơn nhưng nó vẫn có những hạn chế. Do đó, bạn có thể ...

Sửa lỗi T1-H1-W80072F8A và W80072EFD Windows 10 Netflix

Hướng dẫn • 05/05/2022

Trong khi phát trực tuyến trên Netflix, bạn có thể đã gặp phải các lỗi như T1-H1-W80072EFD hoặc T1-H1-W80072F8A. Nhiều người dùng cũng đang ...

Cách khắc phục Mã lỗi video Amazon Prime 7031 Video không khả dụng

Hướng dẫn • 26/04/2022

Có rất nhiều bộ phim và chương trình thú vị trên Amazon Prime Video. Tuy nhiên, nhiều người dùng đang báo cáo mã lỗi ...