Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/11/2021

Bạn có ước mơ trở thành cảnh sát bảo vệ hòa bình cho đất nước? Những bộ phim hành động mãn nhãn về các chú cảnh sát luôn tạo cho bạn động lực to lớn để theo đuổi ước mơ. Tiếp tục với bom, lựu đạn và các loại vũ khí khác để bắt những tên tội phạm nguy hiểm bằng nhân vật bạn sở hữu và nhận tiền thưởng bất ngờ từ Battle Boom trò chơi.

Trò chơi chiến lược hàng đầu

Nhân vật của bạn là cảnh sát với niềm tin hung dữ sẽ chiến thắng mọi âm mưu thù địch đen tối. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để trở thành đội trưởng. Với những vũ khí mà cảnh sát thường sử dụng, người chơi cũng được sử dụng boom cho nhân vật.

Họ sẽ chiến đấu với những trận chiến khốc liệt với bọn tội phạm, kẻ thù bằng nhiều phương thức giết người, cướp bóc cùng đồng đội của mình. Lên kế hoạch hành động cho từng mục tiêu, vận dụng các loại vũ khí, kỹ năng có sẵn cho phép sử dụng trong mỗi lần chơi để vượt qua đối thủ và mở rộng không gian chiến đấu, điều này giúp tăng khả năng chiến thắng cho đội của mình.

Cách chơi Battle Boom đơn giản

Cũng thế, Battle Boom cung cấp các tính năng khác cho người chơi như giới hạn thời gian khiến bạn phải tính toán chiến thuật thật chặt chẽ nếu không muốn bị đối thủ bó tay trước.

Thưởng thức các trận đấu súng trong chiến trường rộng lớn với cái nhìn toàn cảnh và có thể điều chỉnh chiến lược của bạn khi có vấn đề. Mang theo các loại bùng nổ của riêng bạn với hơn 70 loại và vũ khí khác nhau phù hợp với mọi tình huống.

Tham gia lực lượng cảnh sát đặc biệt với các thành viên khác trong nhóm Legion và cùng nhau chiến đấu trong các nhiệm vụ. Đồ họa đơn giản giống như những bộ phim hoạt hình, mô tả sống động cảm xúc của các nhân vật trong trận chiến. Với những trận đấu quan trọng, bạn thậm chí có thể sử dụng xe tăng để trấn áp tội phạm.

Bạn luôn khao khát được trở thành một phần của trận chiến với tư cách là những cảnh sát dũng cảm. Luôn nỗ lực hết mình để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vì an ninh của đất nước. Hiện nay, game nhập vai anh hùng ẩn thân tràn lan trên thị trường nhưng game nhập vai thật thì rất ít. Do đó, nếu bạn có cảm giác muốn cầm súng về nước thì đừng chần chờ nữa. Tải xuống APK Battle Boom bây giờ để tham gia vào những trận chiến khốc liệt.

Tải về máy ( V1.1.22 )
Nội dung tương tự:

Hack Battle Bay (MOD Tiền/Ngọc trai không giới hạn) 5.0.3

Trò chơi • 13/09/2023

Bạn có muốn chọn con tàu của riêng mình và đi khắp thế giới để chiến đấu với hàng ngàn đối thủ khác không? ...

Tải game The Arcana: A Mystic Romance (MOD, APK IOS/Keys) Mới nhất

Trò chơi • 06/04/2021

Trò chơi The Arcana: A Mystic Romance mô phỏng có thể được coi là một trong những thể loại đang được đánh giá cao ...

Merge Safari – Fantastic Animal Isle (MOD Kim cương) 1.0.149

Trò chơi • 29/07/2023

Merge Safari – Fantastic Animal Isle là một trò chơi mang đến cho người chơi công việc xây dựng các hòn đảo hấp dẫn. ...

Hack DEAD TRIGGER (MOD Tính năng Mega/Bất tử) 2.1.0

Trò chơi • 26/04/2023

Họ từng được biết đến là một nhà phát hành game với nhiều sản phẩm thu hút lượng lớn người chơi. MADFINGER Games lại ...