Trò chơi - Cập nhật lần cuối 26/06/2022

FPS là một trong những thể loại được đông đảo người chơi trên thế giới yêu thích tham gia trải nghiệm. Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều game FPS cho bạn lựa chọn để giải trí. Nhưng vì có quá nhiều trò chơi nên người chơi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một trò chơi chất lượng cao để chơi.

Vì thế Battle Forces chắc chắn là một trò chơi có thể thỏa mãn nhu cầu của nhiều người chơi. Bất kể ai đến với trò chơi này, kể cả khi bạn có yêu cầu cao nhất, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi những gì ứng dụng mang lại cho người dùng.

Trận đấu trực tuyến

Khi người chơi đến với trò chơi và tham gia vào các trận chiến, đó sẽ là các trận chiến tiêu chuẩn 4 vs 4 hoặc 5 vs. để người chơi chiến đấu. Tất cả kẻ thù và đồng minh đều là người thật ở khắp mọi nơi trên toàn cầu, vì vậy sẽ rất khó để giành chiến thắng.

Nhưng điều này cũng mang lại cho người chơi trải nghiệm bắn súng chân thực hơn để người chơi có thể thích thú. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản là trong vòng năm phút, người chơi phải tiêu diệt càng nhiều kẻ địch càng tốt để đi đến chiến thắng.

Khi khoảng thời gian năm phút đó kết thúc, đội nào có nhiều điểm hạ gục nhất sẽ là đội thắng trận đấu đó. Vì vậy người chơi cần cố gắng hết sức để tiêu diệt kẻ thù và tránh bị kẻ thù giết để giành chiến thắng.

Nhân vật và vũ khí đa dạng

Trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi sáu nhân vật khác nhau để lựa chọn cho trận chiến. Mỗi nhân vật sẽ có một tính cách và kỹ năng khác nhau mà người chơi có thể cân nhắc để sử dụng. Một số nhân vật sẽ có khả năng chạy tốc độ; một số nhân vật sẽ có thể phục hồi HP cho đồng đội của họ, vì vậy họ tiếp tục chiến đấu.

Nhưng đó không phải là tất cả; mỗi nhân vật có câu chuyện riêng về cuộc đời của họ để người chơi khám phá. Người chơi có thể tự mình khám phá cốt truyện là gì khi mở khóa nhân vật đó.

Không chỉ nhân vật mà kho vũ khí của game cũng rất đa dạng, với rất nhiều loại vũ khí khác nhau để sử dụng trong trận chiến. Các loại vũ khí mà game mang lại cho người chơi như súng trường tấn công, SMG, súng bắn tỉa, và nhiều thứ khác để sử dụng.

               
Tải về máy ( V0.10.4 )
Nội dung tương tự:

Tải Puzzle Heist (MOD Thẻ tướng 5 Sao, One Hit/God Mode)

Trò chơi • 05/02/2022

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về cách chơi Puzzle Heist (một trò chơi đua xe ô tô kết hợp ...

Hack game AFK Cats (MOD, One Hit full APK IOS) Việt hóa

Trò chơi • 04/04/2021

AFK Cats là một game RPG với các tính năng mới và độc đáo, nó cũng là sự kết hợp hoàn hảo của các yếu ...

Fugitive Desires: Romance Otome (Mod Premium miễn phí) 2.1.8

Trò chơi • 05/03/2022

Nội dung chính Tải game Fugitive Desires: Romance Otome Game Mod apk ios Câu chuyện Trò chơi Đặc trưng Đồ họa Bạn có phải ...

Hack Lost Light 9 (Mod Súng/Bất tử/OBB Data)

Trò chơi • 11/07/2021

Bạn đã luôn mơ ước trở thành một tay súng cừ khôi, tham gia khám phá mọi chiến trường đẫm máu cùng đồng đội ...