Tải hack Battle Forces (MOD, One Hit/Auto Aim) Mở Súng VIP

Game Mobile - 31/12/2021

FPS là một trong những thể loại được đông đảo người chơi trên thế giới yêu thích tham gia trải nghiệm. Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều game FPS cho bạn lựa chọn để giải trí. Nhưng vì có quá nhiều trò chơi nên người chơi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một trò chơi chất lượng cao để chơi.

Vì thế Battle Forces chắc chắn là một trò chơi có thể thỏa mãn nhu cầu của nhiều người chơi. Bất kể ai đến với trò chơi này, kể cả khi bạn có yêu cầu cao nhất, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi những gì ứng dụng mang lại cho người dùng.

Trận đấu trực tuyến

Khi người chơi đến với trò chơi và tham gia vào các trận chiến, đó sẽ là các trận chiến tiêu chuẩn 4 vs 4 hoặc 5 vs. để người chơi chiến đấu. Tất cả kẻ thù và đồng minh đều là người thật ở khắp mọi nơi trên toàn cầu, vì vậy sẽ rất khó để giành chiến thắng.

Nhưng điều này cũng mang lại cho người chơi trải nghiệm bắn súng chân thực hơn để người chơi có thể thích thú. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản là trong vòng năm phút, người chơi phải tiêu diệt càng nhiều kẻ địch càng tốt để đi đến chiến thắng.

Khi khoảng thời gian năm phút đó kết thúc, đội nào có nhiều điểm hạ gục nhất sẽ là đội thắng trận đấu đó. Vì vậy người chơi cần cố gắng hết sức để tiêu diệt kẻ thù và tránh bị kẻ thù giết để giành chiến thắng.

Nhân vật và vũ khí đa dạng

Trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi sáu nhân vật khác nhau để lựa chọn cho trận chiến. Mỗi nhân vật sẽ có một tính cách và kỹ năng khác nhau mà người chơi có thể cân nhắc để sử dụng. Một số nhân vật sẽ có khả năng chạy tốc độ; một số nhân vật sẽ có thể phục hồi HP cho đồng đội của họ, vì vậy họ tiếp tục chiến đấu.

Nhưng đó không phải là tất cả; mỗi nhân vật có câu chuyện riêng về cuộc đời của họ để người chơi khám phá. Người chơi có thể tự mình khám phá cốt truyện là gì khi mở khóa nhân vật đó.

Không chỉ nhân vật mà kho vũ khí của game cũng rất đa dạng, với rất nhiều loại vũ khí khác nhau để sử dụng trong trận chiến. Các loại vũ khí mà game mang lại cho người chơi như súng trường tấn công, SMG, súng bắn tỉa, và nhiều thứ khác để sử dụng.

Tải về máy ( V0.9.65 )
Nội dung tương tự:

Tải Gangster Squad – Origins (Hack bất tử/Mod Tiền, Gems) 2.0.4

Game Mobile • 18/10/2021

Tập hợp một loạt các nhân vật stickman hoàn thành các nhiệm vụ xã hội đen trong Gangster Squad mod vô hạn bình thuốc, ...

Tải Evertale (MOD Hỗ trợ bắt Poke đơn giản, Nhiều tính năng)

Game Mobile • 16/12/2021

Evertale – Thế giới cổ tích là một trong những nơi thú vị nhất mà con người từng biết đến trong suốt cuộc đời. ...

Tải game Star Chef (MOD Nâng cấp đồ dùng Miễn phí/Tiền xu)

Game Mobile • 17/12/2021

Với cụm từ “Trò chơi nấu ăn”, bạn có thể tìm thấy hàng trăm trò chơi tương tự có cùng chủ đề. Hơn hết, ...

Hack Dead By Daylight Mobile (Mod chạy nhanh, Việt hóa)

Game Mobile • 19/12/2021

“Đừng chạy quá nhanh.” Nội dung chính Giới thiệu Dead By Daylight Mobile Đồ họa cao cấp, thực sự mang lại cảm giác ngột ...