Tải hack Battle Forces (MOD, One Hit/Auto Aim) Mở Súng VIP

Game Mobile - 24/09/2021

FPS là một trong những thể loại được đông đảo người chơi trên thế giới yêu thích tham gia trải nghiệm. Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều game FPS cho bạn lựa chọn để giải trí. Nhưng vì có quá nhiều trò chơi nên người chơi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một trò chơi chất lượng cao để chơi.

Vì thế Battle Forces chắc chắn là một trò chơi có thể thỏa mãn nhu cầu của nhiều người chơi. Bất kể ai đến với trò chơi này, kể cả khi bạn có yêu cầu cao nhất, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi những gì ứng dụng mang lại cho người dùng.

Trận đấu trực tuyến

Khi người chơi đến với trò chơi và tham gia vào các trận chiến, đó sẽ là các trận chiến tiêu chuẩn 4 vs 4 hoặc 5 vs. để người chơi chiến đấu. Tất cả kẻ thù và đồng minh đều là người thật ở khắp mọi nơi trên toàn cầu, vì vậy sẽ rất khó để giành chiến thắng.

Nhưng điều này cũng mang lại cho người chơi trải nghiệm bắn súng chân thực hơn để người chơi có thể thích thú. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản là trong vòng năm phút, người chơi phải tiêu diệt càng nhiều kẻ địch càng tốt để đi đến chiến thắng.

Khi khoảng thời gian năm phút đó kết thúc, đội nào có nhiều điểm hạ gục nhất sẽ là đội thắng trận đấu đó. Vì vậy người chơi cần cố gắng hết sức để tiêu diệt kẻ thù và tránh bị kẻ thù giết để giành chiến thắng.

Nhân vật và vũ khí đa dạng

Trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi sáu nhân vật khác nhau để lựa chọn cho trận chiến. Mỗi nhân vật sẽ có một tính cách và kỹ năng khác nhau mà người chơi có thể cân nhắc để sử dụng. Một số nhân vật sẽ có khả năng chạy tốc độ; một số nhân vật sẽ có thể phục hồi HP cho đồng đội của họ, vì vậy họ tiếp tục chiến đấu.

Nhưng đó không phải là tất cả; mỗi nhân vật có câu chuyện riêng về cuộc đời của họ để người chơi khám phá. Người chơi có thể tự mình khám phá cốt truyện là gì khi mở khóa nhân vật đó.

Không chỉ nhân vật mà kho vũ khí của game cũng rất đa dạng, với rất nhiều loại vũ khí khác nhau để sử dụng trong trận chiến. Các loại vũ khí mà game mang lại cho người chơi như súng trường tấn công, SMG, súng bắn tỉa, và nhiều thứ khác để sử dụng.

Tải về máy ( V0.9.49 )
Nội dung tương tự:

Tải Cyber War: Cyberpunk Reborn (MOD Mua sắm) 1.0.5

Game Mobile • 18/07/2021

Nếu bạn muốn trở thành một người có thể điều khiển và đánh bại những tên cướp, trộm cướp của một thành phố để ...

My Dog Girlfriend: Moe Anime Dating Sim (MOD Premium) 2.1.8

Game Mobile • 09/06/2021

Một thế giới anime đã mở ra cho người chơi trải nghiệm, và chính họ là người sẽ quyết định những gì diễn ra ...

Hack Evil Lands: Online Action RPG (MOD sức mạnh, Dame, Kẻ thù Yếu)

Game Mobile • 23/08/2021

Ở bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử loài người luôn hiển hiện những anh hùng. Họ vẫn là những người truyền cảm ...

Hack Touchgrind Scooter (Mod Tiền/Mở khóa) 2021

Game Mobile • 23/05/2021

Một trò chơi đua xe địa hình vui nhộn đang thịnh hành và phát triển mạnh là Touchgrind Scooter. Là một game đua xe ...