Trò chơi - Cập nhật lần cuối 25/04/2022

Battle Knife là một cuộc chiến bằng dao mà chỉ một người có thể sống sót. Ở đây bạn sẽ phải gặp một đối thủ trong một trận chiến bình đẳng để sinh tồn. Như bạn đã hiểu, điều chính là đánh trúng mục tiêu, điều này sẽ không chỉ nằm trong dự đoán khi bạn bắn trúng nó, mà còn di chuyển xung quanh các địa điểm.

Battle Knife

Trong trò chơi, bạn sẽ có thể đối mặt với một đối thủ muốn cái chết của bạn. Hãy thách thức họ và thể hiện rằng bạn là một đối thủ xứng đáng, người có điều gì đó để thể hiện. Học cách cầm dao khéo léo và bắn trúng mục tiêu ở khoảng cách xa – hãy cho cả thế giới biết ai là người giỏi nhất trong số bạn.

Trong trò chơi Battle Knife cho android, chỉ có một số lượng rất lớn các loại dao, mỗi con dao đều có những tính năng độc đáo, riêng biệt. Ví dụ, một chiếc sẽ có thể bật ra khỏi bất kỳ bề mặt nào và thay đổi đường bay, người kia, ngược lại, sẽ chỉ bay thẳng. Để chiến thắng “kỹ năng” sở hữu một con dao không quá quan trọng, cái chính là tham vọng và khát khao chiến thắng của bạn, và một bản mod nhiều tiền sẽ giúp đối đầu với mọi đối thủ. Hãy chọn đúng thời điểm để thực hiện một bước đi phù hợp và tung ra một đòn chết người và hãy nhớ rằng bạn sẽ tiêu diệt kẻ thù hoặc hắn sẽ tiêu diệt bạn.

Nội dung tương tự:

Hack game Rally Fury MOD mở khóa toàn bộ xe

Trò chơi • 06/04/2021

Rally Fury là một game đua xe, thể loại này luôn thành công trong việc mang lại cảm giác hồi hộp và hồi hộp cho ...

Spacero (Mod Tiền không giới hạn) 1.7.17

Trò chơi • 15/10/2022

Spacero là một game bắn súng theo phong cách khoa học viễn tưởng. Người chơi sẽ phải đến các hành tinh khác nhau và ...

Tải Rush Rally Origins (Mod Mở khóa tất cả Xe/Miễn phí)

Trò chơi • 10/09/2022

Trải nghiệm đua xe đổi mới với nhiều thử thách phủ bóng người chơi khi họ trải nghiệm Rush Rally Origins. Bạn sẽ dành ...

Clash of Titans Mod APK (Tiền/Đá quý vô hạn) 1.49.1.3

GiftCode • 17/01/2023

Clash of Titans là game tranh đấu Moba 5vs5 cực kỳ giải trí cùng với bạn bè của mình. Một trò chơi đề cao ...