Trò chơi - Cập nhật lần cuối 25/04/2022

Battle Knife là một cuộc chiến bằng dao mà chỉ một người có thể sống sót. Ở đây bạn sẽ phải gặp một đối thủ trong một trận chiến bình đẳng để sinh tồn. Như bạn đã hiểu, điều chính là đánh trúng mục tiêu, điều này sẽ không chỉ nằm trong dự đoán khi bạn bắn trúng nó, mà còn di chuyển xung quanh các địa điểm.

Battle Knife

Trong trò chơi, bạn sẽ có thể đối mặt với một đối thủ muốn cái chết của bạn. Hãy thách thức họ và thể hiện rằng bạn là một đối thủ xứng đáng, người có điều gì đó để thể hiện. Học cách cầm dao khéo léo và bắn trúng mục tiêu ở khoảng cách xa – hãy cho cả thế giới biết ai là người giỏi nhất trong số bạn.

Trong trò chơi Battle Knife cho android, chỉ có một số lượng rất lớn các loại dao, mỗi con dao đều có những tính năng độc đáo, riêng biệt. Ví dụ, một chiếc sẽ có thể bật ra khỏi bất kỳ bề mặt nào và thay đổi đường bay, người kia, ngược lại, sẽ chỉ bay thẳng. Để chiến thắng “kỹ năng” sở hữu một con dao không quá quan trọng, cái chính là tham vọng và khát khao chiến thắng của bạn, và một bản mod nhiều tiền sẽ giúp đối đầu với mọi đối thủ. Hãy chọn đúng thời điểm để thực hiện một bước đi phù hợp và tung ra một đòn chết người và hãy nhớ rằng bạn sẽ tiêu diệt kẻ thù hoặc hắn sẽ tiêu diệt bạn.

Tải về máy ( V1.0.4 )
Nội dung tương tự:

Tải Dungeon Crusher: Soul Hunters (Mod Menu/Việt hóa) 6.4.8

Trò chơi • 10/09/2023

Nếu người chơi luôn tìm kiếm cảm giác chân thật nhất khi chiến đấu với quái vật, họ sẽ tìm kiếm những game nhập ...

Hack Kingdom Adventurers (MOD 999999 Kim cương/Thể lực)

Trò chơi • 18/02/2024

Bạn có muốn xây dựng vương quốc hùng mạnh cho riêng mình, thống trị cánh đồng rộng lớn, sở hữu cho mình một đội ...

Tải Xuân Thu Chiến Quốc – Gamota Hack xu, Mua sắm Free , Kinh nghiệm

Trò chơi • 05/10/2020

Xuân Thu Chiến Quốc với thể loại MMORPG gay cấn xoay quay cuộc chiến khốc liệt thời Chiến Quốc. Tần, Tấn, Yên, Tề, Ngô, ...

Hack Incredibox (MOD Nhân vật, Âm nhạc chất lượng, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 06/01/2024

Bạn có biết điều gì tạo nên một bài hát tuyệt vời không? Bạn đã bao giờ thấy một bản hòa âm hoàn chỉnh ...