Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/09/2022

Battle Legion là một game chiến thuật với lối chơi nhàn rỗi, nơi bạn sẽ sử dụng đội quân của mình để chinh phục nhiều kẻ thù và chu du qua nhiều vùng đất khác nhau. Bạn sẽ mất thời gian để hoàn thành chiến lược của mình trước khi gặp kẻ thù, và nó sẽ mang lại chiến thắng cho bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể chiêu mộ thêm quân mới để gia tăng sức mạnh và đa dạng hóa chiến thuật. Quả thực những đội quân mới của thời đại mới sẽ làm bạn thích thú.

Battle Legion - Mass Battler

CHIẾN BINH XUẤT HIỆN TRONG LỐI CHƠI MỚI

Người chơi sẽ được chuyển đến một kỷ nguyên mới mang tên Festival of Veils, với nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá trong Battle Legion. Cụ thể, bạn sẽ cần cập nhật thêm 10 loại thần binh mới được bổ sung trong bản cập nhật này, trong đó, độ hiếm của các nhân vật bao gồm thông thường, hiếm và thần thoại. Đồng thời, mỗi nhân vật đều có những đặc điểm và vai trò khác nhau trong đội mà bạn sẽ cần tiếp cận và tiếp tục dành thời gian để mang lại cho đội của mình và làm cho đội mạnh hơn.

THAM GIA CHIẾN ĐẤU IDLE CHỐNG KÍCH THÍCH KHÁC NHAU

Trong Battle Legion, người chơi sẽ tìm thấy một cánh đồng được chia làm hai và khu vực bên trái là nơi bạn sắp xếp quân đội của mình. Một điểm thú vị khi bạn trải nghiệm trò chơi này là sự thay đổi của nửa kia. Cụ thể, bạn cần vuốt khu vực đó sang bên phải, và bạn sẽ thấy nó chạy cho đến khi xuất hiện quân địch. Đôi bên sẽ cố gắng tấn công nhau để giành chiến thắng, và thiết kế thời tiết và môi trường của hai bên sân đôi khi không phù hợp với nhau.

hack Battle Legion

Trước khi thực hiện thay đổi khu vực phù hợp, công việc của bạn là đặt các đơn vị bạn có vào khu vực tương ứng. Bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu bạn muốn, nhưng trong hầu hết các trường hợp, vị trí của các ký tự này nên được đặt theo đặc điểm và số liệu thống kê của chúng. Đồng thời, sau khi hoàn thành việc sắp xếp quân đội, kẻ thù sẽ xuất hiện, và lúc này bạn sẽ chỉ là người quan sát kết quả chiến thuật của mình. Nếu vẫn thất bại, bạn cần phải thay đổi chiến thuật của mình.

Một yếu tố mang đến thử thách cho người chơi bên cạnh sức mạnh của kẻ thù là bạn sẽ cần phải xem xét điểm quân đội. Mỗi lính sẽ có một điểm và bạn chỉ có thể cho phép một số lính nhất định với tổng điểm chính xác trong phạm vi cho phép. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng các ký tự có độ hiếm cao hơn thông thường, bạn sẽ dành nhiều điểm hơn nếu muốn sử dụng chúng. Ví dụ, các ký tự phổ biến sẽ có một điểm, nhưng các ký tự hiếm sẽ có hai lần.

hack Battle Legion

HOÀN THÀNH CÁC CẤP ĐỘ VÀ SUMMON MẠNH MẼ

Bạn sẽ tham gia vào các màn chơi trong Battle Legion, và mỗi màn chơi sẽ mang lại cho bạn những thông tin cần thiết và phần thưởng hấp dẫn. Cụ thể, bạn sẽ hoàn thành các địa điểm hiện ra trước mắt, theo thời gian, bạn sẽ học thêm được nhiều cơ chế mới để xây dựng đội quân của mình ấn tượng hơn nữa. Ngoài ra, nếu may mắn, bạn còn có thể mở khóa các loại quân mới để sử dụng hoặc có đủ nguyên liệu để nâng cấp các loại quân mà mình đã sở hữu.

Một phần thưởng mà bạn sẽ nhận thấy sau khi hoàn thành một cấp độ là một toa xe và khi bạn có được một chiếc, bạn sẽ có thể mở khóa nó. Cụ thể, mỗi toa xe cũng được phân loại theo cấp độ và dễ dàng phân biệt qua ngoại hình. Các toa tàu mạnh hơn sẽ cho phép bạn mở nhiều đội quân mạnh hơn và bạn có thể tối ưu hóa sức mạnh của mình để đối mặt với những nhân vật mạnh hơn. Các mảnh tượng trưng cho quân đội và bạn sẽ cần đáp ứng số lượng được liệt kê dưới mỗi mảnh để thực hiện việc triệu hồi hoặc nâng cấp.

               
Tải về máy ( V2.7.7 )
Nội dung tương tự:

Hack Criminal Case: Save the World (MOD Gợi ý và Việt hóa)

Trò chơi • 14/03/2022

Hồi hộp và bí ẩn là những yếu tố được hoan nghênh nhất của giải trí. Điều này hiện diện trong Criminal Case: Save ...

Hack Minecraft – Pocket Edition (MOD, All Mở khóa) Crack

Trò chơi • 05/04/2021

Là một người chơi trò chơi Minecraft – Pocket Edition, có lẽ bạn đã nghe thấy tên Minecraft ở đâu đó phải không? Đúng, ...

Tải Crazy Chef (MOD Nấu ăn, Nâng cấp nhà hàng, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 30/09/2022

Crazy Chef là game mô phỏng nấu ăn dạng arcade, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời khi nấu những món ...

Tải Basketball Battle (MOD đánh bóng Dễ và Bật cao Hơn)

Trò chơi • 08/08/2022

Trên thị trường game hiện nay có một số lượng lớn các game đến từ các nhà sản xuất khác nhau. Mỗi nhà sản ...