Trò chơi - Cập nhật lần cuối 28/08/2022

Thể loại chiến thuật thời trung cổ đang là xu hướng mạnh mẽ và được sử dụng rộng rãi để mang đến cho người chơi những cảm giác khốc liệt, căng thẳng và choáng ngợp của chiến trường thời xưa.

Hơn nữa, nhiều game kết hợp với yếu tố kỳ ảo, huyền bí khiến nội dung ngày càng khởi sắc, ấn tượng hơn để người chơi khám phá. Một trong những trò chơi đó là Battle Seven Kingdoms: Kingdom Wars 2, được phát triển với tinh hoa của thể loại chiến thuật thời gian thực để người chơi đắm chìm sâu vào những trận chiến hào hùng nhất.

Battle Seven Kingdoms: Kingdom Wars2 (MOD, Unlimited Money)

TRÒ CHƠI CHIẾN LƯỢC TRONG VÀ MỞ RỘNG

Battle Seven Kingdoms được phát triển với lối chơi chiến thuật thế hệ mới nên là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều tinh hoa của nó. Khi người chơi đến với game, họ sẽ cảm nhận được không khí tấn công của chiến tranh và từ đó quyết định xem mình hứng thú với phe phái nào để bắt đầu những cuộc thám hiểm đẫm máu.

Trò chơi sẽ đồng thời giới thiệu bảy quốc gia hoặc phe phái khác nhau, với từng chức năng và hệ thống phát triển riêng biệt, khiến trò chơi trở nên sinh động và nội dung phong phú hơn bao giờ hết. Bên cạnh những trận chiến quy mô lớn, người chơi phải tập trung phát triển quân đội và phe phái của mình, đồng thời nghiên cứu và tạo ra các đơn vị chiến đấu mới để tăng tỷ lệ chiến thắng.

Battle Seven Kingdoms: Kingdom Wars2 (MOD, Unlimited Money)

LIÊN KẾT BATTLEFIELD VỚI CÁC ĐIỀU KHIỂN ĐẦY ĐỦ

Cơ chế điều khiển quân đội trong trò chơi này rất đơn giản và dễ quản lý, cho phép người chơi toàn quyền kiểm soát toàn bộ quân đội và sự ra đi của họ. Hơn nữa, cơ chế chiến đấu đơn giản; tức là, người chơi cần sinh ra nhiều đơn vị khác nhau trên chiến trường.

Sau đó, chúng sẽ tự động nhắm mục tiêu vào kẻ thù và tấn công những kẻ gần nhất. Tuy nhiên, các đơn vị sinh sản tiêu thụ tài nguyên, người chơi có thể phục hồi theo thời gian hoặc tiêu diệt đơn vị của đối phương.

Dựa trên cách quân đội sinh ra, người chơi có thể xây dựng một đội hình hoàn hảo và liên tục thích ứng với các tình huống nguy hiểm. Hơn hết, nhiệm vụ của mỗi trận chiến rất đơn giản, đó là tiêu diệt căn cứ của kẻ thù với một màn trình diễn ấn tượng.

Battle Seven Kingdoms: Kingdom Wars2 (MOD, Unlimited Money)

MỞ RỘNG VÀ NÂNG CẤP QUÂN ĐỘI MẠNH MẼ CỦA BẠN

Hệ thống nghiên cứu và nâng cấp quân đội trong Battle Seven Kingdoms là vô tận và sống động, thậm chí còn thể hiện sự khác biệt đặc biệt giữa các phe phái khác nhau để người chơi khám phá và mở rộng. Khi người chơi giành chiến thắng trong các trận chiến hoặc hoàn thành các hoạt động đặc biệt, họ sẽ nhận được điểm nâng cấp đặc biệt.

Thông qua đó, họ có thể đầu tư hệ thống nâng cấp hợp lý và từ đó phát triển những tài năng hữu ích cho từng đơn vị chiến đấu và giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn trong những trận chiến tiếp theo. Hơn nữa, hệ thống nghiên cứu quân đội sẽ giúp người chơi phát triển mọi thứ trong khi mở khóa các đơn vị mới để tối đa hóa tiềm năng trong cuộc thám hiểm.

Battle Seven Kingdoms: Kingdom Wars2 (MOD, Unlimited Money)

KHAI THÁC CÁC KỸ NĂNG CHIẾN THUẬT KHÁC NHAU ĐỂ RA QUYẾT ĐỊNH TRẬN ĐẤU

Trong các trận chiến lớn, người chơi sẽ được tiếp cận với hàng loạt các kỹ năng đặc biệt có thể ảnh hưởng đến toàn bộ bản đồ hoặc trong một khu vực rộng lớn. Những kỹ năng đó rất đa dạng và có thể được lựa chọn để mang theo trước khi bắt đầu giao tranh, và hiệu suất của chúng rất tuyệt vời nhưng cần thời gian hạ nhiệt lâu.

Tất nhiên, người chơi có thể nâng cấp các kỹ năng chiến trường đó đồng thời nâng cấp các hiệu ứng phụ mà chúng mang lại cho kẻ thù. Trong tương lai, người chơi có thể tùy thuộc vào yếu tố môi trường, khí hậu xung quanh, từ đó lựa chọn những kỹ năng hiệu quả và có tầm ảnh hưởng lớn đến kẻ thù để mang về những chiến thắng hiển hách.

CÁC CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI KHÁC NHAU ĐỂ KÍCH THÍCH KỸ NĂNG CHIẾN LƯỢC CỦA BẠN

Những trận chiến giữa bảy vương quốc sẽ liên tục diễn ra và người chơi chắc chắn phải rơi vào những thế trận khác nhau để giành chiến thắng. Do đó, trò chơi sẽ giới thiệu nhiều phong cách chơi khác nhau để người chơi thưởng thức, giúp trải nghiệm chơi của người chơi trở nên phong phú và thú vị hơn.

Khi người chơi di chuyển xa hơn vào những vùng đất nguy hiểm, những kẻ thù mới sẽ xuất hiện; thậm chí nhiều sinh vật huyền thoại sẽ trở thành trùm và tạo ra nhiều hoạt động ấn tượng để người chơi khám phá và kiếm nhiều phần thưởng hậu hĩnh.

HÌNH ẢNH ĐẸP VÀ HIỆU ỨNG VISUAL

Một chiến trường ảo sẽ không hoàn chỉnh nếu không có đồ họa hoặc hiệu ứng sống động và chân thực. Vì vậy, Battle Seven Kingdoms đã đóng đinh và hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi chất lượng đồ họa và hiệu ứng hình ảnh tốt nhất, tạo cho người chơi ấn tượng mạnh mẽ về một chiến trường xa xưa.

Bên cạnh đó, thiết kế trong môi trường và môi trường xung quanh của trò chơi khiến mọi thứ trở nên nhập vai hơn và mang phong cách độc đáo của từng quốc gia trong số bảy quốc gia khác nhau để người chơi chiêm ngưỡng và khám phá vẻ đẹp của nó.

Battle Seven Kingdoms là một game chiến thuật thời gian thực tuyệt vời đầy tiềm năng mang đến cho người chơi vô số trận chiến ấn tượng nhất. Hơn nữa, game luôn có nhiều hoạt động trực tuyến hấp dẫn nhằm thu hút nhiều người chơi hơn, tạo cơ hội cho mọi người sáng tạo hơn trong chiến thuật và xây dựng đội quân hùng mạnh nhất trong một thế giới giả tưởng.

               
Tải về máy ( V4.1.9.4 )
Nội dung tương tự:

Hack Hill Climb Racing 2 (Mod Tiền/Kim cương vô hạn) 1.52.0

Trò chơi • 07/09/2022

Hill Climb Racing 2 sẽ mang đến nhiều thử thách hấp dẫn nhằm kiểm tra khả năng giữ thăng bằng xe của người chơi ...

Hack Kingdom: Two Crowns (MOD Tiền/Đá quý vô hạn)

Trò chơi • 04/06/2022

Với những ai đã từng sống qua những năm 80 và đầu những năm 90, có lẽ không ai là không biết đến phong ...

Tải Slash of Sword 2 (MOD Tiền không giới hạn) 1.93.2

Trò chơi • 30/06/2022

Chào mừng trở lại thời trung cổ với Slash of Sword 2. Đây là một trò chơi của nhà phát hành No Triple-A Games ...

Hack Clash of Legions (MOD Tiền không giới hạn) 1.900

Trò chơi • 09/09/2022

Trò chơi chiến lược thời gian thực đã tồn tại từ rất lâu. Trò chơi chiến lược thời gian thực đầu tiên là Herzog ...