Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/04/2022

Một thế giới nơi những con quỷ độc ác âm mưu phá hủy hòa bình. Sự trỗi dậy của Battle Towers là thế giới ma quỷ đã dẫn đến những cuộc chiến kéo dài. Bây giờ các chiến binh chính nghĩa đã tập hợp lại một cách tập thể. Bất kể những người có quan điểm đối lập hoặc không phân biệt. Nhưng khi hòa bình của nền văn minh và vùng đất mà họ giữ được. Bị quấy rối và đe dọa, họ sẽ luôn đồng ý.

Năng lượng tích lũy bởi những anh hùng dũng cảm. Đó sẽ là một hy vọng nhẹ nhàng đầy sức sống cho toàn bộ vùng đất sinh sống của bạn. Hãy bảo vệ những của cải còn non kém và tốt đẹp vốn có bên trong mảnh đất mà bạn đang sinh sống. Cùng đồng đội tạo nên kỳ tích vang động bầu trời. Viết lên sách điện tử những câu chuyện và thành tựu khôn ngoan. Bạn thường là một chỉ huy của những anh hùng có ý chí tốt.

Battle Towers

Tháp di động

Diễu hành tập thể cùng với các chiến binh dũng mãnh của bạn trong một tòa tháp tuyệt vời. Nơi này dường như sẽ là nơi quân lính dùng làm căn cứ. Hơn nữa, một công cụ để giúp anh hùng chiến đấu với quái vật trong Battle Towers. Khả năng trụ dường như sẽ cạn kiệt khi đối phương có sinh lực tấn công cực lớn. Vì vậy, hãy lọc ra những người có ý định phá hủy tháp của bạn. Nâng cấp và phát triển tháp theo ý muốn.

Nhận nhiều phần thưởng

Chỉ cần một động tác đơn giản là bạn đã có quà ngay lập tức. Từ nhận quà khi kết thúc nhiệm vụ hệ thống giao. Cho đến phần thưởng từ các sự kiện của trò chơi. Đảm bảo khách hàng sẽ giàu lên trong thời gian ngắn với số tiền không giới hạn. Để không bị chững lại, bạn có một kỹ thuật để tạo doanh thu bằng cách cộng tác trên các bản sao. Chỉ cần điền chính xác trận đấu để nhận phần thưởng.

Phép thuật Triệu hồi sư

Đối với mỗi người chơi, dường như sẽ có những phép bổ trợ khác nhau. Bạn sẽ cần mở khóa các tính năng bổ trợ và cải tiến chúng. Cho phép các tháp tấn công của bạn có được các thành phần Battle Towers với thuộc tính. Đó là lý do tại sao mỗi khi bạn lên giai đoạn một cách hiệu quả. Bổn mạng sẽ cảm thấy sức sống có sự thay đổi rõ rệt. Mức độ càng cao, sức mạnh càng cao. Đó là lý do tại sao cần phải làm việc chăm chỉ để nâng cao.

Tải về máy ( V2.0.4 )
Nội dung tương tự:

Tải hack RAID: Shadow Legends (MOD Full Kỹ năng, Battle Speed)

Trò chơi • 23/02/2024

Nhắc đến MMORPG, chắc hẳn chúng ta đều biết đến trò chơi điện tử nổi tiếng World of Warcraft do Blizzard phát triển. Ra ...

Hack WWE Mayhem (Mod Mở khóa Nhân vật) 1.74.132

Trò chơi • 25/02/2024

WWE Mayhem – Diễn viên The Rock không còn xa lạ với khán giả trên màn bạc. Ông đánh bóng tên tuổi của mình ...

Hack Saint Seiya: Galaxy Spirits (Mod Damage/Bất tử) 3.9.0

Trò chơi • 20/01/2024

Saint Seiya: Galaxy Spirits thuộc thể loại game nhập vai hành động. Trò chơi được phát triển từ cảm hứng của bộ truyện cùng tên. ...

Brawl Stars (Mod Gems/Đạn không giới hạn) 53.176

Trò chơi • 21/01/2024

Bạn đã bao giờ tưởng tượng các tay súng bắn tỉa hoặc máy bay chiến đấu trong một trận chiến chết chóc sẽ như ...