Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/04/2022

Một thế giới nơi những con quỷ độc ác âm mưu phá hủy hòa bình. Sự trỗi dậy của Battle Towers là thế giới ma quỷ đã dẫn đến những cuộc chiến kéo dài. Bây giờ các chiến binh chính nghĩa đã tập hợp lại một cách tập thể. Bất kể những người có quan điểm đối lập hoặc không phân biệt. Nhưng khi hòa bình của nền văn minh và vùng đất mà họ giữ được. Bị quấy rối và đe dọa, họ sẽ luôn đồng ý.

Năng lượng tích lũy bởi những anh hùng dũng cảm. Đó sẽ là một hy vọng nhẹ nhàng đầy sức sống cho toàn bộ vùng đất sinh sống của bạn. Hãy bảo vệ những của cải còn non kém và tốt đẹp vốn có bên trong mảnh đất mà bạn đang sinh sống. Cùng đồng đội tạo nên kỳ tích vang động bầu trời. Viết lên sách điện tử những câu chuyện và thành tựu khôn ngoan. Bạn thường là một chỉ huy của những anh hùng có ý chí tốt.

Battle Towers

Tháp di động

Diễu hành tập thể cùng với các chiến binh dũng mãnh của bạn trong một tòa tháp tuyệt vời. Nơi này dường như sẽ là nơi quân lính dùng làm căn cứ. Hơn nữa, một công cụ để giúp anh hùng chiến đấu với quái vật trong Battle Towers. Khả năng trụ dường như sẽ cạn kiệt khi đối phương có sinh lực tấn công cực lớn. Vì vậy, hãy lọc ra những người có ý định phá hủy tháp của bạn. Nâng cấp và phát triển tháp theo ý muốn.

Nhận nhiều phần thưởng

Chỉ cần một động tác đơn giản là bạn đã có quà ngay lập tức. Từ nhận quà khi kết thúc nhiệm vụ hệ thống giao. Cho đến phần thưởng từ các sự kiện của trò chơi. Đảm bảo khách hàng sẽ giàu lên trong thời gian ngắn với số tiền không giới hạn. Để không bị chững lại, bạn có một kỹ thuật để tạo doanh thu bằng cách cộng tác trên các bản sao. Chỉ cần điền chính xác trận đấu để nhận phần thưởng.

Phép thuật Triệu hồi sư

Đối với mỗi người chơi, dường như sẽ có những phép bổ trợ khác nhau. Bạn sẽ cần mở khóa các tính năng bổ trợ và cải tiến chúng. Cho phép các tháp tấn công của bạn có được các thành phần Battle Towers với thuộc tính. Đó là lý do tại sao mỗi khi bạn lên giai đoạn một cách hiệu quả. Bổn mạng sẽ cảm thấy sức sống có sự thay đổi rõ rệt. Mức độ càng cao, sức mạnh càng cao. Đó là lý do tại sao cần phải làm việc chăm chỉ để nâng cao.

               
Tải về máy ( V2.0.4 )
Nội dung tương tự:

Tải Võ Lâm Trân Bảo Gamota (Mod/Hack) Kỹ năng và Auto Dame

Trò chơi • 09/09/2020

Võ Lâm Trấn Bảo là sản phẩm chủ lực của Gamota trong năm 2020. Được NPH Gamota đầu tư bài bản với lộ trình ...

DC Heroes & Villains Mod APK (Free Shopping)

Trò chơi • 08/04/2022

Get the plot related to the exact lives of the heroes. Therefore, the game has reached the hands of the fans of the game ...

Live or Die: Survival Pro (MOD Craft/Tiền xu/Energy) 0.2.457

Trò chơi • 01/06/2022

PUBG Mobile và Fortnite là hai trong số những game sinh tồn thú vị nhất trên di động. Live or Die: Survival Pro với ...

Star Healer Mod APK (Tiền không giới hạn/Sát thương cao)

Trò chơi • 11/07/2022

Bên dưới là sự hình thành của một cốt truyện mới lạ và gây chú ý. Chúng tôi đã biết nơi bắt nguồn của ...