Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2022

Battlefield Mobile là sản phẩm trí tuệ của studio xuất bản ELECTRONIC ARTS huyền thoại, từ dưới cánh của nó đã cho ra đời những trò chơi huyền thoại của series Battlefield, có lẽ chỉ những người sinh ra và lớn lên trong một hang động ở đâu đó trên sao Hỏa, nơi mà nền văn minh chưa có. chưa đạt, không biết về.

Battlefield Mobile

Cuối cùng, Call of Duty cũng có một đối thủ xứng tầm, trận chiến với đó sẽ là huyền thoại. Trong trò chơi này, bạn có thể lao vào các cuộc giao tranh quy mô lớn của hàng chục binh lính trên các bản đồ rộng lớn. Những tiếng la hét kinh hoàng, tiếng rên rỉ của những người bị thương, mệnh lệnh từ chỉ huy và một loạt các vụ nổ súng tự động và súng máy, tiếng nổ lớn từ súng ngắn, lựu đạn phân mảnh, ánh sáng chói lóa từ tầm ngắm của những tay súng bắn tỉa xảo quyệt, tiếng ồn từ cánh của một chiếc trực thăng đang bay và tiếng kêu của những con sâu bướm của một chiếc xe tăng nhiều tấn.

Battlefield Mobile Mod

Battlefield Mobile có thể được gọi là một trong những game bắn súng chiến thuật 3D hiện đại hay nhất dành cho thiết bị di động, gần như lặp lại hoàn toàn lối chơi của dòng game gốc dành cho máy tính cá nhân và console. Tại đây, bạn sẽ điều khiển một người lính thuộc một trong các lớp, chẳng hạn như lính cứu thương, lính bắn tỉa hoặc máy bay tấn công, và chiến đấu với những người chơi khác trên bản đồ khổng lồ được thiết kế với khả năng tiêu diệt tuyệt vời.

Hack Battlefield Mobile

Hàng trăm loại súng ở tất cả các lớp, rất nhiều vật tư tiêu hao bổ sung, chẳng hạn như lựu đạn, mìn, ống tiêm y tế và súng phóng lựu – tất cả những điều này sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Chà, nơi mà không có thiết bị quân sự: ATV, ô tô, xe chiến đấu bộ binh và xe chiến đấu bộ binh, xe tăng, máy bay, trực thăng, tàu và máy bay không người lái – tất cả điều này đang chờ bạn trong trò chơi này.

Trò chơi có nhiều chế độ chơi cùng một lúc và nếu bạn muốn có được lợi thế trong bất kỳ chế độ nào trên bất kỳ bản đồ nào, bạn có thể sử dụng sự trợ giúp của mod.

               
Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Hack Prison Royale (MOD Vũ khí, Mở khóa Nhân vật, Chạy nhanh)

Trò chơi • 13/10/2020

Những tựa game Battle Royale không còn xa lạ với nhiều người; trên thực tế, nhiều tựa game như vậy đã được phát hành ...

Tải RPG Sword of Elpisia (Mod Glowstone/Tiền miễn phí) 1.1.4g

Trò chơi • 01/06/2022

Chào mừng bạn đến với thế giới kỳ diệu được gọi là RPG Sword of Elpisia. Đây là một trong những game mới thuộc ...

Hack Hotel Blast (MOD, APK IOS/Lives) Miễn phí

Trò chơi • 06/04/2021

Trải qua nhiều năm phát triển, khi các Hotel Blast thể loại khác lần lượt qua đời, match-3 luôn phát triển và nhận được ...

Tải Miga Town: My TV Shows (Mod Mở khóa All) 1.4

Trò chơi • 08/09/2021

Bạn đã bao giờ có ước mơ trở thành một phóng viên hoặc người dẫn chương trình chuyên nghiệp? Đến với trò chơi Miga ...