Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/09/2022

Bạn đã bao giờ trải nghiệm một trò chơi đua xe? Nếu đúng như vậy, thì bạn đã có một khoảng thời gian giải trí tuyệt vời. Những trò chơi này thường cung cấp cho bạn một số yếu tố độc đáo trên các tuyến đường mới. Người chơi vẫn vô cùng ấn tượng và yêu thích những gì trò chơi này mang lại.

Vì vậy, có thể nói trải nghiệm chiếc xe của họ trên đường đua luôn là cảm giác phấn khích nhất đối với họ. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game này và đang tìm kiếm một game mới để giải trí thì không thể bỏ qua Beach Buggy Racing.

Đua xe Buggy bãi biển

MÔI TRƯỜNG ẤN TƯỢNG VÀ HẤP DẪN NGƯỜI CHƠI

Beach Buggy Racing mang đến cho bạn một môi trường mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ thích ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Nơi đây sở hữu vẻ đẹp hoang sơ đã được chăm chút tỉ mỉ. Điều đó mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới so với những trò chơi mà họ đã từng trải nghiệm trước đây. Đồng thời, những chiếc xe xuất hiện trong trò chơi này cũng có thiết kế hoàn toàn khác nhau.

Đồng thời, đối với những ai đã từng chơi game liên quan đến Beach Buggy, đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm quen thuộc và thú vị khi trở lại với một nhân vật độc nhất vô nhị trong thế giới thần tiên. Đường đua trong game hoàn toàn không phải là đường đua thành phố mà là trên một hòn đảo xa lạ với cơ hội khám phá những di tích cổ. Do đó, bạn sẽ cần phải điều khiển phương tiện của mình một cách chính xác.

Khi người chơi yêu thích các trò chơi đua xe, đôi khi họ sẽ muốn có nhiều môi trường hơn để trải nghiệm trò chơi một cách thú vị và độc đáo. Điều đó cuối cùng xuất hiện khi nó có 15 bản đồ với địa hình hoàn toàn khác nhau. Điều đó hoàn toàn hợp lý khi bạn sẽ cần phải dành nhiều thời gian để trải nghiệm những địa hình này, nó sẽ truyền cảm hứng và khiến bạn cảm thấy thích thú.

Đua xe Buggy bãi biển

TRÒ CHƠI ĐỘC ĐÁO SO VỚI PHIÊN BẢN TRƯỚC

Beach Buggy Racing cung cấp cho bạn nhiều yếu tố rất quen thuộc nếu bạn đã chơi phiên bản trước của trò chơi này. Một lần nữa, bạn sẽ điều khiển nhân vật và trải nghiệm môi trường hoang dã qua các đường đua với nhiều đặc điểm và thử thách khác nhau. Nhưng nó vẫn sở hữu cho mình những tính năng thú vị khác so với game trước. Cụ thể, thay vì chạy đua và kiếm tài nguyên, bây giờ là chạy đua để giành chiến thắng.

Phiên bản đồng sản xuất của trò chơi này sẽ yêu cầu bạn cố gắng nhặt càng nhiều xu càng tốt trong một khoảng thời gian nhất định. Nhưng đối với trò chơi này thì hoàn toàn ngược lại; bạn sẽ tham gia cuộc đua với các nhân vật khác và cố gắng hoàn thành cách chặn cuộc đua. Bạn có thể thấy số cuộc đua ở góc phải và số còn lại ở góc trái. Đồng thời, bạn cũng sẽ có một thanh giúp bạn biết được vị trí hiện tại của mình so với điểm đến.

Đua xe Buggy bãi biển

Tương tự như phần chơi trước, việc điều khiển nhân vật trong quá trình lái xe cũng được phân chia rõ ràng. Bạn sẽ không phải quan tâm quá nhiều đến tốc độ của xe, vì nó sẽ tự động tăng dần theo thời gian.

Bên trái sẽ là hai nút để đưa nhân vật sang trái hoặc phải, còn bên phải là tay phanh để bạn đạp phanh ở những khúc cua nhất định. Người chơi có thể yên tâm rằng số lượng nút đã được tối ưu hóa, và bạn sẽ cần phải cải thiện khả năng kiểm soát của mình.

SỬ DỤNG PHỤ KIỆN BẠN TÌM ĐƯỢC

Khác với một số game cùng thể loại, Beach Buggy Racing mang đến cho bạn một yếu tố mà bất kỳ người chơi nào cũng cần quan tâm để chiến thắng trong trò chơi này. Bên cạnh các kỹ năng điều khiển, game còn yêu cầu người chơi chú ý đến các vật phẩm xuất hiện trên đường đua. Cụ thể, mỗi vật phẩm đều có tác dụng của nó, đây sẽ là chìa khóa để bạn chiến thắng ở màn chơi này. Điều đó cho phép bạn tạo khoảng cách nhất định với người khác.

Khi bạn nhặt vật phẩm này lên, bạn sẽ thấy nó xuất hiện ở vòng tròn bên trái. Khi bạn nhấn vào nó, nó ngay lập tức biến mất. Do đó, hãy sử dụng vật phẩm này một cách hợp lý để có thể chiến thắng trong trò chơi. Việc tạo khoảng cách và kỹ năng khống chế luôn là yếu tố cần thiết trong trò chơi này. Vì vậy, nó tạo ra một sự thú vị nhất định khi người chơi không hoàn toàn bị cuốn vào những cuộc đua gay cấn để giành chiến thắng.

Đua xe Buggy bãi biển

Bên cạnh các yếu tố trên, một yếu tố tương tự như phiên bản trước của trò chơi này là nâng cấp các thuộc tính và chức năng có giá trị để trợ giúp cho nhân vật. Điều đó sẽ chiếm một lượng tài nguyên nhất định, vì vậy bất kỳ ai cũng cần ưu tiên thứ gì đó mà tôi thấy hữu ích. Thay đổi diện mạo chiếc xe của họ là yếu tố mà bất kỳ người chơi nào cũng yêu thích.

TRÒ CHƠI LÀ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Beach Buggy Racing cung cấp cho bạn một cách chơi hoàn toàn độc đáo và dễ tiếp cận. Người chơi sẽ có thể tham gia vào các cuộc đua để giành chiến thắng. Ngoài ra, nhặt các vật phẩm xuất hiện trên đường là cần thiết, và nó cũng mang lại sự hài hước khi bạn gặp khó khăn với kẻ thù của mình. Vì vậy, trò chơi này sẽ phù hợp với bạn.

4/5 - (2 votes)
Nội dung tương tự:

Bear Party Mod APK (Tiền không giới hạn) 0.9

Trò chơi • 18/07/2022

Bear Party là một trò đồ chơi trên bàn thú vị, trong đó có thể phân biệt một số thể loại hiện đại cùng ...

Poker Tower Defense Mod APK (Tiền không giới hạn) 8.0.425

Trò chơi • 22/07/2022

Poker Tower Defense như một giải pháp thay thế để bảo tồn tính năng cơ bản của trò chơi an toàn tháp. Không còn ...

Miami Crime Simulator (MOD Điểm kỹ năng/Tiền vô hạn) 2.9.8

Trò chơi • 02/12/2022

Sandbox là một thể loại game độc ​​đáo và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay; nó có vô số trò chơi khác ...

Zombination: Arcade Survival Mod APK (Mở khóa tất cả) 1.1.28

Trò chơi • 24/06/2022

Không ngoa, game thủ tiềm năng nên thử các trò chơi Zombination: Arcade Survival toàn màn hình càng nhanh càng tốt. Lý do tại ...