Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/04/2022

Bear Party là một trò đồ chơi trên bàn thú vị, trong đó có thể phân biệt một số thể loại hiện đại cùng một lúc. Bạn phải đi qua các ô của sân chơi cho số bước đã rơi trên khối ảo. Trong trường hợp này, trường mà chip của người chơi đã hạ cánh, có thể trống hoặc chứa các lệnh bắt buộc. Ngoài ra, bất kỳ nhân vật nào cũng có những điểm độc đáo riêng giúp bạn vượt lên dẫn trước đối thủ hoặc ngược lại sẽ khiến bạn thua cuộc.

Bear Party

Sử dụng phép thuật

Chúng ta phải quyết định cách sử dụng các đồ vật và kỹ năng một cách chính xác, suy nghĩ về việc sử dụng chính xác các phương tiện và phép thuật sẵn có, sử dụng sự tinh ranh và tính toán chính xác. Người chiến thắng là người đầu tiên đến một căn cứ đặc biệt và lăn đúng số trên xúc xắc hai lần liên tiếp.

Hành trình tuyệt vời

Đắm mình trong cuộc hành trình tuyệt vời của Bear Party và chọn mã thông báo của bạn từ nhiều hoạt hình. Tìm hiểu các chi tiết cụ thể của nhân vật và nghĩ về cách tốt nhất để đạt được mục tiêu của bạn. Lưu ý cho bản thân các sắc thái chiến thuật của đối thủ, cố gắng mua các thẻ vượt qua hữu ích, nhiều loại tên lửa đẩy và bổ trợ khác nhau.

Các kỹ năng và vật phẩm

Đảm bảo cài đặt bản mod cho mọi thứ một cách công khai, điều này sẽ loại bỏ hạn chế về việc sử dụng các kỹ năng và vật phẩm, đồng thời cho phép bạn chơi số lượng trò chơi không giới hạn trong các đấu trường thú vị. Hành động một cách thành thạo và cẩn thận về mặt chiến thuật, tìm kiếm các ô bí mật khác nhau, dịch chuyển tức thời, vào phục kích hoặc đặt bẫy đối thủ của bạn.

Tham gia vào các trò chơi chống lại các đối thủ trên máy tính hoặc tận hưởng các trận chiến trực tuyến với bạn bè của bạn. Giành được xếp hạng cao, nhận được phần thưởng là chip và thẻ ban đầu, tiêu đề vui nhộn, mê cung trò chơi gốc.

               
Tải về máy ( V0.8 )
Nội dung tương tự:

Tải Ultimate Sandbox: Online (Mod Mega/Vũ khí/Bất tử) 2.6.2

Trò chơi • 18/06/2022

Đối với cuộc sống bận rộn ngày nay, việc có những phút giây thư giãn bên những trò chơi hấp dẫn là điều cần ...

Tải Motor Depot (Mod Xe miễn phí/Tiền không giới hạn) 1.33

Trò chơi • 02/06/2022

Nhắc đến game thì không thể không nhắc đến những trò chơi liên quan đến xe cộ, động cơ. Mỗi trò chơi đua xe ...

Pirate Clan: Caribbean Gold Mod APK (Điểm không giới hạn) 3.36.0

Trò chơi • 05/06/2022

Pirate Clan: Caribbean Gold – hãy xác định thế giới hải tặc, nơi bạn có thể phát triển thành những tên cướp biển bá chủ. ...

Tải Idle Tiktoker (Mod Mua sắm miễn phí) 1.1.12

Trò chơi • 05/10/2021

Đôi khi bạn sẽ nghĩ rằng một ngày nào đó mình sẽ trở thành người nổi tiếng trên kênh TikTok. Với vlog hấp dẫn, ...