Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/09/2022

Bạn có muốn trải nghiệm một cuộc hành trình trên một hòn đảo không có người ở và rất hoang sơ, Beastie Bay là một trò chơi vui nhộn đưa mọi người đến với cuộc sống yên bình trên hòn đảo này. Có rất nhiều quái vật xung quanh bạn, và chúng sẽ làm hại bạn. Hãy cẩn thận trong quá trình chơi game, để có cơ hội phát triển khả năng tồn tại của mình một lần nữa hoặc xâm nhập vào lãnh thổ chưa được biết đến này.

BẮT ĐẦU XÂY DỰNG NHÀ Ở VÀ TẠO KHU DÂN CƯ

Trải qua bao câu chuyện, dòng đời xô đẩy bạn đến bước đường cùng, buộc bạn phải tồn tại ở một lãnh địa mới hoang vắng. Các bạn đã tích cực đưa ra các chính sách xây nhà, trồng cây một cách thông minh để làm cho vùng đất này ngày càng màu mỡ và giàu có hơn. Một hòn đảo hoang sơ đã trở thành một vùng đất hài hước và vui nhộn. Hãy cùng nhau tiến bộ, cùng phát huy mục đích chung và chung tay mở rộng quy mô xây dựng chung cư mới.

Beastie BayBeastie Bay

BẠN LÀ BỮA ĂN NGON CỦA HỌ

Vì là vùng đất rất hoang vắng nên sự xuất hiện và tồn tại của nhiều loài động vật là không thể thiếu. Những con người tồn tại ở khu vực này là một trong những món ngon không thể cưỡng lại của họ. Đào tạo và huấn luyện cấp dưới đủ mạnh dạn để chia sẻ những thắc mắc của họ với bạn bè. Tìm ra điểm yếu của đối thủ và nhắm nó để tấn công, cứ như vậy, chỉ trong chốc lát, bạn sẽ hạ gục được những kẻ thù hùng mạnh.

PHÁT TRIỂN ĐẢO CON ĐƯỜNG ĐÚNG CÁCH VÀ XÂY DỰNG NỀN DÂN DỤNG

Khi có sự sống của con người, dần dần, những dấu hiệu đầu tiên của văn minh và xã hội sẽ xuất hiện. Nếu người chơi thực sự thông minh và nhanh nhẹn để kết bạn, giao lưu, học hỏi hợp lý thì hãy ra sức phát triển và nâng cấp hòn đảo này ngày càng hoàn thiện về nhiều mặt khác nhau.

Như vậy, trong một thời gian ngắn, đây sẽ trở thành nơi có nền kinh tế phát triển, sánh ngang với các nước trên trường thế giới. Hãy mở rộng và xây dựng thêm các khu du lịch như suối nước nóng,… mở chuỗi khách sạn, hệ thống sân bay. Chứng minh rằng “Không có gì là không thể.”

TRỒNG VÀ CHĂN NUÔI, PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ KINH TẾ

Để có kinh tế ổn định, người dân nơi đây không thể bỏ qua những công việc như trồng trọt, chăn nuôi để mang lại nguồn lương thực, thực phẩm vô tận. Sử dụng các phương pháp trồng thông minh, tiết kiệm thời gian và năng suất cao.

Chính vì sự nỗ lực, kiên trì của người dân vùng đảo hoang này, nền kinh tế khởi nghiệp từ con số 0 phát triển đột biến đến không ngờ, mang lại nhiều lợi nhuận cho người dân.

MỘT SỐ ĐIỀU CHƠI BẠN NÊN BIẾT

Dữ liệu trong trò chơi này được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Nếu bạn xóa hoặc cài đặt lại ứng dụng, tất cả dữ liệu sẽ bị mất và không thể khôi phục được. Một tính năng mới được cập nhật hiện đã có bằng tiếng Trung và tiếng Hàn. Tham gia trò chơi này để nâng cấp trình độ của bạn trong ngành xây dựng, tích lũy thêm kinh nghiệm và trải qua nhiều tình huống vui nhộn.

HÌNH ẢNH ĐỘNG VẬT NỔI BẬT VÀ ĐẸP

Hàng loạt nhân vật và ngay cả màn hình chính đều được tạo hình và nhân vật quyến rũ, khiến tất cả người chơi khá hài lòng và thích thú, đặc biệt là trẻ em. Đây quả thực là một trò chơi kết hợp hoàn hảo cả nội dung và hình ảnh. Với cốt truyện tuyệt vời đan xen hình ảnh và nhân vật đầy màu sắc đã tạo nên thành công vang dội khi ra mắt tựa game này.

               
Tải về máy ( V2.2.9 )
Nội dung tương tự:

Last Island of Survival: Unknown 15 Days (Mod Mở khóa) 4.2

Trò chơi • 19/07/2022

Một thế giới sinh tồn với nhiều yếu tố khắc nghiệt đang chờ người chơi trải nghiệm và thử thách giới hạn của bản ...

Hack Mobile Legends (Mod Kim cương, Sát thương cao)

Trò chơi • 06/03/2022

Mobile Legends được coi là bản sao của Liên Minh Huyền Thoại trên di động. Một game MOBA với vô số tính năng hấp ...

Rope Hero: Vice Town (Mod Mua sắm miễn phí) 6.3.6

Trò chơi • 16/09/2022

Rope Hero: Vice Town – Ngày nay, các siêu anh hùng đã trở thành một trong những biểu tượng quen thuộc trong mắt nhiều người. ...

Arrowmancer Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.5.1

GiftCode • 27/09/2022

Arrowmancer trong câu chuyện của thế giới thời thượng. Nơi mà mọi người lạm dụng bí quyết một cách thái quá. Cơ hội của ...