Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/11/2023

Nếu bạn đam mê trò chơi VR Beat Blade: Dash Dance thì chắc chắn đã tham gia vào một trò chơi mô phỏng có tên Beat Saber. Người chơi sẽ sử dụng lưỡi dao và đu quay để biến những khối neon chém đang tiến về phía bạn.

Beat Blade Mod APK (Năng lượng không giới hạn) 4.0.7

Hơn nữa, nó cũng sử dụng nhạc nền hot nhất hiện nay. Nhờ công nghệ VR với âm nhạc và màu sắc, trò chơi này đã tạo nên tiếng vang lớn. Beat Blade: Vũ điệu Dash là phiên bản di động của trò chơi này.

Mặc dù không sử dụng cơ chế VR nhưng có những thay đổi để mang đến sự quyến rũ độc đáo. Bạn có yêu một Ninja không? Bạn có muốn chơi một trò chơi chạy bất tận? Bạn có mong muốn được thưởng thức âm nhạc từ thần tượng? Tất cả được tập hợp trong trò chơi này.

WH_Samr-8iezIbkHw48ITS4xqF0qZ8SGQFYOmccX4ya0bgpdPcHOfs8bOms6ZEGXSA = w400 (400 × 800)

Đồ họa tuyệt vời, thiết kế độc đáo từ bối cảnh đến hoạt hình

Đây là điểm đầu tiên khiến mọi người cảm thấy hứng thú với trò chơi này. Beat Blade: Dash Dance đã thiết kế một nền tảng di chuyển cực kỳ độc đáo mà bạn sẽ ngay lập tức muốn cảm nhận. Ví dụ, trong Beat Saber, bạn sẽ đứng yên và cảm thấy mọi thứ đang đến gần bạn một cách nhanh chóng.

Trong game – Dash Dance, người chơi sẽ liên tục tiến về phía trước và vượt qua các chướng ngại vật. Sự khác biệt về cảm giác sẽ mang lại trải nghiệm độc đáo hơn, không tầm thường.

Trò chơi sẽ thiết kế cài đặt của nó giống hệt như chủ đề Cyberpunk nổi tiếng. Màu sắc của trò chơi sẽ là sự kết hợp của màu sắc tươi sáng với hiệu ứng neon. Nhờ đó, người chơi sẽ có cảm giác như được đắm chìm trong một thế giới tương lai.

Hơn nữa, đây thực sự là một trò chơi âm nhạc nên bạn phải sử dụng tai nghe để tối đa hóa trải nghiệm. Bạn sẽ tạm thời quên đi thế giới thực để đắm mình vào trò chơi, với nhịp độ gấp rút, âm thanh hấp dẫn và hình ảnh độc đáo.

2OswcY1JpbkPdaz-OMMf-DO2htC-3H8m3vxqkOlQ3wKbYD9J2PhR2POGFZwWUMVWf4c = w400 (400 × 800)

Hiệu ứng hình ảnh giúp cho quá trình chơi game

Hiệu ứng hình ảnh cũng là một điểm nổi bật của trò chơi này so với các trò chơi khác cùng thể loại. Khi bạn di chuyển, bạn sẽ thấy nhân vật của mình chạy như một Ninja thực thụ. Người chơi sẽ dễ dàng cảm nhận từng bước di chuyển để phù hợp với âm nhạc.

Nhờ đó bạn có thể dễ dàng bắt được nhịp đập theo cảm xúc của mình. Điều này có nghĩa là đôi khi bạn không cần nhìn vào màn hình để biết chính xác hướng di chuyển.

Hơn nữa, khi bạn bắt đầu chặt thành một nhịp, sẽ có hiệu ứng ánh sáng phát ra từ tay của Ninja. Nó cực kỳ phù hợp và phù hợp với nhịp độ của bài hát. Nhờ đó, người chơi sẽ có được hành động quyết đoán, không bị trì hoãn trong quá trình di chuyển.

Sau này, khi nhịp độ âm nhạc tăng lên, bạn có thể dễ dàng theo kịp tiến độ của trò chơi.

1aCE7vZ8aL74_8XE6aFULDjbD16CcpBYLn8YnOTANaG-WswzOAGVt47KtLe5bgnxx_RE = w400 (400 × 800)

Tối đa hóa, tập trung vào di chuyển linh hoạt + âm nhạc

Như đã đề cập, Beat Blade: Dash Dance làm rất tốt trong việc thiết kế các bước di chuyển hoạt hình của các nhân vật. Nếu bạn đã từng yêu Temple Run, trò chơi này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Để điều khiển Ninja trong trò chơi, bạn chỉ cần giữ và kéo trên màn hình.

Nếu bạn phát hành, nhân vật sẽ tiếp tục chạy thẳng, ngay giữa màn hình. Nhờ cơ chế này, bạn có thể để tay thư giãn một chút trong trường hợp không có vật cản phía trước. Nhưng, khi một chướng ngại vật xuất hiện, bạn phải nhanh chóng chạm vào màn hình và lấy lại quyền kiểm soát.

Thử thách trong game khá dễ dàng. Có hai điều bạn cần chú ý đến nhịp đập và chướng ngại vật xuất hiện xen kẽ trong suốt các bài hát. Bạn cần phải tránh chướng ngại vật và chém tất cả các nhịp.

Hai điều này phải được thao tác đồng thời. Bạn sẽ thua nếu gặp chướng ngại vật và lỡ nhịp. Vì khó khăn này, trò chơi không phải là vô tận, nhưng nó sẽ có điểm dừng. Thông thường, nó phụ thuộc vào độ khó của bài hát.

Bài hát càng dài và tiết tấu càng nhanh thì càng khó hoàn thành. Do đó, chọn bài hát và cấp độ phù hợp với trình độ của bạn để có được trải nghiệm giải trí tốt nhất.

zpnynNIoxE9UMmSBD2DBBKEo7qpWKT5dXNg-PwNvTR1ptuNDJmXSJd1cEBYV6Gy8YAPL = w400 (400 × 800)

Vũ khí của nhân vật cùng với cập nhật thường xuyên hàng tuần

Các nhân vật trong trò chơi sẽ sử dụng vũ khí để chém vào những nhịp đập xuất hiện trên màn hình. Thật ra đây chỉ là một vật trang trí nhưng có tác dụng rất lớn. Người chơi sử dụng loại kiếm Ninja điển hình trong một thời gian dài sẽ cảm thấy nhàm chán.

Với một sự thay đổi nhỏ trong vũ khí, họ có thể cảm nhận được sự tiến bộ của trò chơi tốt hơn. Ngoài ra, mỗi tuần, Beat Blade: Dash Dance sẽ có những cải tiến, đổi mới, cập nhật thường xuyên.

Hiện tại, trò chơi vẫn chưa phát hành mô hình mới cho nhân vật. Bạn vẫn phải chơi Ninja, nhưng trong tương lai có thể khác. Trò chơi đang dần cải tiến để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Hãy đón chờ những thay đổi tích cực nhé.

Tải về máy ( V4.0.7 )
Nội dung tương tự:

Hack Snipers vs Thieves 2.14.40961 (Mod Đánh dấu/Đạn vô hạn)

Trò chơi • 10/09/2023

Với tốc độ phát triển trí tuệ cũng như công nghệ hiện nay, game luôn được cải tiến và hoàn thiện dần về cách ...

Tabou Stories: Love Episodes (MOD Mở khóa Premium) 2.19

Trò chơi • 19/09/2023

Tabou Stories: Love Episodes là một trò chơi được sản xuất đặc biệt để mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới, Người ...

Hack Street Racing (MOD Tiền không giới hạn) 1.5.11

Trò chơi • 27/10/2023

Trải nghiệm đua xe với nhiều chế độ chơi ấn tượng hiện ra trước mắt người chơi qua Street Racing. Bạn sẽ bước vào một ...

Zombie City: Survival (Mod Menu / One Hit & Đạn vô hạn) 3.5.1

Trò chơi • 27/11/2023

Hôm nay, mình sẽ mang đến cho các bạn một trò chơi sẽ mang lại chính xác cảm giác đó, đó là game Zombie ...