Tải Beat.ly Mod - Ứng dụng tạo Into âm nhạc trong vài giây

Ứng dụng - 24/09/2021

Video ngắn trong vài giây với âm nhạc là xu hướng nóng nhất hiện nay. Ngày nay, nhờ sự phổ biến của các công cụ như Instagram, Tiktok, Twitter, nên thể loại video này ngày càng được nhiều người chơi yêu thích. Các tiện ích ngay trên các ứng dụng tích hợp không thể làm hài lòng người dùng.

Nhu cầu của họ về thiết kế video tăng lên nhanh chóng. Một xu hướng trên Tiktok thường chỉ tồn tại trong 3 ngày đến 1 tuần. Do đó, các ứng dụng đáp ứng nhu cầu cũng xuất hiện nhiều hơn, chất lượng cao hơn.

Beat.ly là một ứng dụng mới, mang đến những xu hướng video mà nhiều người mong muốn. Ngoài ra, hiệu ứng của nó được thiết kế để cung cấp video chất lượng cao nhất.

2JbbUxh-fJXl3KqY3JU8IAlNYDjoJwrP44thuj8PQ-Nm2HZkOHaUQFbz2gLIl2UXRAX2 = w450 (450 × 800)

Tuyệt vời, liên tục cập nhật hiệu ứng chuyển tiếp

Một đặc điểm dễ thấy của các video rung cảm hiện tại là chúng thường được thiết kế với những bước ngoặt bất ngờ. Thông thường, đó là những người nhảy theo một nhịp điệu với nhịp điệu dứt khoát, hoặc những tình huống thật mỉa mai. Dường như tất cả các phong cách này cần sự chuyển tiếp tốt để tạo điểm nhấn.

Đây là ứng dụng mang đến cho người dùng những lựa chọn tốt nhất. Một điều nữa cần lưu ý là những chuyển đổi này cũng cần phải phù hợp với âm nhạc. Những bản nhạc ngắn này có nhịp chuyển tiếp rất rõ ràng.

Đối với những người thường xuyên rung cảm, họ sẽ nhanh chóng bắt nhịp. Nhưng đối với những người mới chơi như thế này, chúng tôi khó có thể làm mọi thứ lần đầu tiên. Thanh Beat Beatlyly tối đa hóa việc tạo ra các video được hiệu chỉnh tốt tạo ra sự rung cảm độc đáo.

KJKGFnKdROxjc9ZzhoE4-OVTrAFZdqjMiwY35-TWrVFL9anum-FuLmw4TU6CXp-1VkCZ = w450 (450 × 800)

Âm nhạc được sử dụng trong Beat.ly tuân theo một quy trình nghiêm ngặt

Ứng dụng này rất phổ biến vì nó sử dụng một trong những quy trình tổng hợp âm nhạc hiện đại nhất. Các video bạn ghi sẽ ngay lập tức được áp dụng cho hiệu ứng. Mọi thứ đều được tinh chỉnh. Sản phẩm bạn nhận được sẽ được hoàn thành, không cần chỉnh sửa thêm.

Ngoài ra, một số người có ít cập nhật cũng có thể sử dụng các mẫu MV có sẵn trong ứng dụng để sử dụng. Trên thực tế, nó là mẫu mới nhất, được nhiều người trên thế giới ưa chuộng. Đôi khi, chỉ cần chọn ngẫu nhiên là đủ để bạn bắt kịp. Hơn nữa, trong trường hợp bạn muốn tạo clip cắt dán, các mẫu này cũng được áp dụng.

Hiệu ứng đẹp, âm nhạc hay, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hơn nữa, những bức ảnh bạn thêm vào trong ứng dụng sẽ giữ được chất lượng ban đầu. Bởi vì, khi bạn sử dụng mẫu Instagram hoặc Facebook hiện có, họ sẽ cố gắng giảm chất lượng hình ảnh để phù hợp với kết nối internet một lần nữa. Được tạo bởi ứng dụng, nó sẽ thuận tiện hơn nhiều, đảm bảo nội dung bạn cần giữ.

Uiks5cCFDygu587fSUABZGa79kPK1zhAteN_5vY6oLccA9RurAT1QPARRadvkFduxA = w450 (450 × 800)

Những bài hát hot nhất, những bài hát cổ nhất, đều được thêm vào ứng dụng này

Các mẫu tuyệt vời nhất đi kèm với âm nhạc xu hướng của họ. Tuy nhiên, những người sáng tạo không muốn bị giới hạn trong một khuôn mẫu nhất định. Họ luôn tìm kiếm những điều mới, họ tạo ra xu hướng của riêng họ. Vì vậy, người dùng có thể tự do làm bất cứ điều gì với các sản phẩm mà họ làm việc chăm chỉ để tạo ra.

vvpaIZHbk-K7X4TuHmK4iCJsDOlNA2H7bfq0Ue6bh9e0upytdYolZOcprbjK4Qf0Hho = w450 (450 × 800)

Đầu tiên, Beat.ly cho phép bạn lưu trữ các video bạn tạo với chất lượng cao nhất. Thông thường, bạn sẽ nhận được các video có tiêu chuẩn đầu ra 720HD. Thế là quá đủ để tải lên trên các trang mạng xã hội thông thường mà không sợ bị mờ.

Hơn nữa, các video mà bạn đã thực hiện chắc chắn sẽ vẫn còn trên ứng dụng và không bị mất, trừ khi bạn xóa chúng bằng tay. Do đó, bạn có thể tùy ý lưu và truy xuất video bất cứ lúc nào bạn cần.

Công cụ lưu trữ và chia sẻ độc đáo, mang đến trải nghiệm liền mạch

Ngoài ra, khi bạn đã trực tiếp sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa, tất nhiên, bạn sẽ có thể nhanh chóng chia sẻ mọi thứ trên các trang mạng xã hội phổ biến. Để làm điều này, chỉ cần nhấp vào các liên kết được cung cấp dưới đây.

Trong trường hợp đây là lần đầu tiên bạn chia sẻ, nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập. Lần sau, chỉ cần nhấp vào biểu tượng và mọi thứ sẽ tự động. Hơn nữa, giao diện người dùng của nó cũng khá dễ nhìn, thân thiện với người dùng.

Sản phẩm bạn đang làm sẽ được hiển thị ở giữa màn hình và các tác vụ liên quan sẽ được căn chỉnh ở dưới cùng của màn hình. Nếu bạn muốn chọn một, lấy cái đó, không cần phải tìm ở đâu xa. Hầu như, một quá trình từ quay video, chỉnh sửa video và tải nó lên các trang mạng xã hội được xử lý tự động.

Tải về máy ( V1.27.10256 )
Nội dung tương tự:

Tải PicsArt (Mod Mở khóa Premium/Gold vô hạn)

Ứng dụng • 21/09/2021

PicsArt Gold làm cho ảnh của bạn ấn tượng hơn với các tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp và mang lại sự mới mẻ ...

Tải aodNotify 3.52 (Mod Tiết kiệm Pin/Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 22/05/2021

Notification Light có lẽ là một ứng dụng khá xa lạ với rất nhiều người hiện nay. Đây là một ứng dụng liên quan ...

Tải Unscripted (MOD Mở khóa Premium) 3.5.1

Ứng dụng • 24/08/2021

Với Unscripted, việc chụp ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, vì bạn có tất cả các tư thế ngay trong ...

Tải Mint Launcher (Mod Tiếng việt/Miễn phí sử dụng) 1.1.4.10

Ứng dụng • 27/05/2021

Hiện nay, điện thoại di động là thứ mà con người không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Nó phục vụ mọi nhu ...