Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/09/2022

Trò chơi Beat Shooter – Rhythm là một game bắn súng arcade thú vị sẽ cho phép nhiều chủ sở hữu thiết bị Android giải trí trong thời gian rảnh rỗi. Người dùng được mời bắn vào các mục tiêu khác nhau, đó sẽ là các vật thể tĩnh, sinh vật bay và quái vật, tất cả các loại người ngoài hành tinh, vật phẩm và đạn dược.

Beat Shooter

Đặc điểm chính của đồ chơi là cần phải bắn đúng lúc theo giai điệu vang lên, nếu không mục tiêu sẽ né tránh, hoặc bắn hoàn toàn không chính xác. Vì vậy, người chơi sẽ phải hành động theo nhịp điệu âm thanh, di chuyển thị giác dưới âm vực điện và âm trầm, cố gắng vượt qua các mức độ khó khác nhau, trên mỗi bản nhạc các tác giả đã chuẩn bị sẵn âm nhạc cho riêng mình. Trong số những thứ khác, những người hâm mộ thể loại bắn súng thông thường sẽ đánh giá cao sự hiện diện của các nghiên cứu và cải tiến, hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt và điều khiển hoàn toàn đơn giản.

Bắt đầu tập bắn và cố gắng vượt qua những thử thách đầu tiên của Beat Shooter – Game Nhịp điệu. Bắn theo nhịp trống và âm thanh tổng hợp được phát âm, để ý sự chuyển tiếp mượt mà của âm thanh để di chuyển thành công mục tiêu tại thời điểm đó. Tìm kiếm những điểm yếu trong hàng thủ của đối phương và đợi âm nhạc cung cấp một khoảnh khắc tốt để thực hiện một cú sút.

Beat Shooter Mod

Nhận tài chính cho các điểm đánh dấu, các cú đánh nhịp nhàng và đầu tư vào việc mua những khẩu súng tuyệt vời, mở khóa các loại đạn mạnh hơn và thậm chí cả lựu đạn. Sử dụng bản mod để kiếm tiền để mua vũ khí dễ dàng và đơn giản, và phiên bản không có quảng cáo sẽ cứu người hâm mộ của thể loại này khỏi những video và quảng cáo khó chịu. Tham gia các sự kiện của tác giả với những phần thưởng thú vị dành cho người thắng cuộc, tranh tài trong các giải đấu trực tuyến với các chiến hữu trực tuyến. Rèn luyện kỹ năng của bạn, mở các cấp độ và mục tiêu tuyệt vời, các bản nhạc tuyệt vời.

               
Tải về máy ( V2.0.9 )
Nội dung tương tự:

Brawl Stars (Mod Gems/Đạn không giới hạn) 45.198

Trò chơi • 07/09/2022

Bạn đã bao giờ tưởng tượng các tay súng bắn tỉa hoặc máy bay chiến đấu trong một trận chiến chết chóc sẽ như ...

Hack Mayhem Arena GiftCode (MOD Mở khóa Anh Hùng) 1.8.0

Trò chơi • 29/10/2021

Giả sử bạn đang cảm thấy nhàm chán và muốn tìm một trò chơi tag team, thì trò chơi này chắc chắn dành cho ...

Hack Jobmania Eternal Dungeon (Mod One Hit/Tiền) 2.2.1

Trò chơi • 15/09/2022

Jobmania Eternal Dungeon là một game nhập vai chiến đấu đẹp mắt với hàng trăm anh hùng khác nhau để bạn lựa chọn. Với những ...

Hack TapTales – Interactive Stories (Việt Hóa cốt truyện) miễn phí

Trò chơi • 19/04/2021

Thị trường game luôn là nơi cạnh tranh khốc liệt, nơi các nhà phát triển phải đổi mới và tìm ra những thể loại ...