Trò chơi - Cập nhật lần cuối 27/05/2021

Cuộc sống hàng ngày của người lao động đôi khi gặp nhiều khó khăn nhưng áp lực lớn nhất vẫn là những ông chủ nóng giận phải đối mặt. Đối đầu với sếp đã dẫn đến nhiều trường hợp bất đắc dĩ, thậm chí nhiều người bị mất việc vì thái độ với sếp.

Nhưng nhiều nhà phát triển game đã lấy đó làm tiền đề để phát triển game, giúp người chơi giải trí, giảm căng thẳng, bằng cách đánh boss bằng nhiều loại vũ khí khác nhau. Một trong số đó là Beat the Boss 4, một trò chơi thú vị, mô phỏng nhiều thứ giúp người chơi giảm căng thẳng bằng cách đánh boss.

Người chơi có thể sử dụng nhiều cách sáng tạo để dạy cho ông chủ một bài học, và trò chơi sử dụng đồ họa đơn giản và âm thanh vui nhộn để trò chơi giảm bớt tính bạo lực. Nếu bạn là người thường xuyên bị sếp gây áp lực thì trò chơi này sẽ giúp bạn giải trí và giảm stress hiệu quả.

Smack Your Boss, Be the Champion of the office

Beat Your Boss 4 hiện đã trở lại với nhiều vũ khí, nội dung và thử thách mới để người chơi giải trí trong những trận chiến với trùm. Game sẽ cho phép người chơi đánh boss theo cách mình muốn như sử dụng vũ khí hoặc đánh tay đôi tùy ý người chơi.

Tất nhiên, những con boss của chúng sẽ không đứng yên làm nộm mà sẽ bày binh bố trận quyết liệt để mang lại cho người chơi cảm giác sảng khoái và thú vị. Người chơi sẽ phải trải qua vô số thử thách khác nhau, và mỗi thử thách sẽ là một địa điểm mới, một môi trường mới và nhiều loại vũ khí mới để người chơi sử dụng.

Trò chơi cũng sẽ nhấn mạnh yếu tố sáng tạo của người chơi, và họ phải tạo ra nhiều cơ hội để đánh boss của mình bằng cách sử dụng vũ khí, môi trường và sự kết hợp. Đánh càng nhiều boss thì điểm càng cao, đồng thời sẽ mở khóa nhiều thứ mới để tăng mức độ giải trí của game.

Giải phóng trí tưởng tượng của bạn, đánh bại ông chủ hết sức có thể

Hệ thống đánh giá của trò chơi sẽ dựa trên mức độ sát thương mà người chơi gây ra cho boss, sát thương càng cao thì mức độ giải trí cũng như phần thưởng càng hấp dẫn. Người chơi sẽ có quyền truy cập vào một kho vũ khí khổng lồ và kho vũ khí đó sẽ liên tục thay đổi trong mỗi thử thách của trò chơi.

Các loại vũ khí từ cận chiến đến vũ khí tầm xa, và người chơi có thể sử dụng chúng để tiêu diệt các tên trùm trong trận chiến tuyệt vọng và khiến chúng hiểu được cơn thịnh nộ của nhân viên. Bên cạnh đó, để trò chơi thú vị hơn, người chơi có thể kết hợp nhiều loại vũ khí, tối đa có thể kết hợp ba loại vũ khí.

Các loại vũ khí kết hợp sẽ có công dụng mới, hiệu ứng mới để người chơi giải trí. Sự đa dạng của các loại vũ khí và sự kết hợp của từng biến thể là một đặc điểm của trò chơi này, nơi người chơi có thể tạo ra nhiều loại vũ khí chỉ với những thao tác đơn giản.

Bị ông chủ đánh đập

Beat Your Boss 4 giờ đây sẽ đi kèm với một tính năng mới không xuất hiện trong các game trước, đó là cho phép người chơi trở thành ông chủ và đánh bại nhân viên của mình. Vị trí đã thay đổi khi kẻ tấn công bị tấn công bằng nhiều loại vũ khí khác nhau.

Trong chế độ này, người chơi có thể đảm nhận nhiều nhân viên cùng một lúc, và mức độ căng thẳng của nhân viên càng cao, họ sẽ bắt đầu chiến đấu bằng vũ khí. Trò chơi vốn đã mang tính giải trí và hài hước trong việc người chơi đánh bại các ông chủ của họ, nhưng giờ đây sẽ thú vị hơn khi vị trí được thay đổi.

Tùy chỉnh ông chủ của bạn

Boss của người chơi có thể được tùy chỉnh về ngoại hình, giới tính, trang phục và tính cách. Điều đó cho phép người chơi tạo ra người mà họ ghét nhất thông qua trang phục bình thường, do đó giúp người chơi đối phó với căng thẳng hiệu quả hơn. Tùy chỉnh nhân vật cũng áp dụng cho nhân viên và người chơi có thể tùy chỉnh nhiều nhân vật cùng một lúc và nhanh chóng chuyển đổi giữa các mô hình.

Điều thú vị là các nhân vật tùy chỉnh sẽ phát triển, khiến nó trở nên tức giận hơn và dễ gây rối với người chơi hơn. Tất cả các loại boss thường thấy, dù là văn phòng hay trung tâm thương mại đều sẽ được thêm vào game, giúp thỏa mãn nhiều người chơi với từng phong cách riêng biệt.

Nâng cấp số liệu thống kê của bạn

Người chơi sẽ nhận được vô số phần thưởng thông qua việc đánh boss, và người chơi có thể dùng những phần thưởng đó để nâng cấp khả năng tiêu diệt và khả năng chống chịu của boss. Hệ thống nâng cấp càng nhiều điểm thì càng có nhiều boss và nhân viên trở nên mạnh hơn và có thể chống lại người chơi bằng vũ khí của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game giải trí cực hay và mô phỏng những con trùm thì Beat Your Boss 4 sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo khi nó có đầy đủ những yếu tố cần thiết để làm hài lòng người chơi.

               
Tải về máy ( V1.7.5 )
Nội dung tương tự:

Tải Castle Fusion Idle Clicker (MOD Merge Hack/Tiền) 1.9.6

Trò chơi • 11/10/2021

Castle Fusion Idle Clicker là một trò chơi trên nền Android miễn phí được sản xuất bởi Shark Jump. Đây là một chiến lược ...

Major Gun: War on Terror (MOD, Vô hạn tiền) việt hóa Android IOS

Trò chơi • 04/04/2021

Major Gun: War on Terror là một game di động thuộc thể loại game bắn súng với hệ thống vũ khí tuyệt vời dành cho ...

Barbarous 2 Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.2

Trò chơi • 09/04/2022

Barbarous 2 phát triển thành người sáng tạo có học thức cho bộ tộc Viking. Đối với những người là một người có thông ...

Hack Plague Inc Mod APK (Vô hạn DNA/Việt hóa) 1.19.10

Trò chơi • 10/08/2022

Trong ngành giải trí trò chơi điện tử, thể loại mang tính thử thách cao hơn và khiến người chơi phải vận dụng trí ...