Trò chơi - Cập nhật lần cuối 27/07/2022

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống của một người ăn mày hoạt động như thế nào, hoặc muốn thử sức mình với những trò chơi có lối chơi nhẹ nhàng và giao diện đơn giản, hãy thử trải nghiệm cuộc phiêu lưu của Beggar Life – Clicker.

Đây là một trò chơi miễn phí với chủ đề về những cuộc phiêu lưu của người ăn xin. Khác với nhiều game cùng thể loại, trò chơi này chỉ có hai cơ chế hoạt động là chạm và bấm để hoàn thành nhiệm vụ. Đây có thể được xem là trò chơi ngu ngốc nhất trên thị trường hiện nay.

THỰC HIỆN VAI TRÒ CỦA CEO

Biến thành người ăn xin là một điều phổ biến. Beggar Life còn có một ý tưởng táo bạo hơn khi giúp người chơi đóng vai một CEO tài năng, điều hành những người ăn xin. Nghe có vẻ khó tin nhưng đây là sự thật. Đây hoàn toàn là một công việc lương thiện, không trái với lương tâm đạo đức. Bạn cần đưa người ăn xin đến một địa điểm cụ thể, cầu xin và nhận tiền từ người qua đường thông qua vài cú nhấp chuột.

Beggar Life – Clicker Adventure (MOD, Unlimited Money/Points)Beggar Life – Clicker Adventure (MOD, Unlimited Money/Points)

TUYỂN DỤNG THÊM NHÂN VIÊN BẮT ĐẦU VÀ HỖ TRỢ

Trò chơi cũng cung cấp nhiều cấp độ. Người chơi cần phải chăm chỉ kiếm thật nhiều xu và thu thập chúng, đồng thời bạn có thể giúp những người ăn xin tăng cấp độ. Không những vậy, bạn còn có thể thuê thêm những người ăn xin mới để mở rộng quy mô. Nếu muốn nhận được nhiều tiền hơn, bạn có thể hợp tác với những người trợ giúp từ nghệ sĩ nổi tiếng, tín đồ thời trang cho đến bác sĩ hay nhà khoa học, để thu hút nhiều người xem qua tác phẩm của họ.

GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI VÀ HIỆP ĐỊNH

Ngoài ra, tăng số lượng người ăn xin là tăng nguồn tài chính với lợi nhuận cao. Người chơi vẫn tận dụng được nhiều yếu tố khác — ví dụ, mua các tài sản có giá trị và các tác phẩm nghệ thuật cao. Sau đó bán lại với giá cao hơn. Khi bạn có một nguồn kinh tế cụ thể, bạn có thể mở rộng quy mô kinh doanh này bằng cách mua lại các công ty hoặc các thành phố lớn. Bạn có cơ hội cạnh tranh với những người giàu có nhất trên thế giới.

KHÁM PHÁ CÂU CHUYỆN CẢM ỨNG VỀ BEGGARS

Bên cạnh hoạt động và phát triển, đây là một loại hình kinh doanh mới. Người chơi cũng có thể khám phá cuộc sống của những người ăn xin bằng cách thu thập thẻ ăn xin của họ. Mỗi người có một câu chuyện và hoàn cảnh riêng, có thể khiến bạn cười ngay lập tức hoặc rơi nước mắt. Các câu chuyện được viết sẵn với lời thoại và mô tả tương ứng với từng hành động của nhân vật, với nội dung ngắn gọn và dễ hiểu.

Beggar Life – Clicker Adventure (MOD, Unlimited Money/Points)Beggar Life – Clicker Adventure (MOD, Unlimited Money/Points)

CỬA HÀNG GIỮ CÁC VẬT LIỆU KHÁC NHAU

Beggar Life cũng cung cấp một loạt các cửa hàng. Tại đây bạn có thể mua mọi thứ mình muốn nếu bạn giữ một lượng tiền vàng đáng kể. Mọi thứ đều được cập nhật với một mức giá cụ thể, chẳng hạn như một ngôi nhà duy nhất với giá 200.000.000, bất động sản cao tầng với giá 500.000.000 và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, để tăng sức mạnh cho người ăn xin, người chọn cũng có thể nạp tiền để mua thuốc thần trong cửa hàng.

CÁC NHIỆM VỤ ĐỂ NHẬN THÊM PHẦN THƯỞNG

Ngoài nhiệm vụ chính là kiếm tiền từ những người ăn xin. Game cũng cung cấp hệ thống nhiệm vụ phụ đi kèm. Ví dụ: nhận được 100 lần nhấp trong 1 giờ, cấp 50 cho người ăn xin bán thời gian, thu thập mười bình thuốc vàng và nhiều nhiệm vụ phức tạp hơn. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được các phần tương ứng, có thể là tiền vàng hoặc bình thuốc. Nhiệm vụ càng phức tạp, phần thưởng bạn nhận được càng giá trị.

THEO DÕI HÀNH TRÌNH CỦA NHÂN VẬT CEO

Beggar Life cũng diễn ra các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày của CEO của những người ăn xin. Thỉnh thoảng bạn có thể đi câu cá với nhân vật này và chế biến các món ăn từ cá bạn câu được. Ngoài ra, nhân vật có thể đến nhà hàng, gọi đồ ăn và nói chuyện với người phục vụ. Hoặc đi đến sân bay, hoặc các khu đất nông nghiệp và nhiều địa điểm thú vị khác. Bạn sẽ theo dõi hành trình của đạo diễn với anh ta và tiếp xúc với nhiều nhân vật mới cùng anh ta.

Beggar Life – Clicker Adventure (MOD, Unlimited Money/Points)Beggar Life – Clicker Adventure (MOD, Unlimited Money/Points)

CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH

Trò chơi có giao diện đơn giản với thiết kế đồ họa theo phong cách hoạt hình độc đáo. Chỉ với những nét vẽ đơn giản trong mỗi cảnh phim, người chơi như đang xem một câu chuyện về CEO và những người ăn xin. Bên cạnh đó, yếu tố xuất sắc cũng không kém phần quan trọng, tuy với âm lượng nhỏ nhưng cũng mang đến cho người chơi cảm giác sảng khoái và vô cùng sống động.

Beggar Life là một trò chơi phiêu lưu nhập chuột nhàn rỗi nhưng không kém phần giải trí. Với phiên bản 6.2.9, trò chơi cập nhật và sửa tất cả các lỗi còn thiếu và thay đổi giao diện mới. Với lối chơi đơn giản và hình ảnh đẹp mắt, trò chơi phù hợp với cả những người thử nghiệm nhỏ tuổi.

               
Tải về máy ( V6.4.0 )
Nội dung tương tự:

Merge Elves Mod APK (Đá quý/Năng lượng không giới hạn)

Trò chơi • 10/04/2022

Merge Elves luôn chào đón niềm vui sau những ngày mới. Mỗi buổi sáng chỉ có một con yêu tinh nhỏ được sinh ra. ...

Harry Potter: Puzzles & Spells (MOD PowerUps vô hạn) 50.0.107

Trò chơi • 10/08/2022

Harry Potter là một loạt phim nổi tiếng bao gồm phim truyền hình, tiểu thuyết và trò chơi; nó đã trở nên phổ biến ...

Empire Takeover Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.7.2

Trò chơi • 11/08/2022

Empire Takeover là một trò chơi chiến lược với các yếu tố arcade, nơi bạn đảm nhận vai trò của người cai trị một ...

Tải Russian Cars: Priorik (Mod Mua sắm miễn phí) 2.32

Trò chơi • 08/10/2021

Người Nga thường có phong cách hoặc nền văn hóa khác biệt và khác biệt với phần còn lại của thế giới. Một trong ...