Tải Beholder (Mod Money/Points không giới hạn) 2.6.260

Game Mobile - 12/10/2021

Beholder là một trò chơi mà người chơi chọn phục vụ một chế độ độc tài hoặc đứng về phía người dân sau khi biết câu chuyện của họ. Gameplay có thể truy cập được khi người chơi có thể điều khiển nhân vật chính một cách hoàn toàn dễ dàng.

Đồng thời, trong quá trình chơi, bạn cũng sẽ có được cảm xúc và sự tự do của mình khi thực hiện các hoạt động và nhiệm vụ được giao. Từ đó, chúng sẽ ảnh hưởng đến tương lai sau này.

Beholder

CUỘC SỐNG MỚI CỦA CARL VÀ GIA ĐÌNH CỦA MÌNH

Bối cảnh mà người chơi quan sát được trong Beholder được đặt trong một chế độ độc tài, nơi có nhiều luật lệ và luật lệ cản trở sự tự do của mỗi người. Nhân vật chính Carl và gia đình anh đã được phép sống trong một căn hộ quyến rũ.

Trong căn hộ này, có những người thuê nhà khác và hãy chắc chắn rằng bạn có một nhiệm vụ của riêng mình ở đây. Bạn sẽ hoạt động như một người bình thường như những người thuê nhà khác, nhưng bạn là người nhận lệnh trực tiếp từ Bang.

Beholder

Đó là một chế độ độc tài, nên các hoạt động chống phá chế độ hoặc những việc làm xấu xa thường xuyên xảy ra. Đồng thời, để ngăn chặn những rắc rối này xuất hiện trong căn hộ mà người chơi tìm đến, Carl sẽ là nhân vật nhận nhiệm vụ theo dõi hành động của những người thuê nhà tại đây. Từ đó, nếu biết những hành động mờ ám và ảnh hưởng đến Nhà nước, bạn có quyền trình báo những việc làm này. Nhưng điểm thú vị của trò chơi không dừng lại ở đó.

Beholder

TÌM HIỂU CÂU CHUYỆN CỦA MỖI NGƯỜI

Một điểm thú vị mà Beholder cung cấp cho bạn là bạn sẽ chọn báo cáo những người này hoặc không. Những thứ này không tự động được thêm vào cấp độ để làm cho cấp độ hoàn thiện hơn, nhưng chúng sẽ có một nền tảng cho chính mình. Cụ thể, mỗi nhân vật đều có hoàn cảnh và câu chuyện của họ. Từ đó, bạn sẽ biết được những yếu tố này để đưa ra quyết định cho riêng mình đối với những đối tượng này.

Yếu tố này mang đến sự thích thú cho người chơi, và những thông tin này sẽ dần xuất hiện trong game. Bạn theo dõi hành động của các nhân vật này khi họ đi vắng, và từ đó, các vấn đề sẽ nảy sinh ngay sau đó.

Đồng thời, bạn sẽ có con đường của mình vì trò chơi chỉ đưa ra những nhiệm vụ bạn cần làm chứ không bắt buộc bạn phải hoàn thành chúng ngay lập tức. Vì vậy, trò chơi cung cấp cho bạn ranh giới giữa phục vụ chế độ độc tài hoặc đứng về phía những người đau khổ.

Beholder

CÂU HỎI THỰC HIỆN VÀ KIẾM ĐƯỢC RẤT NHIỀU TIỀN

Trong Beholder, mọi hành động của bạn đều dẫn đến một kết quả cụ thể, và tất nhiên, bạn có thể tự mình trải nghiệm những gì bạn thích trong trò chơi này. Gameplay độc đáo và đồ họa bí ẩn khi bạn sẽ chỉ nhìn thấy bóng đen của các nhân vật khác.

Đồng thời, chỉ với những cú chạm đơn giản, bạn có thể di chuyển nhân vật một cách dễ dàng và tương tác với các đồ vật trong game. Vì bạn có trách nhiệm giám sát nên bạn phải làm việc với camera.

Beholder

Nhiệm vụ đầu tiên bạn nhận được là lắp đặt camera tại một số khu vực định trước để kiểm soát hoàn toàn các hoạt động xung quanh. Sau khi bạn đã cài đặt nó, nhiệm vụ sẽ hoàn thành và mang lại cho bạn tiền và danh tiếng.

Đồng thời, việc kiếm tiền hoàn toàn có ý nghĩa khi bạn sẽ sử dụng hai tài nguyên này để mua các thiết bị theo dõi khác và sửa chữa căn hộ trong trò chơi. Bạn cũng có thể xem các đoạn hội thoại của các nhân vật và chọn tùy chọn cần thiết.

Tải về máy ( V2.6.260 )
Nội dung tương tự:

Tải game My Talking Tom Friends hack Full tiền Việt hóa

Game Mobile • 31/03/2021

Download My Talking Tom Friends được hack full tiền mod nhiều tính năng chất lượng. Đồng thời cũng được việt hóa sang tiếng việt ...

Tải game Happy Glass (MOD Tiền xu/All Mở khóa) về máy

Game Mobile • 06/05/2021

Áp lực từ công việc, gia đình hay môi trường xung quanh khiến chúng ta lúc nào cũng mệt mỏi. Vì vậy, chúng ta ...

Tải Ninja Warrior (MOD sát thương Chí mạng, Free Mua sắm)

Game Mobile • 14/10/2021

Ninja Warrior là một game nhập vai phiêu lưu hành động lấy bối cảnh lấy cảm hứng từ Nhật Bản cổ đại. Đến với trò ...

Tải game Seekers Notes (MOD rất nhiều Tiền) X3 điểm

Game Mobile • 10/10/2021

Bạn đã bao giờ nghe đến danh tiếng của thám tử tài năng Sherlock Holmes chưa? Ông là một trong những nhân vật hư ...