Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 16/02/2023

Một thực tế đáng buồn cho tất cả mọi người trong thời hiện đại này là họ đang bị giám sát trong quá trình sử dụng internet của họ. Việc ngừng cập nhật thông tin qua mạng thì không sao, nhưng nó đã trở thành một trong những thói quen thách thức nhất của con người hiện nay. Đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi, một ngày không truy cập được Facebook hay Instagram, Twitter,… đã khiến họ không yên tâm.

Tải Betternet Hotspot VPN (MOD, Mở Premium miễn phí)

Nói với thế hệ thanh niên bây giờ ngừng sử dụng mạng xã hội hoặc sử dụng các trang web, coi như không thể. Ngay cả khi họ không sử dụng nó để giải trí, họ phải sử dụng nó để làm những việc thích hợp như tìm kiếm tài liệu và sau đó liên hệ với email của giáo viên. Nhìn chung, không thể tránh khỏi việc sử dụng internet trong thời đại công nghệ thông tin 4.0 ngày nay.

Kết nối ẩn danh và bảo vệ quyền riêng tư

Vậy, vấn đề an toàn cho người dùng, ai sẽ là người giải quyết? Bản thân mạng internet không thuộc sở hữu của riêng ai nên không ai giải quyết cho bạn. Người dùng sẽ phải tự bảo vệ mình khỏi những mục đích có hại có sẵn trên internet. Betternet Hotspot VPN là một công cụ hữu ích đã được hơn 50 triệu người dùng trên Google Play tin dùng.

Họ đã tải nó xuống thiết bị của mình và đưa ra những nhận xét có lợi và nói chung là những lời khen cho ứng dụng này. Betternet VPN là nhà sản xuất da để phù hợp với thiết bị Android nhất có thể. Để sử dụng nó, bạn có thể cảm thấy an toàn và đáng tin cậy. Người dùng sẽ thấy ngay địa chỉ IP của họ sẽ bị ẩn với tất cả những người xung quanh.

Bên cạnh đó, truy cập Internet của bạn sẽ được mã hóa để không ai có thể đọc được và tìm thấy bạn trên internet; thì nó cũng giúp các điểm truy cập Wi-Fi công cộng an toàn hơn. Bên cạnh đó, nó giúp người dùng mở khóa tất cả các trang web bị chặn trước đó với bất kỳ lý do gì. Bạn sẽ dễ dàng truy cập internet và tăng cường hiểu biết của mình mà không bị cản trở. Nếu bạn sợ mình truy cập vào một trang web không an toàn thì ứng dụng này sẽ là người bạn đồng hành thân thiết.

Khi người dùng sử dụng kết nối VPN, họ giống như được đưa vào một trình duyệt ẩn danh. Điều đó cũng có nghĩa là họ không cần sử dụng bất kỳ chức năng duyệt web ẩn danh nào nữa. Mọi thứ bạn thao tác ngay trên internet sẽ được mã hóa và giữ kín.

Mọi người trên internet sẽ không thể nhận ra bạn vì bạn ẩn danh ở đây. Nhờ có VPN, nó sẽ cung cấp cho bạn một đường hầm an toàn để truy cập các điểm Wi-Fi công cộng. Nó sẽ giống như một lá chắn, vứt bỏ mọi nguy hiểm từ việc chia sẻ kết nối wi-fi, chẳng hạn như một hacker gần đó muốn truy cập vào máy tính của bạn thông qua một liên kết của modem.

Cuối cùng, nhờ thực tế là địa chỉ IP của bạn sẽ được ẩn và được trang bị mặt nạ, không ai tin rằng thế giới này có thể biết bạn là ai và truy cập internet từ đó. Bạn an toàn khi sử dụng Betternet Hotspot VPN.

Nội dung tương tự:

Tải AccuWeather (MOD Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 13/07/2021

Việc cập nhật thông tin thời tiết trở nên có giá trị khi người dùng sử dụng AccuWeather. Người dùng có thể cập nhật ...

Tải ToonApp (MOD Mở khóa Pro/No Ads) 2.6.1

Ứng dụng • 30/03/2023

Công nghệ và nghệ thuật chỉnh sửa ảnh hiện nay phát triển mạnh mẽ và luôn mang đến cho mọi người những xu hướng ...

Tải NokoPrint (MOD kết nối với Máy in, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 29/03/2023

NokoPrint là ứng dụng giúp người dùng kết nối với các thiết bị in ấn không dây và được tích hợp nhiều tính năng ...

Tải ToonMe (MOD phác họa Ảnh thành Tranh, Pro Mở khóa)

Ứng dụng • 06/02/2022

Những bộ phim hoạt hình 3D hay các thể loại khác luôn để lại ấn tượng cho người xem chính là cách thiết kế ...