Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 19/11/2023

Một thực tế đáng buồn cho tất cả mọi người trong thời hiện đại này là họ đang bị giám sát trong quá trình sử dụng internet của họ. Việc ngừng cập nhật thông tin qua mạng thì không sao, nhưng nó đã trở thành một trong những thói quen thách thức nhất của con người hiện nay. Đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi, một ngày không truy cập được Facebook hay Instagram, Twitter,… đã khiến họ không yên tâm.

Tải Betternet Hotspot VPN (MOD, Mở Premium miễn phí)

Nói với thế hệ thanh niên bây giờ ngừng sử dụng mạng xã hội hoặc sử dụng các trang web, coi như không thể. Ngay cả khi họ không sử dụng nó để giải trí, họ phải sử dụng nó để làm những việc thích hợp như tìm kiếm tài liệu và sau đó liên hệ với email của giáo viên. Nhìn chung, không thể tránh khỏi việc sử dụng internet trong thời đại công nghệ thông tin 4.0 ngày nay.

Kết nối ẩn danh và bảo vệ quyền riêng tư

Vậy, vấn đề an toàn cho người dùng, ai sẽ là người giải quyết? Bản thân mạng internet không thuộc sở hữu của riêng ai nên không ai giải quyết cho bạn. Người dùng sẽ phải tự bảo vệ mình khỏi những mục đích có hại có sẵn trên internet. Betternet Hotspot VPN là một công cụ hữu ích đã được hơn 50 triệu người dùng trên Google Play tin dùng.

Họ đã tải nó xuống thiết bị của mình và đưa ra những nhận xét có lợi và nói chung là những lời khen cho ứng dụng này. Betternet VPN là nhà sản xuất da để phù hợp với thiết bị Android nhất có thể. Để sử dụng nó, bạn có thể cảm thấy an toàn và đáng tin cậy. Người dùng sẽ thấy ngay địa chỉ IP của họ sẽ bị ẩn với tất cả những người xung quanh.

Bên cạnh đó, truy cập Internet của bạn sẽ được mã hóa để không ai có thể đọc được và tìm thấy bạn trên internet; thì nó cũng giúp các điểm truy cập Wi-Fi công cộng an toàn hơn. Bên cạnh đó, nó giúp người dùng mở khóa tất cả các trang web bị chặn trước đó với bất kỳ lý do gì. Bạn sẽ dễ dàng truy cập internet và tăng cường hiểu biết của mình mà không bị cản trở. Nếu bạn sợ mình truy cập vào một trang web không an toàn thì ứng dụng này sẽ là người bạn đồng hành thân thiết.

Khi người dùng sử dụng kết nối VPN, họ giống như được đưa vào một trình duyệt ẩn danh. Điều đó cũng có nghĩa là họ không cần sử dụng bất kỳ chức năng duyệt web ẩn danh nào nữa. Mọi thứ bạn thao tác ngay trên internet sẽ được mã hóa và giữ kín.

Mọi người trên internet sẽ không thể nhận ra bạn vì bạn ẩn danh ở đây. Nhờ có VPN, nó sẽ cung cấp cho bạn một đường hầm an toàn để truy cập các điểm Wi-Fi công cộng. Nó sẽ giống như một lá chắn, vứt bỏ mọi nguy hiểm từ việc chia sẻ kết nối wi-fi, chẳng hạn như một hacker gần đó muốn truy cập vào máy tính của bạn thông qua một liên kết của modem.

Cuối cùng, nhờ thực tế là địa chỉ IP của bạn sẽ được ẩn và được trang bị mặt nạ, không ai tin rằng thế giới này có thể biết bạn là ai và truy cập internet từ đó. Bạn an toàn khi sử dụng Betternet Hotspot VPN.

Tải về máy ( V7.8.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Mojito (MOD, VIP Mở khóa) – App tạo Mẫu ảnh đẹp mắt

Ứng dụng • 23/09/2020

Instagram đã trở thành một trong những ứng dụng được yêu thích nhất trên thế giới. Không giống như Facebook, nó tập trung vào ...

Protake – Mobile Cinema Camera (MOD Mở khóa Pro) 3.0.11

Ứng dụng • 16/09/2023

Bạn có một ước mơ và niềm đam mê bất tận với nhiếp ảnh? Và bạn muốn tìm hiểu ứng dụng, máy tiện lợi, ...

Tải Moviebase: Manage Movies & TV Shows (Mod Premium) 4.5.3

Ứng dụng • 13/11/2023

Ngày nay, xem phim trực tuyến đang trở thành một xu hướng phổ biến. Bạn có thể xem những bộ phim hay, những chương ...

Chia sẻ Acc Sling TV ứng dụng xem Truyền Hình trực tuyến Free

Chia sẻ • 28/03/2021

Share một số acc Sling TV miễn phí cho mọi người thích xài ứng dụng truyền hình trực tuyến của nước ngoài với chất ...