Beyblade Burst Rivals MOD APK (Vô hạn Xu) 3.11.3

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

THÔNG TIN
Tên Beyblade Burst Rivals
Nhà xuất bản Nightmarket Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 3.11.3
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Beyblade Burst Rivals APK
Beyblade Burst Rivals MOD
Hack Beyblade Burst Rivals

Beyblade Burst Rivals là một trò chơi miễn phí liên quan đến việc giải các câu đố. Nó sẽ phù hợp với những bạn thích khám phá và tìm tòi vì nó kích thích trí tò mò và tư duy của bạn.

Đây là một trò chơi thuộc thể loại Trò chơi xếp hình, được phát triển bởi Epic Story Interactive. Hiện tại, trò chơi đã có phiên bản mới nhất là 3.0.4, cập nhật vào ngày 10 tháng 12 năm 2020. Bản chất của trò chơi là người chơi phải giải quyết câu đố match-3 với nhịp độ nhanh. Epic Story Interactive dựa trên bộ phim hành động Beyblade Burst.

Nội dung xoay quanh nhân vật Valt Aoi và các nhân vật khác trong đội – họ đang phấn đấu để trở thành những Blader vĩ đại nhất thế giới. Chơi game đồng nghĩa với việc tham gia vào một cuộc phiêu lưu, giúp bạn có cơ hội trở thành Blader. Để biết nó hấp dẫn như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI

Để bắt đầu trò chơi, người chơi phải chọn một nhân vật mà bạn thích. Nhiệm vụ của anh là theo dõi họ, chiến đấu để hoàn thành ước mơ trở thành Blader Master khi họ bước vào Beyblade Burst. Bạn sẽ tham gia vào những trận chiến ngoạn mục bằng cách sử dụng những con quay Bey dũng mãnh và quý hiếm với sự giúp đỡ của những người bạn trung thành.

Để giành chiến thắng trong các trận chiến, bạn phải thành thạo các kỹ năng. Bên cạnh đó, bạn phải có chiến lược của riêng mình để đánh bại kẻ thù. Sẽ rất hữu ích nếu bạn cũng cố gắng để hoàn thành Ring Out, Survivor Finishes và Burst Finishes.

Quan trọng hơn, bạn phải thu thập một Bey và nâng cấp nó để mở khóa các kỹ năng đặc biệt. Điều này mang lại lợi thế cho bạn trong những trận đấu cuối cùng, giúp bạn nắm rõ những kỹ năng cần có và những yếu tố cần thiết để trở thành Blader giỏi nhất hành tinh. Sẽ rất hữu ích nếu bạn cố gắng đi đến cuối Ring Out, cuối Survival hoặc cuối Big Bang, sử dụng các chiến lược thông minh để đánh bại đối thủ của mình.

CÁC TÍNH NĂNG CHUYỂN ĐỔI

Đầu tiên, cơ chế match-3 áp dụng cho các trận đấu con quay hồi chuyển nhịp độ nhanh. Tính năng này cho phép bạn ghép các viên gạch để tăng thành công quyết định và giải phóng các kỹ thuật Bey hoành tráng trong chiến đấu. Để hoàn thiện chiến lược, bạn có thể chuyển đổi Beys giữa các vòng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các kỹ thuật Bey yêu thích của mình từ các bộ phim truyền hình như Counter Break, Quake Launch, Rush Launch.

Thứ hai, bạn đang chiến đấu với các Blader yêu thích của mình. Bạn có thể thu thập và sử dụng tất cả Bey yêu thích của mình, bao gồm Storm Spryzen, Raging Roktavor, Xeno Xcalius, Victory Valtryek. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chiến đấu với nhiều nhân vật yêu thích như Valt, Rantaro, Daigo, Ken, Wakiya, Xander, Zac, Shu, Lui.

Một điểm đặc biệt khác của trò chơi là, bạn có thể ngồi xem hiệu ứng cháy nổ của các trận đấu trên bàn cờ bằng cách kích hoạt Nhân vật có lương tâm của mình và sạc pin. Bên cạnh đó, bạn có quyền thách đấu với những Blader giỏi nhất để có những trận chiến hấp dẫn.

THU THẬP BLADERS, BEYS VÀ KIẾM TIỀN

Khi bạn mở Bey Box, bạn có thể khám phá những chiến lợi phẩm hiếm và hoành tráng. Sau khi thu thập, nâng cấp và quản lý Beys và Blader, bạn có thể sử dụng sức mạnh của chúng như một chiến lược và kế hoạch trong trận chiến. Điểm mạnh và khả năng của bạn sẽ cao hơn nếu chỉ số Bey hoặc Blader của bạn càng quan trọng.

Trong quá trình chơi, số lượng Blader và Beys mới sẽ luôn được bổ sung, tạo điều kiện cho người chơi gia tăng sức mạnh. Để kiếm tiền, bạn phải xây dựng một kho vũ khí hiếm của Beys và chiến đấu với chúng ở Beystadium. Thu thập thật nhiều Bey 5 sao để mở khóa kỹ thuật Bey mới. Đồng thời, bạn cần lên cấp các Beys để liên tục mở khóa tiềm năng thực sự.

TRỞ THÀNH NGƯỜI LÃNH ĐẠO LỚN NHẤT

Để trở thành Blader vĩ đại nhất trên toàn cầu, người chơi phải cạnh tranh trong các giải đấu lớn tại các địa điểm như Mountaintop, Coast và National Stadium. Đồng thời, người chơi phải đánh bại các Blader lớn nhất và giành lấy vị trí lịch sử của bạn. Để giành chiến thắng, bạn nên huấn luyện kho vũ khí của Beys và chiến đấu trong Quick Play; Tích cực cạnh tranh trong các giải đấu hàng tuần để nhận phần thưởng hoành tráng.

Với thiết kế đồ họa đẹp mắt và hình ảnh sống động, mượt mà; Kết hợp với giai điệu âm nhạc vui tai giúp người chơi có thể tập trung vào nhiệm vụ mà game đặt ra. Đồng thời, hoạt ảnh của Beyblade rất ấn tượng và có rất nhiều Beyblade để người chơi thu thập. Những điều này mở ra cho người chơi những lối chơi hay và tạo nhiều hứng thú khi tham gia.

Đến đây chắc chắn bạn đang rất tò mò và muốn trải nghiệm game phải không? Chỉ với những bước đơn giản với chiếc điện thoại di động là bạn đã có thể chơi được trò chơi này rồi. Chúc các bạn tải game thành công và chơi game vui vẻ!

Bài viết tương tự

Xu hướng