Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/05/2023

Con quay là một trò chơi Dân gian của nhiều nước trên thế giới cho phép người chơi điều khiển một công cụ và làm cho nó quay nhiều lần là mặt đất. Nói chung chỉ dành cho mục đích giải trí.

Hack Beyblade Burst (MOD vô hạn Tiền/Mở khóa) 11.0.3

Nhưng sau này, một tác giả truyện tranh Nhật Bản đã tạo ra một trò chơi trong bộ manga / anime của mình, mô phỏng theo trò chơi truyền thống đó. Beyblade đã ra mắt khán giả từ năm 1999 đến 2004. Rồi sau khi loạt phim này dừng lại, hơn 10 năm sau mới có người phát triển nó. Trong năm 2015, BEYBLADE BURST đã được phát hành, một trong những anime hoàn toàn mới, chỉ kế thừa các quy tắc của Beyblade. Tuy nhiên, nó cũng thu hút rất nhiều khán giả.

Tạo, tùy chỉnh và chiến đấu với các đỉnh BEYBLADE BURST của bạn

Sau đó, BEYBLADE BURST đã phát hành trò chơi cho phép người chơi trải nghiệm mọi thứ diễn ra trong anime. Nó đã khiến người xem trên toàn thế giới thích thú và đạt doanh thu khủng từ Google Play. Cho đến thời điểm hiện tại, BEYBLADE BURST đã thu về 10 triệu lượt tải xuống và vẫn đang tiếp tục phát triển. Nội dung trong game tất nhiên được cập nhật thường xuyên.

Bên cạnh đó, game còn hấp dẫn nhiều người chơi vì hỗ trợ mạng lưới nhiều người chơi trực tuyến rộng khắp. Khi bạn tham gia trò chơi, bạn sẽ có cơ hội chiến đấu chống lại các đối thủ ở hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới với bảng xếp hạng, hồ sơ cá nhân hóa, lựa chọn hàng đầu kỹ thuật số nâng cao và khả năng kiếm thành tích. Nhìn chung, game tập trung vào trải nghiệm đối kháng nên tính cạnh tranh rất cao, nếu bạn là một fan của Beyblade thì không nên bỏ qua.

Tạo một giải đấu, mời bạn bè của bạn và BATTLE

Nó rất đặc biệt vì là game giả tưởng nên mọi thứ không quá ràng buộc. Nhưng nó vẫn có những cơ chế hoạt động riêng. Bạn sẽ điều khiển một chiếc Beyblade và phải làm cho nó quay trên trục của bạn bằng cách tạo động lực cho nó bằng một thiết bị đặc biệt. Sau đó, các Beyblade sẽ lao vào nhau và cọ xát vào nhau cho đến khi chúng hất tung đối thủ ra khỏi sàn đấu.

Với luật thi đấu đơn giản như vậy nhưng lại chịu sự tác động của nhiều yếu tố của thiết bị điều khiển. Người chơi có thể sử dụng phần thưởng của mình để mở khóa nhiều loại thống trị để có thể chiến đấu với nhiều người chơi trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, nếu giành chiến thắng trong các trận đấu thử thách, bạn sẽ mở khóa các mảnh ảo để nâng cao sức mạnh cho các Beyblade của mình.

Điểm hấp dẫn của BEYBLADE BURST là bạn có thể mời bạn bè của mình lập liên minh và chiến đấu với nhiều đội khác. Người chơi không phải thi đấu đơn lẻ và các trận solo nhỏ, mọi thứ sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để tạo nên một giải đấu dài hơi.

Bạn sẽ tham gia một cuộc thi và chơi cho đến khi đạt được chức vô địch sau nhiều cuộc đối đầu nảy lửa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn MÙA để chơi tùy theo độ dài mà bạn muốn. Độ dài phần 1 ngày, 1 tuần hoặc 1 tháng đều có sẵn trong game để bạn lựa chọn và trải nghiệm.

BEYBLADE BURST Mod cung cấp hai chế độ để bạn nâng cấp vị trí của mình trên bảng xếp hạng của trò chơi. Chế độ CẠNH TRANH TRỰC TUYẾN VỚI ĐỒ CHƠI KỸ THUẬT SỐ có nghĩa là bạn sẽ chiến đấu với những người trên internet, CẠNH TRANH MẶT BẰNG ĐỒ CHƠI là một trận chiến thực sự và sau đó người chơi sẽ cập nhật điểm số trên ứng dụng này. Nói chung, luật chơi nào cũng vậy.

Nội dung tương tự:

Tải Hack After School Simulator (MOD bất tử, All Mở khóa)

Trò chơi • 15/04/2021

After School Simulator là game mô phỏng thế giới mở lấy cảm hứng từ Nhật Bản. Trò chơi này vừa được phát hành trên Google ...

Tải Bright Paw Hack giải đáp Nhanh các Câu đố, Thử thách

Trò chơi • 04/08/2022

Trò chơi Bright Paw là một trò chơi mới được phát hành có các chú mèo và các câu đố mang đến thử thách. ...

Hack Grim Soul (MOD Bất tử/Tiền không giới hạn) 5.1.1

Trò chơi • 12/05/2023

Có thể nói, thời kỳ Trung cổ Grim Soul: Dark Fantasy Survival là thời kỳ biến động nhất ở châu Âu. Chiến tranh lãnh ...

Hack Call of Duty Mobile VNG (Mod Full đạn, Bất tử, Map) 1.8.38

Trò chơi • 18/04/2023

Các tinh năng mod cod Mobile đỉnh cao sẽ đáp ứng mọi yêu cầu hack Call of Duty VNG đỉnh cao nhất cho game ...