Tải Biathlon Manager 2022 (MOD Không giới hạn) 1.2.4

Game Mobile - 04/11/2021

Trong trò chơi thể thao Biathlon Manager 2022, bạn đảm nhận vai trò của người quản lý, giúp các vận động viên của bạn cải thiện khả năng bắn súng và trượt tuyết, đồng thời chứng kiến ​​vị thế của họ tăng lên.

Mặt khác, nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của trò chơi và bạn sẽ được yêu cầu cải thiện những yếu tố này. Để cải thiện bất cứ điều gì trong trò chơi này, bạn sẽ phải đầu tư thời gian và tiền bạc, làm trì hoãn tiến độ của bạn.

Biathlon Manager 2021 (MOD, Unlimited Money)Biathlon Manager 2021 (MOD, Unlimited Money)

TRẢI NGHIỆM HAI THỂ THAO KẾT HỢP

Mục tiêu của Biathlon Manager 2021 là làm cho trò chơi có thể tiếp cận được với người chơi ở mọi lứa tuổi và khả năng. Logo của công ty này sở hữu một đồ họa ấn tượng, đơn giản và tuyệt đẹp. Ngoài ra, trong trò chơi, nhiều yếu tố sẽ xuất hiện đồng thời mà người chơi sẽ nhìn thấy và tận dụng thông tin mà họ thu được. Nói cách khác, bạn sẽ không phải là một vận động viên cho họ, mà là một nhà quản lý.

Trò chơi này được đặt trong bối cảnh mùa đông mà bạn có thể nhận ra thông qua màu sắc, môi trường và chủ đề của trò chơi. Vì vậy nó mang lại trải nghiệm thú vị và thoải mái khi quan sát những yếu tố này.

Ngoài ra, mặc dù bạn có thể theo dõi các vận động viên của mình, nhưng bạn sẽ là người hỗ trợ họ thông qua các thẻ bạn nhận được trong quá trình chơi. Vì vậy, nó mang đến một lối chơi chiến thuật mà họ sẽ dành nhiều thời gian để quan sát rõ ràng và đưa ra lựa chọn.

TRẢI NGHIỆM VỊ TRÍ QUẢN LÝ THỬ THÁCH

Vai trò mới mà bạn sẽ có trong Biathlon Manager 2021 là một trong những vai trò mà bạn không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho danh hiệu. Thay vào đó, bạn sẽ tiếp tục trở thành người quản lý, và bạn sẽ giúp các vận động viên của mình đạt được mục tiêu và được thưởng cho thành tích của họ.

Để đạt được mức hỗ trợ này, các tấm có các ghi chú khác nhau thường được sử dụng. Khi nhìn vào thẻ, bạn sẽ thấy các dòng ghi chú với các hiệu ứng khác nhau mà bạn có thể nhìn thấy.

Ví dụ, mỗi dòng hiệu ứng khi tăng khả năng của nhân vật tham gia vào các trận chiến khác nhau. Đồng thời, việc tuyển chọn này là cần thiết nếu bạn muốn vận động viên của mình đạt được vị trí độc tôn. Do đó, mỗi thẻ sẽ có những đặc điểm giống nhau.

Biathlon Manager 2021 (MOD, Unlimited Money)Biathlon Manager 2021 (MOD, Unlimited Money)

Ở giữa lá bài, người chơi có thể thấy cấp độ và chi phí năng lượng của mỗi lá bài. Về phần năng lượng tiêu hao, trong mỗi trận đấu, bạn sẽ có một lượng năng lượng nhất định để sử dụng các lá bài.

Vì vậy, sau khi đã chọn đúng quân bài cho trận đấu, bạn có thể biết kết quả bằng cách nhấn nút Play Round. Ngay lập tức, bạn sẽ có được vị trí cuối cùng mà vận động viên của họ có thể đạt được. Sẽ có nhiều loại thẻ khác nhau trong một bộ thẻ có hình dạng tương tự nhau, nhưng nó cũng sở hữu nhiều tác dụng khác nhau.

Đồng thời, nếu bạn nhìn kỹ, hai đầu của thẻ tượng trưng cho môn thể thao trong trò chơi này. Vì vậy, khi bạn nhận được một thẻ mới gọi là kỹ năng, bạn sẽ cần đọc tác dụng hỗ trợ của thẻ đối với hai môn thể thao khác nhau. Bạn cũng sẽ có nhiều kỹ năng và tập hợp thành một bộ bài.

HOÀN THÀNH SỨ MỆNH ĐƯỢC ĐAM MÊ

Thay vì tạo một giải đấu cụ thể mỗi khi bạn tạo một người quản lý hai môn phối hợp, trong Biathlon Manager 2021, bạn sẽ phải chiến thắng các giải đấu khác nhau trên khắp thế giới để nhận được một số tiền cụ thể.

Đối với mỗi nhiệm vụ được liệt kê ở trên, chẳng hạn như chọn kỹ năng hỗ trợ phù hợp và nhận được kết quả, bạn cần phải hoàn thành các hành động được mô tả ở trên. Vì vậy, bạn sẽ liên tục thay đổi các trận đấu để kiếm được nhiều tiền, đó là điều cần thiết trong trận đấu này.

Ngoài các trận đấu thể thao, game còn cung cấp cho người chơi hệ thống nhiệm vụ mà họ có thể đáp ứng. Tùy thuộc vào nhiệm vụ mà số lượng yêu cầu cũng sẽ khác nhau, và dần dần, chúng cũng tăng độ thử thách cho người chơi. Khi các mục tiêu được hoàn thành, sau đó bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Sau khi tích lũy được một số tiền nhất định, bạn có thể mua một số yếu tố nâng cấp cho các vận động viên của mình.

NÂNG CẤP THỐNG KÊ VÀ CÁC YẾU TỐ HỖ TRỢ

Để giúp duy trì thành tích của vận động viên nhất quán và giúp vận động viên đạt thứ hạng cao hơn, trò chơi Biathlon Manager 2021 của trò chơi này có hai nâng cấp đáng kể. Đầu tiên, bạn sẽ ưu tiên các đặc điểm thể chất khác nhau của các vận động viên này dựa trên các trận đấu. Bạn cũng có thể sử dụng tiền xu của mình để cải thiện độ chính xác của vũ khí, giảm nhịp tim ảnh hưởng đến độ chính xác của vũ khí hoặc cải thiện độ chính xác của mỗi lần bắn.

Sau khi bạn đã cải thiện yếu tố vật lý của người chơi, chúng tôi tiếp tục thu thập các thẻ với các tác dụng khác nhau. Mỗi lá bài đều có tác dụng và cấp độ của nó được biểu thị bằng màu sắc. Đồng thời, chúng cũng tiêu tốn rất nhiều năng lượng so với các thẻ cấp thấp hơn. Cuối cùng, bạn có thể chọn đơn vị tiền tệ để mở các thẻ mới và sau đó bạn sẽ cân nhắc thêm chúng vào bộ bài của mình.

Tải về máy ( V1.2.4 )
Nội dung tương tự:

Hack Home Street (MOD Coins không giới hạn) 0.38.3

Game Mobile • 17/12/2021

Nhờ thiết kế dễ thương và màu sắc tươi mới, Home Street đã là sự lựa chọn thông minh nhất cho những người chơi quan ...

Hack Evoland 2 cho Apk iPhone (Mod miễn phí mọi thứ)

Game Mobile • 26/10/2021

Sau khi nhà phát hành Playdigious và nhà phát triển Shiro Games chính thức ấn định ngày phát hành cho Evoland 2, hàng triệu ...

Tải hack Pixel Fury (MOD, God Mode/One Hit) Việt hóa

Game Mobile • 05/04/2021

Minecraft Pixel Fury kể từ khi nó bắt đầu phát hành cho đến khi các điểm hiện tại luôn chiếm được cảm tình của ...

Hack Race Pro (Mod Mở khóa/Tiền/Fuel vô hạn) 1.9

Game Mobile • 19/11/2021

Race Pro sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm và cảm giác thú vị nhất khi lái nhiều loại xe hiện đại ...