Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/11/2023

Mới đối với Bid Wars Stars – Trò chơi Đấu giá nhiều người chơi? Thành thạo tất cả các cơ chế cốt lõi của nó với các mẹo và thủ thuật của Bid Wars Stars kèm theo hướng dẫn

Hướng dẫn mẹo và thủ thuật của Bid Wars StarsMẹo và thủ thuật của Bid Wars Stars: hướng dẫn, gian lận và chiến lược:

Trong bài viết này, bạn sẽ học cách chơi trò chơi Bid Wars Stars, thắng thầu, kiếm lợi nhuận và những thứ khác như nhân vật, giá trị của vật phẩm, đơn vị tiền tệ trong trò chơi, v.v. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và truy cập ngay vào sổ tay trò chơi Bid Wars Stars của chúng tôi.

Hướng dẫn mẹo và thủ thuật của Bid Wars StarsKiểm tra danh mục và giá trị của các mặt hàng

Như bạn đã biết, trong một cuộc đấu giá, bạn sẽ có nhiều đơn vị lưu trữ với các vật phẩm khác nhau mà bạn có thể đặt giá thầu. Và, để kiếm lợi nhuận, bạn sẽ không muốn chi một đô la cho đơn vị lưu trữ với các mặt hàng có giá trị thấp, phải không? Bạn sẽ luôn muốn đấu giá đơn vị lưu trữ có các mặt hàng có giá trị cao để bạn có thể bán những mặt hàng đó với giá cao hơn và thu lợi nhuận, phải không?

Vì vậy, làm quen với giá trị của các mặt hàng sẽ giúp bạn chọn đúng đơn vị lưu trữ với các mặt hàng có giá trị cao. Các vật phẩm trong trò chơi Bid Wars Stars có sẵn trong ba hạng; chung, hiếm và sử thi. Những vật phẩm thông thường trả ít tiền hơn, những vật phẩm hiếm có giá trung bình và những vật phẩm hoành tráng giúp bạn kiếm được nhiều tiền.

Vì vậy, mẹo đầu tiên là biết giá trị của các món đồ. Chuyển đến màn hình chính của trò chơi. Ở góc dưới cùng bên phải, chạm vào tùy chọn danh mục -> thao tác này sẽ mở danh sách các mục. Chạm vào một mục -> bạn sẽ thấy tất cả các mục phụ được liệt kê trong các lớp. Việc bạn cần làm là ghi nhớ điểm của các món đồ; thông thường, hiếm và sử thi.

Khi đặt giá thầu trên một đơn vị lưu trữ, bạn có thể sử dụng ngón tay của mình để xem qua các mục của đơn vị lưu trữ. Nếu bạn thấy những vật phẩm hiếm và hoành tráng, hãy trả giá. Cố gắng tránh đơn vị lưu trữ các mặt hàng có giá trị thấp vì bạn sẽ không kiếm được lợi nhuận. Mặc dù, nếu bạn đang nhận được đơn vị lưu trữ đó với giá thầu thấp nhất, bạn nên thử lấy nó.

Đặt giá thầu một cách khôn ngoan trong cuộc chiến đấu giá

Bạn cần phải kiểm tra đơn vị lưu trữ và đoán tổng giá trị của nó một cách nhanh chóng, ngay sau khi đấu thầu sao; hãy nhìn vào nó; kiểm tra số lượng vật phẩm, hạng vật phẩm (phổ biến, hiếm, sử thi), sau đó quyết định có đặt giá thầu cho nó hay không.

Một điều nữa mà bạn phải ghi nhớ là không nên tiêu quá nhiều ngay cả khi nó chứa những vật phẩm hoành tráng hoặc quý hiếm. Mục tiêu là nhận được một đơn vị lưu trữ có giá trị cao hơn với giá rẻ – để tạo ra lợi nhuận.

Nếu bạn mua một đơn vị lưu trữ có các mặt hàng có giá trị cao – nhưng với giá cao hơn, bạn có thể bị lỗ. Bằng cách đếm số lượng mặt hàng và kiểm tra điểm của nó, hãy đoán tổng giá trị của nó – và cố gắng không vượt quá giá trị này trong khi đặt giá thầu.

Số 0 tốt hơn số dư âm

Đôi khi, những người chơi khác trong Bid Wars Stars cố tình đặt giá chỉ để khiến bạn mua đơn vị lưu trữ đó với giá cao hơn và bị lỗ. Bạn không nên bỏ qua cách đặt giá thầu rầm rộ này vì bạn có thể nhận được đơn vị lưu trữ ở mức giá cao hơn giá trị hợp lý của nó và cuối cùng, bị lỗ.

Tốt hơn là không đặt giá thầu nếu bạn nghĩ rằng số tiền đặt giá thầu là khá cao và không còn giá trị mua nữa. Bạn có thể tránh đặt giá thầu cho tất cả các đơn vị và tạo ra số 0 – điều đó tốt hơn số dư âm mà bạn có thể nhận được nếu bạn mua đơn vị lưu trữ với giá cao hơn giá trị hợp lý của nó. Một lợi ích khác ở số dư 0 sau cuộc đấu giá là bạn vẫn sẽ kiếm được các danh hiệu. Mặt khác, số dư âm làm giảm danh hiệu.

Bán đồ tại cửa hàng cầm đồ

Trong Bid Wars Stars, sau cuộc đấu giá, bạn có thể bán các vật phẩm tại cửa hàng cầm đồ của mình. Chuyển đến màn hình chính -> tab thứ hai từ bên trái -> chạm vào + khe bán -> thêm các mặt hàng bạn muốn bán.

Phải mất vài phút hoặc vài giờ để bán các mặt hàng. Bạn cũng kiếm được điểm búa bằng cách bán các vật phẩm – khi bạn có 100 điểm búa, bạn có thể mở một hộp gỗ chứa vô số tiền mặt hoặc các mảnh nhân vật hoặc các phần thưởng khác. Ở góc trên bên trái của màn hình, nhấn vào hộp gỗ và nhận tiền hoặc mảnh nhân vật.

Hướng dẫn về đơn vị tiền tệ trong Bid Wars Stars

Có ba loại tiền tệ chính; tiền, vàng và danh hiệu. Tiền bạc; kiếm được nó bằng cách bán các mặt hàng mà bạn nhận được từ cuộc đấu giá. Vàng; kiếm được nó bằng cách thu thập các danh hiệu (ở một số lượng nhất định, bạn sẽ nhận được các danh hiệu miễn phí), từ các hộp, v.v. Bạn có thể sử dụng vàng để tham gia các sự kiện. Danh hiệu; kiếm được bằng cách tham gia vào các cuộc đấu giá (đừng thua lỗ), từ các hộp, v.v.

Hướng dẫn về các nhân vật trong Bid Wars Stars

Nhân vật có sự đặc biệt; chuyên môn của họ có thể giúp bạn chọn đúng đơn vị. Ví dụ – Harry là một trong những nhân vật trong Bid Wars Stars có khả năng giúp bạn nhìn thấy bên trong các hộp khi một đơn vị lưu trữ được mở. Chuyển đến tab nhà thầu / ký tự; những nhà thầu cấp cao và hiếm là những nhà thầu tốt nhất vì chuyên môn của họ mạnh hơn những nhà thầu cấp chung.

Thu thập các hộp và bạn có thể nhận được các mảnh của nhà thầu. Bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp các nhà thầu.

Xem Quảng cáo Video trong Bid Wars Stars

Hướng dẫn mẹo và thủ thuật của Bid Wars Stars

Vào cửa hàng -> ở đó bạn sẽ thấy tùy chọn nhận tiền miễn phí bằng cách xem quảng cáo video.

Nội dung tương tự:

Cách bỏ chặn một nhóm trên Facebook?

Hướng dẫn • 25/08/2023

Nếu bạn bị đuổi khỏi một nhóm hoặc bị chặn, bạn sẽ không thể đăng lên nhóm Facebook cụ thể đó. Mặc dù, nếu ...

Cách xóa lịch sử xem video trên Amazon Prime

Hướng dẫn • 26/09/2023

Thật vui khi biết rằng các dịch vụ phát trực tuyến theo dõi các bộ phim chúng ta xem và thêm chúng vào lịch ...

Cách bán điện thoại Android của bạn một cách an toàn

Hướng dẫn • 31/08/2023

Có vẻ như cứ mỗi tháng lại có một chiếc điện thoại Android mới tung ra thị trường. Chỉ vào mùa xuân này, chúng ...

Cách thay đổi vị trí tải xuống video Netflix trong Windows 10

Hướng dẫn • 11/10/2023

Khi bạn phải ngồi và chờ đợi trong một thời gian dài, xem phim trên máy tính xách tay có thể khiến mọi thứ ...