Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/11/2022

Nếu bạn thích thu thập các mặt hàng có giá trị và muốn có một cửa hàng tư nhân bán chúng để trở thành tỷ phú, hãy đến Bid Wars – Storage Auctions. Đây là một game chiến thuật được phát triển bởi Tapp Games, một trong những game chiến thuật nổi tiếng nhất như My Ice Cream Truck hay Dino Quest.

Hack Bid Wars – Storage Auctions (MOD, Vô hạn Cash/Tiền xu) hay nhất

Bid War chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm độc đáo khi bán các mặt hàng thú vị từ đồ cổ quý hiếm đến các vật phẩm hàng ngày theo yêu cầu của khách hàng.

Mở một tiệm cầm đồ của riêng bạn

Khi tham gia Cuộc chiến đấu thầu – Đấu giá lưu trữ, người chơi có cơ hội sở hữu vì bạn có thể xây dựng cửa hàng của riêng mình. Bạn có thể mua và bán các mặt hàng khác nhau để phát triển sự nghiệp của mình miễn là bạn có điện thoại thông minh trong tay.

Bạn có thể lướt màn hình, chọn các mục khác nhau từ trang chủ để đặt các tính năng phù hợp cho giao dịch mua. Ngoài ra, người chơi cần mở rộng quy mô của công ty và tìm kiếm thêm nhiều nguồn mới.

Các trò chơi có một chuỗi các công ty khác trải khắp đất nước để bạn có thể liên kết với họ để tăng cường sự phát triển của mình. Có rất nhiều đối thủ cạnh tranh đang cố gắng gây khó khăn cho bạn khi sử dụng các chiến thuật bán hàng hiệu quả để tăng doanh số và trả đũa. Ngoài ra nếu người chơi có đủ tiền cũng có thể mua luôn.

Thu thập các mặt hàng hiếm ở khắp mọi nơi. Điều này sẽ làm tăng giá trị và danh tiếng của công ty bạn. Nhiều nhà sưu tập đồ cổ chắc chắn sẽ trả cho bạn một món hời lớn nếu họ chọn món đồ bạn thích.

Trò chơi không chỉ là môi trường để mọi người học cách kinh doanh mà còn sử dụng các kỹ năng khác nhau để thu hút khách hàng mua sản phẩm của họ. Không chỉ vậy, bạn còn phải biết cách trả giá, thương lượng để có thể bán các mặt hàng của mình với mức giá phù hợp nhất để cả hai khách hàng đều vui vẻ trả lại lợi nhuận cao cho mình.

Giao diện và đồ họa

Các nhân vật và không gian của Cuộc chiến đấu thầu – Đấu giá lưu trữ màu sắc của đường phố Mỹ. Giai điệu hài hòa và hiệu ứng âm thanh kịch tính cho thấy những trận chiến thương mại khốc liệt và mang đến cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới so với các game khác.

Có nhiều nơi để mua và bán, nhưng có một vài nơi mà bạn phải có đủ điều kiện để mở khóa thị trường. Các sản phẩm trong trò chơi rất chi tiết và rất giống với đời thực. Các vật phẩm có thể chỉ đơn thuần là la bàn cũ, đồng hồ cao cấp. Những bức tranh nổi tiếng cho đến những vật phẩm quý giá như áo giáp của tướng quân Hy Lạp hay chiếc đèn.

Download Bid Wars – Storage Auctions như nào?

Trò chơi có sẵn trên google play và miễn phí tải về. Đối với những bạn yêu thích kinh doanh, đây có lẽ là lựa chọn thú vị có thể giải trí nhưng cũng làm tăng sự hiểu biết về doanh số thông thường. Tham gia Bid Wars – Storage Auctions để trải nghiệm những cơ hội và thách thức thú vị nhất của một nhà lãnh đạo tài năng ngay trên điện thoại thông minh của bạn.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack Space Agency (MOD Mua sắm miễn phí) 1.9.8

Trò chơi • 20/01/2022

Space Agency là một trò chơi mang đến cho mọi người chơi trải nghiệm trở thành một phi hành gia thực sự. Mỗi người chơi ...

Tải DRAW CHILLY (MOD Tiền/Lives không giới hạn)

Trò chơi • 02/06/2022

Một nhiệm vụ thú vị mà người chơi có thể tham gia DRAW CHILLY khi họ kiểm soát nhân vật Vladimir. Đó là một người ...

Hack Burger Bistro Story (MOD Tiền/Points vô hạn) 1.3.9

Trò chơi • 23/09/2022

Kairosoft là nhà phát triển nổi tiếng với việc tạo ra các trò chơi mô phỏng ấn tượng. Hơn nữa, đặc điểm chung của ...

Hack My City: Hospital (Mod Tài nguyên/Mở khóa) 3.0.0

Trò chơi • 22/07/2022

Bệnh viện là nơi cứu người nên việc dạy cho trẻ những đức tính tốt là một trong những điều quan trọng nhất. My ...